generali-vn generali-vn
generali-vn VỀ TRANG CHỦ

“Sinh Con, Sinh Cha” đến với
Quảng Ninh và Đà Nẵng,
đồng lòng “Sát Cánh Bên Miền Trung”

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

29.11.2020 .8 phút để đọc
Chia sẻ

Trong tháng 11, chương trình giáo dục cộng đồng của Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) – “Sinh Con, Sinh Cha” đã chung tay mang tinh thần đỏ Sát Cánh Bên Miền Trung đến với hơn 800 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em nhỏ tại Quảng Ninh và Đà Nẵng.

 


Hai chương trình hội thảo thu hút sự tham dự của hơn 800 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em nhỏ tại Quảng Ninh và Đà Nẵng

Lần này, hai chương trình hội thảo tập trung thảo luận cùng các bậc phụ huynh các nội dung: Giáo dục sớm cho trẻ về tiền, cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ, bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tinh thần. Những nội dung này thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi. Hơn 180 tình nguyện viên là nhân viên và tư vấn viên của Generali đã đến tham gia và hỗ trợ cho hai chương trình.


“Sinh Con, Sinh Cha” cũng mang đến nhiều niềm vui, khoảnh khắc ngọt ngào cho các gia đình

Bên cạnh nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về làm cha mẹ, “Sinh Con, Sinh Cha” đã mang đến thật nhiều thông điệp ấm áp, nghĩa tình qua kế hoạch cứu trợ bà con vùng lũ, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Tại 2 sự kiện, hơn 350 phần quà cùng với tài liệu chương trình cũng đã được trao tặng cho các em thiếu nhi và phụ huynh, bên cạnh 60 phần quà đặc biệt gồm 60 phần hỗ trợ tài chính cho 60 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.


Generali trao tặng quà và tài liệu làm cha mẹ cho các phụ huynh và các con, cùng những phần quà đặc biệt kèm hỗ trợ tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Đặc biệt, tham gia chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Đà Nẵng còn có NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN, với vai trò hướng dẫn viên diễn giải các nội dung làm cha mẹ của chương trình, mang đến phần truyền tải hết sức sinh động, thú vị, hài hước và tràn đầy năng lượng. Sáng Chủ Nhật mưa lạnh tại trường mầm non 1-6, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng lại ấm nóng và sôi nổi hơn bao giờ hết với những tiếng cười giòn tan – món quà tinh thần quý báu sau chuỗi ngày ảm đạm của đợt bùng phát Covid -19 và những ngày “lũ chồng lũ”.

NSƯT Xuân Bắc mang đến cho chương trình hội thảo tại Đà Nẵng phần truyền tải hết sức sinh động và tràn đầy năng lượng

Nhân dịp này, NSƯT Xuân Bắc cũng đồng hành cùng Generali Việt Nam và Quỹ BTTEVN trực tiếp trao tặng các phần quà cứu trợ khẩn cấp cho 50 hộ gia đình khó khăn tại huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, địa phương bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ và dịch bệnh vừa qua. Đây là một phần của kế hoạch cứu trợ toàn diện mang tên “Sát Cánh Bên Miền Trung” của Generali với tổng số tiền hỗ trợ hơn 6,5 tỷ đồng, mang tính khẩn cấp, thiết thực và bền vững hướng tới hàng ngàn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ tại 35 quận huyện thuộc 7 tỉnh miền Trung.

NSƯT Xuân Bắc cũng đồng hành cùng Generali Việt Nam và Quỹ BTTEVN trực tiếp trao tặng các phần quà cứu trợ khẩn cấp cho 50 hộ gia đình khó khăn tại huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

SINH CON SINH CHA                        


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI