generali-vn generali-vn
generali-vn VỀ TRANG CHỦ

Generali Việt Nam
triển khai chương trình
“Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên
tại miền Nam và ĐBSCL

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

10.10.2020 .8 phút để đọc
Chia sẻ

Cần Thơ, 10/10/2020 – Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (“Quỹ BTTEVN”) triển khai thành công chương trình Sinh Con, Sinh Cha với sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi đến từ trường mầm non thị trấn Thới Lai, trường mầm non Xuân Thắng và trường mầm non Trường Thắng của huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Đây cũng là chương trình Sinh Con, Sinh Cha đầu tiên được triển khai tại miền Nam và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). 

 

Hơn 300 phụ huynh, cán bộ mầm non và thiếu nhi huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ, gắn kết gia đình thú vị và bổ ích của chương trình.

Chương trình tập trung thảo luận cùng các bậc phụ huynh các nội dung: cha mẹ dành thời gian làm đồ chơi cùng con giúp con phát triển tư duy sáng tạo và cảm xúc tích cực, cha mẹ nên làm gì khi các con tranh giành, bình tĩnh xử trí khi trẻ ốm vặt và các cách tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Những nội dung này thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi. 

 

“Sinh Con, Sinh Cha” mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các phụ huynh, niềm vui cho các gia đình cùng nhiều quà tặng ý nghĩa cho các em nhỏ.

Chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” mang đến nhiều niềm vui và nội dung thiết thực, bổ ích cho hơn 300 phụ huynh, giáo viên mầm non cùng các em nhỏ thành phố Cần Thơ.

Generali Việt Nam cũng trao 150 phần quà tặng ý nghĩa cho các em nhỏ và 150 bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh cùng với 30 phần quà đặc biệt gồm 30 phần hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Generali trao tặng 150 phần quà cho các em nhỏ và 150 bộ tài liệu cho các phụ huynh, cùng 30 phần quà đặc biệt kèm hỗ trợ tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong năm 2020, chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” dự kiến có ít nhất 2.000 cha mẹ và trẻ em từ 0 – 6 tuổi cùng khoảng 400 giáo viên, cán bộ các trường mầm non tham gia các buổi hội thảo được tổ chức trên khắp các tỉnh thành trên cả nước được hưởng lợi. Từ tháng 7, chuỗi video tiểu phẩm của chương trình cũng lần lượt được phát hành trênh kênh Youtube chính thức của Generali Việt Nam, thu hút sự theo dõi, tương tác và bình luận của hàng triệu lượt khán giả.

SINH CON SINH CHA    


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI