bannerMobile

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Chương trình
Sinh Con Sinh Cha

“Sinh Con, Sinh Cha" là chương trình giáo dục cộng đồng uy tín do các chuyên gia hàng đầu của Generali Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng với tài liệu tham khảo từ UNICEF, với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy con, giúp các bé lớn khôn và phát triển tiềm năng trong vòng tay yêu thương của gia đình.

TRÁCH NHIỆM
XÃ HỘI

THSN - SINH CON
SINH CHA

chartIcon

Thuộc khuôn khổ The Human Safety Net - sáng kiến cộng đồng toàn cầu của Generali đồng hành cùng 50 tổ chức phi chính phủ tại 23 quốc gia

chartIcon

Hướng đến hỗ trợ những gia đình có trẻ nhỏ 0-6 tuổi với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy con giúp các bé lớn khôn, phát triển tiềm năng trong vòng tay yêu thương gia đình

chartIcon

Biên soạn và xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu của Generali Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF)

“Sinh Con, Sinh Cha" là chương trình giáo dục cộng đồng uy tín do các chuyên gia hàng đầu của Generali Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng với tài liệu tham khảo từ UNICEF, với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy con, giúp các bé lớn khôn và phát triển tiềm năng trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Chương trình tập trung thảo luận các chủ đề: Cùng con lớn khôn, Cùng con hành xử và Cùng con sống khỏe thông qua chuỗi video tiểu phẩm phát hành trực tuyến với sự tham gia dàn dựng và diễn xuất của NSƯT Nguyễn Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN, cùng với các hội thảo được tổ chức trực tiếp tại các trường mầm non trên cả nước. Toàn bộ tài liệu tham khảo, video trực tuyến và các hội thảo được tổ chức và cung cấp miễn phí.

iconFileTài liệu chương trình
wingTop
wingBottom

Tiểu phẩm

Xem những tiểu phẩm đặc sắc, bổ ích của chương trình tại đây.

Xem tất cả tiểu phẩm

Hình ảnh

Xem hình ảnh mới nhất của
chương trình tại đây.

hinh 3
hinh 0
hinh 1

Trở thành
tình nguyện viên

Tất cả nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam đều có thể tham gia làm tình nguyện viên của chương trình nếu sở hữu kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, huấn luyện cho người lớn, có kinh nghiệm tương tác tốt với trẻ, có khả năng tổ chức, năng khiếu quay phim, nhiếp ảnh, thiết kế, hay chỉ đơn giản là muốn góp sức lan tỏa những điều tốt đẹp, yêu thương trong cộng đồng.

Tìm hiểu thêm
thumbnail

Thông cáo báo chí

Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu về đổi mới sáng tạo và trải nghiệm khách hàng

11.04.2024

Generali Việt Nam lần thứ 5 được vinh danh tại hệ thống giải thưởng Rồng Vàng, công bố tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2024

XEM THÊM
Generali ghi nhận kết quả kinh doanh kỷ lục với mức tăng trưởng ấn tượng về cổ tức trên mỗi cổ phiếu

22.03.2024

Doanh thu phí gộp tăng lên mức 82,5 tỷ Euro (+5,6%) với sự tăng trưởng mạnh mẽ của mảng bảo hiểm phi nhân thọ (+12%)

XEM THÊM
Generali Việt Nam và Quỹ BTTEVN khánh thành công trình lớp học, điểm trường Đồng Đờng, Đakrông, Quảng Trị

18.03.2024

Là một Công dân có trách nhiệm, Generali phát động chiến dịch "Sức khỏe trao mình - Trường mới trao em", một hoạt động thường niên của tổ chức "The Human Safety Net" nhằm xây dựng và cải tạo điểm trường ở những địa phương có hoàn cảnh khó khăn

XEM THÊM
Generali Việt Nam bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

16.10.2023

TP. HCM - 16/10/2023, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) chính thức bổ nhiệm Bà Nguyễn Phương Anh vào vị trí Tổng Giám đốc.

XEM THÊM

Tin tức & Sự kiện

Trang thông tin tổng quan về Dịch vụ Khách hàng và Trang Dịch vụ Hợp đồng với những cải tiến vượt trội.

15.05.2024

Tháng 05 này, Generali giới thiệu phiên bản nâng cấp của Trang thông tin tổng quan về Dịch vụ Khách hàng và Trang Dịch vụ Hợp đồng với nhiều cải tiến.

XEM THÊM
Generali Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (“OCB”), cung cấp Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý

15.05.2024

Generali Việt Nam cùng Ngân hàng OCB mang Gói sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – An Vui Như Ý đến với nhiều khách hàng hơn.

XEM THÊM
Generali trao quà tận tay đến cho 80 Khách hàng may mắn trong Chương trình Tri ân Khách hàng "Vòng quay mê ly - Nhận quà như ý”

10.05.2024

Ngày 10/4/2024 vừa qua, Generali đã tiến hành quay số may mắn trong khuôn khổ Chương trình Tri ân Khách hàng "Vòng quay mê ly - Nhận quà như ý" (Đợt 1 - Quý 1/2024)

XEM THÊM
kết quả chương trình "gửi lời chúc mừng – nhận quà bền vững"

08.05.2024

Generali trân trọng cảm ơn Khách hàng đã tham gia chương trình "Gửi lời chúc mừng - Nhận quà Bền Vững" nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động của Generali tại Việt Nam.

XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam