Generali Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Kinh doanh “FLY UP - Đỏ vững tâm, vươn tầm mới” 2024
VỀ TRANG CHỦ

Generali Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Kinh doanh 2024

TIN TỨC SỰ KIỆN

Generali Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Kinh doanh 2024

23.01.2024 . 4 phút để đọc

Toàn bộ đội ngũ nhân viên, giám đốc văn phòng tổng đại lý, và tư vấn tài chính trên toàn quốc của Generali Việt Nam đã sẵn sàng Cất Cánh trong năm mới.

Hội nghị kinh doanh là một hoạt động thường niên mỗi đầu năm tại Generali Việt Nam, là dịp để Ban Giám đốc công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng đội ngũ kinh doanh và nhân viên khối văn phòng trên cả nước. Hội nghị kinh doanh 2024 với chủ đề chuyến bay "FLY UP – ĐỎ VỮNG TÂM, VƯƠN TẦM MỚI" vừa diễn ra vô cùng thành công tại thành phố biển Cam Ranh xinh đẹp vào giữa tháng 1.2024 vừa qua.

Hội nghị mở đầu với không khí vô cùng phấn khởi cùng đội ngũ KINH DOANH GIÁM ĐỐC VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ. Xuyên suốt buổi giao lưu, toàn thể các thành viên tham dự đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và lắng nghe Ban Giám đốc chia sẻ về những chính sách mới, chiến lược đột phá mà Generali sẽ triển khai trong năm 2024. Từ đó, tất cả sẽ cùng đồng tâm để phát triển hoạt động kinh doanh thành công rực rỡ trong một năm đầy khởi sắc.


2024-kick-off-02 (1).jpg

2024-kick-off-01 (1).jpg


Kết hợp cùng hội nghị lần này, toàn bộ nhân viên khối văn phòng tại Generali Việt Nam cũng đáp chuyến bay “FLY UP" đến thành phố biển xinh đẹp này để được thư giãn, kết nối và vinh danh trong những cung bậc của cảm xúc qua chuỗi hoạt động vô cùng thú vị:

  • Bùng nổ tinh thần “Go Lions” tại hội nghị kinh doanh FLY UP, nơi đội ngũ lãnh đạo Generali chia sẻ về thành tựu đạt được và chiến lược đặt ra cho năm 2024.
  • Những phút giây tham quan vui chơi, kết nối cùng đồng nghiệp tại công viên giải trí VinWonder.
  • Cùng tham gia buổi lễ vinh danh và trao giải SOHI cho những tập thể/ cá nhân xuất sắc tại Gala Dinner - một buổi tối khó quên với thật nhiều xúc cảm.


2024-kick-off-05 (1).jpg2024-kick-off-04 (1).jpg

Tiếp nối thành công của các Hội nghị Kinh doanh tại Cam Ranh, vào 3 ngày 19 - 20 - 21.01.2024 vừa qua, chuyến bay "FLY UP" - chuỗi sự kiện Lễ phát động Kinh doanh 2024 đã tiếp tục hạ cánh tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để gặp gỡ hơn 2.000 tư vấn tài chính và quản lý kinh doanh trên toàn quốc

Tại chuỗi sự kiện, sự góp mặt ông Rob Leonardi - Tổng Giám đốc Generali châu Á, ông Charles-Eric Laurent Descure - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Generali Việt Nam, cùng toàn bộ Ban Lãnh đạo Generali Việt Nam đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ để đội ngũ kinh doanh sẵn sàng vươn lên những tầm cao mới trong 2024.


2024-kick-off-06 (1).jpg2024-kick-off-07 (1).jpg

Những lời kêu gọi dõng dạc và đầy cảm hứng của Đội ngũ lãnh đạo, những tiếng vỗ tay không ngừng sau những chia sẻ về tình hình thị trường, mục tiêu 2024 và các tiết mục biểu diễn mãn nhãn chính là tinh thần “Đỏ vững tâm” mà đội ngũ Kinh doanh Generali Việt Nam luôn giữ ấm trong mình trên suốt hành trình sắp tới.

Chuyến bay "FLY UP – ĐỎ VỮNG TÂM, VƯƠN TẦM MỚI" đã cất cánh thành công, toàn bộ đội ngũ Generali sẽ luôn sát cánh bên nhau, chung một nhiệt huyết để đưa Generali Việt Nam lên một tầm cao mới trong năm 2024 đầy triển vọng.


text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam