banner_mobile.jpeg
VỀ TRANG CHỦ

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

TIN TỨC SỰ KIỆN

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

13.01.2022 . 3 phút để đọc

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?

Có những quả táo… tạo nên lịch sử, có những cái chạm mở ra thế giới mới, có những phá cách đổi thay thế thời. Và giờ đây, trải nghiệm bảo hiểm chào đón một chuẩn mực mới. 


Xin được “shout out” những trải nghiệm dịch vụ sẽ là chuẩn mực mới trong ngành bảo hiểm mà Generali Việt Nam dành tặng riêng cho khách hàng của mình, sắp xuất hiện: 


#1TRANG hợp đồng bảo hiểm - mở ra 1 ĐỜI NHƯ Ý


#1ỨNGDỤNG - mở ra 1 TRỜI TIỆN LỢI


#1CHẠM để CHẠM MỘT THẾ GIỚI 


#1NIỀMTIN để ĐIỀU BÉ NHỎ nhưng tạo nên xúc cảm không hề nhỏ bé 

 

image-body.png

 

An toàn tài chính cùng những trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm tốt dành nhất cho bạn và những người thân yêu, hay còn điều gì CHẤN ĐỘNG hơn? 


Bí mật sẽ được bật mí vào 19h30 ngày 15.01 với sự kiện trực tuyến được Generali đầu tư công phu, hoành tráng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mãn nhãn dành cho người xem. 

 

Xin được hé lộ thêm 03 thông tin quan trọng liên quan đến sự kiện này mà bạn không thể bỏ qua:


  • Đây là một cam kết quan trọng trong hành trình viết tiếp chặng đường 10 năm hướng tới sứ mệnh “Người bạn trọn đời - Lifetime partner” của Generali Việt Nam.

  • Bí mật ẩn dấu là tuyệt tác lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường tổng hòa của các yếu tố phá cách, sáng tạo, tinh tế và thông minh. 

  • Sẽ có những phần quà bất ngờ trong sự kiện.


Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc được là một trong những người đầu tiên chạm ánh nhìn tuyệt tác mới từ Generali. Và đừng quên lan tỏa thông tin về sự kiện đặc biệt này đến bạn bè, người thân để đến cuối chương trình, chúng ta sẽ có cơ hội nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn nhé.


Với sự đầu tư công phu và quy mô, Generali hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện “đã tai, đã mắt” diễn ra vào 19h30 ngày 15.01.2022 trên fanpage Generali Vietnam, để thoả sự ngóng chờ của người xem.

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam