generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

13.01.2022 3 phút để đọc

Chia sẻ

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?

Có những quả táo… tạo nên lịch sử, có những cái chạm mở ra thế giới mới, có những phá cách đổi thay thế thời. Và giờ đây, trải nghiệm bảo hiểm chào đón một chuẩn mực mới. 


Xin được “shout out” những trải nghiệm dịch vụ sẽ là chuẩn mực mới trong ngành bảo hiểm mà Generali Việt Nam dành tặng riêng cho khách hàng của mình, sắp xuất hiện: 


#1TRANG hợp đồng bảo hiểm - mở ra 1 ĐỜI NHƯ Ý


#1ỨNGDỤNG - mở ra 1 TRỜI TIỆN LỢI


#1CHẠM để CHẠM MỘT THẾ GIỚI 


#1NIỀMTIN để ĐIỀU BÉ NHỎ nhưng tạo nên xúc cảm không hề nhỏ bé 

 

 

An toàn tài chính cùng những trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm tốt dành nhất cho bạn và những người thân yêu, hay còn điều gì CHẤN ĐỘNG hơn? 


Bí mật sẽ được bật mí vào 19h30 ngày 15.01 với sự kiện trực tuyến được Generali đầu tư công phu, hoành tráng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mãn nhãn dành cho người xem. 

 

Xin được hé lộ thêm 03 thông tin quan trọng liên quan đến sự kiện này mà bạn không thể bỏ qua:


  • Đây là một cam kết quan trọng trong hành trình viết tiếp chặng đường 10 năm hướng tới sứ mệnh “Người bạn trọn đời - Lifetime partner” của Generali Việt Nam.

  • Bí mật ẩn dấu là tuyệt tác lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường tổng hòa của các yếu tố phá cách, sáng tạo, tinh tế và thông minh. 

  • Sẽ có những phần quà bất ngờ trong sự kiện.


Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc được là một trong những người đầu tiên chạm ánh nhìn tuyệt tác mới từ Generali. Và đừng quên lan tỏa thông tin về sự kiện đặc biệt này đến bạn bè, người thân để đến cuối chương trình, chúng ta sẽ có cơ hội nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn nhé.


Với sự đầu tư công phu và quy mô, Generali hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện “đã tai, đã mắt” diễn ra vào 19h30 ngày 15.01.2022 trên fanpage Generali Vietnam, để thoả sự ngóng chờ của người xem.

Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI