banner_mobile
VỀ TRANG CHỦ

Generali Việt Nam triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên tại miền Nam và ĐBSCL

TIN TỨC SỰ KIỆN

Generali Việt Nam triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên tại miền Nam và ĐBSCL

10.10.2020 . 8 phút để đọc

Cần Thơ, 10/10/2020 – Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (“Quỹ BTTEVN”) triển khai thành công chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” với sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi đến từ trường mầm non thị trấn Thới Lai, trường mầm non Xuân Thắng và trường mầm non Trường Thắng của huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Đây cũng là chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên được triển khai tại miền Nam và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Dau tu

Hơn 300 phụ huynh, cán bộ mầm non và thiếu nhi huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ, gắn kết gia đình thú vị và bổ ích của chương trình.


Chương trình tập trung thảo luận cùng các bậc phụ huynh các nội dung: cha mẹ dành thời gian làm đồ chơi cùng con giúp con phát triển tư duy sáng tạo và cảm xúc tích cực, cha mẹ nên làm gì khi các con tranh giành, bình tĩnh xử trí khi trẻ ốm vặt và các cách tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Những nội dung này thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi.

SCSC DBSCL 2.jpg

“Sinh Con, Sinh Cha” mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các phụ huynh, niềm vui cho các gia đình cùng

nhiều quà tặng ý nghĩa cho các em nhỏ.


SCSC DBSCL 3.jpg

Chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” mang đến nhiều niềm vui và nội dung thiết thực, bổ ích cho hơn 300 phụ

huynh, giáo viên mầm non cùng các em nhỏ thành phố Cần Thơ


Generali Việt Nam cũng trao 150 phần quà tặng ý nghĩa cho các em nhỏ và 150 bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh cùng với 30 phần quà đặc biệt gồm 30 phần hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

SCSC DBSCL 4.JPG

Generali trao tặng 150 phần quà cho các em nhỏ và 150 bộ tài liệu cho các phụ huynh, cùng 30 phần quà

đặc biệt kèm hỗ trợ tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.


Trong năm 2020, chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” dự kiến có ít nhất 2.000 cha mẹ và trẻ em từ 0 – 6 tuổi cùng khoảng 400 giáo viên, cán bộ các trường mầm non tham gia các buổi hội thảo được tổ chức trên khắp các tỉnh thành trên cả nước được hưởng lợi. Từ tháng 7, chuỗi video tiểu phẩm của chương trình cũng lần lượt được phát hành trênh kênh Youtube chính thức của Generali Việt Nam, thu hút sự theo dõi, tương tác và bình luận của hàng triệu lượt khán giả.

SINH CON SINH CHA


Bài viết liên quan

bao-hiem-bo-tro-vita-suc-khoe-vang-thumb.jpg
14.12.2022

Generali giới thiệu Bảo hiểm bổ trợ VITA - Sức Khỏe Vàng (Phiên bản 3), “lá chắn” bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà

VITA - Sức Khỏe Vàng (Phiên bản 3) mang đến nhiều lựa chọn quyền lợi đa dạng, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khả năng tài chính của mọi người.
XEM THÊM
GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam