TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH THỬ THÁCH TOÀN CẦU 2024 - GIAI ĐOẠN 2
VỀ TRANG CHỦ

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH THỬ THÁCH TOÀN CẦU 2024 - GIAI ĐOẠN 2

TIN TỨC SỰ KIỆN

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH THỬ THÁCH TOÀN CẦU 2024 - GIAI ĐOẠN 2

01.07.2024 . 10 phút để đọc


THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH THỬ THÁCH TOÀN CẦU 2024

CHUNG TAY GÂY QUỸ - XÂY TRƯỜNG CHO EM

GIAI ĐOẠN 2

 

Ngày 01 tháng 06 vừa qua, The Human Safety Net Việt Nam (THSN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em, với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm gây quỹ để tổ chức các lớp học hè kỹ năng và xây một lớp học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.  

 

Triển khai với nhiều hoạt động sôi nổi, được sự hưởng ứng và chung tay từ các tình nguyện viên là Nhân viên, Tư vấn tài chính và Quý Khách hàng của Generali, số tiền gây quỹ của chiến dịch đạt 365.839.961 đồng (số liệu cập nhật đến ngày 01 tháng 07 năm 2024, trên ứng dụng Thiện Nguyện, chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em”). THSN Việt Nam trân trọng cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân đã chung tay đóng góp cho chiến dịch.

 

Hướng đến mục tiêu gây quỹ 550.000.000 đồng, THSN Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam chính thức triển khai Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em - Giai đoạn 2, cụ thể như sau:

 

❤️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Đội ngũ Nhân viên, Tư vấn tài chính, Khách hàng và Cộng đồng

 

❤️ MỤC TIÊU GÂY QUỸ CỦA TOÀN BỘ CHIẾN DỊCH “CHUNG TAY GÂY QUỸ, XÂY TRƯỜNG CHO EM”:

Kêu gọi đóng góp 550 triệu VND để:

 • Xây dựng một lớp học mới tại trường mầm non Hùng Lợi, điểm trường thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho 69 em nhỏ từ 24-36 tháng, đa phần là Đồng bào Dân tộc Mông.
 • Tổ chức các lớp học hè kỹ năng tại các điểm trường mà The Human Safety Net đã xây dựng tại Quảng Trị, Đắk Lắk và Điện Biên  

❤️ THỜI GIAN CỦA CHIẾN DỊCH “CHUNG TAY GÂY QUỸ, XÂY TRƯỜNG CHO EM – GIAI ĐOẠN 2: 01/07/2024 đến hết 31/07/2024

 

❤️ HÌNH THỨC ĐÓNG GÓP CHO CHIẾN DỊCH “CHUNG TAY GÂY QUỸ, XÂY TRƯỜNG CHO EM - GIAI ĐOẠN 2”:

Người góp quỹ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam với các thông tin sau:

 • Tên tài khoản: QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM
 • Số tài khoản: 1616
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank)
 • Nội dung chuyển khoản: XT24

Hoặc quét mã QR

 

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO NGƯỜI QUYÊN GÓP:

 

1. Toàn bộ sao kê của chiến dịch có thể xem trực tiếp trên ứng dụng Thiện Nguyện, tài khoản “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam”. Tải ứng dụng tại:

 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/thi%E1%BB%87n-nguy%E1%BB%87n/id1583539685
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mbbank.thiennguyen    
 • Hoặc xem sao kê trực tiếp tại đường dẫn: https://thiennguyen.app/user/quybaotrotreemvietnam

Thông tin về chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em” trên ứng dụng Thiện Nguyện sẽ được chia thành 2 chiến dịch gây quỹ:

 • Chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em”: giai đoạn từ 01/06 đến hết 30/06 đã tự động đóng sau ngày 30/06/2024.

Xem thông tin về chiến dịch này trên ứng dụng Thiện Nguyện, tài khoản “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam”, chọn mục “Chiến dịch xây quỹ”, chọn “Xem tất cả”, chọn “Đã kết thúc”.

 • Chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em – Giai đoạn 2”: sẽ được khởi tạo trên trên ứng dụng Thiện Nguyện, tài khoản “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam” có hiệu lực từ ngày 01/07 đến hết 31/07. Sau 31/07/2024, chiến dịch sẽ tự động đóng.

2. Quyên góp bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank), bạn vui lòng lưu ý:

Nhập đúng nội dung chuyển khoản là “XT24” để số tiền quyên góp của bạn được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em – Giai đoạn 2”.

Nếu nội dung chuyển khoản không đúng hoặc không đủ theo cú pháp “XT24”, số tiền quyên góp của bạn sẽ vẫn hiển thị trên sao kê của tài khoản nhưng sẽ không được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em – Giai đoạn 2”. Trong trường hợp này, bạn vui lòng gửi thông tin kèm hình ảnh chuyển khoản về cho Generali Việt Nam để chúng tôi làm việc với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam về việc ghi nhận khoản quyên góp đó cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em – Giai đoạn 2”.

 • Thông tin liên hệ chính thức:
 • Email: info@generali-life.com.vn
 • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/TheHumanSafetyNetVietnam  

3. Chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em – Giai đoạn 2” sẽ kéo dài đến hết ngày 31/07/2024, sau ngày này, chiến dịch sẽ đóng trên nền tảng Thiện Nguyện. Từ ngày 01/08/2024 đến hết ngày 15/08/2024, nếu có phát sinh các giao dịch chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp “XT24”, giao dịch phát sinh đó vẫn được ghi nhận vào sao kê của tài khoản này. Trong trường hợp trên, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam sẽ ghi nhận các giao dịch phát sinh này cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ, xây trường cho em – Giai đoạn 2”.  

 

4. Quyên góp bằng cách thao tác trên ứng dụng Thiện Nguyện: Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn trên ứng dụng và theo dõi sao kê ngay trên ứng dụng.  

 

5. Từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 15/08/2024, nếu có phát sinh các giao dịch chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp “THSN2024”, giao dịch phát sinh đó vẫn được ghi nhận vào sao kê của tài khoản này. Trong trường hợp trên, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam sẽ ghi nhận các giao dịch phát sinh này cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”.  

 

6. Sau ngày 15/08/2024, các giao dịch phát sinh đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) của cả 2 cú pháp “XT24” & “THSN2024” sẽ được sử dụng cho các mục đích hỗ trợ khác của Quỹ. Generali Việt Nam được miễn trừ trách nhiệm với các giao dịch phát sinh này.  

 

Cùng nhau, chúng ta sẽ đóng góp và kiến tạo một tương lai bền vững hơn cho cộng đồng và xã hội.


Tham khảo thông tin chương trình tại: https://generali.vn/thu-thach-toan-cau

 

Trân trọng,   

The Human Safety Net Vietnam


Bài viết liên quan

Global Challenge 2024
04.06.2024

The Human Safety Net Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em phát động chiến dịch Thử Thách Toàn Cầu 2024 - Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, The Human Safety Net Việt Nam (THSN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em, với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm gây quỹ để tổ chức các lớp học hè kỹ năng và xây một lớp học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam