Dau tu
VỀ TRANG CHỦ

Đầu Tư: Generali triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Cần Thơ và Đắk Lắk

TIN TỨC SỰ KIỆN

Đầu Tư: Generali triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Cần Thơ và Đắk Lắk

29.10.2020 . 8 phút để đọc

Đọc bài viết trên Báo Đầu Tư

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Tp. Cần Thơ và Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chương trình mang đến nhiều kiến thức làm cha mẹ bổ ích và trao tặng những phần quà thiết thực cho hơn 600 phụ huynh và các em thiếu nhi tại địa phương.

Dau tu

Hàng trăm phụ huynh, cán bộ mầm non và thiếu nhi huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ, gắn kết gia đình thú vị và bổ ích.


Dau tu

Hội thảo tại Cần Thơ xoay quanh các chủ đề làm đồ chơi cùng con, làm gì khi các con tranh giành và xử trí những cơn ốm vặt cho trẻ.


Dau tu

Hàng trăm phụ huynh, cán bộ mầm non cùng các em thiếu nhi Đắk Lắk đã tham dự chương trình giáo dục cộng đồng về làm cha mẹ “Sinh Con, Sinh Cha” vào ngày 24/10.


Dau tu

Phụ huynh nhiệt tình trao đổi cùng các hướng dẫn viên về các chủ đề ép con ăn, kiểm soát cơn giận dữ và dành thời gian chất lượng cho con.


Dau tu

Các vị phụ huynh tại Đắk Lắk chăm chú đọc bộ tài liệu với nhiều thông tin nuôi, dạy trẻ hữu ích được phát miễn phí tại hội thảo.


Dau tu

Bà Lê Tuyết Mai, Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đánh giá cao những tác động tích cực của chương trình “Sinh Con, Sinh Cha”.


Dau tu

Chương trình cũng cung cấp miễn phí cho các phụ huynh tham gia bộ tài liệu với nhiều nội dung nuôi, dạy trẻ từ 0 – 6 tuổi bổ ích.


Dau tu

Các tình nguyện viên nhiệt huyết, tận tâm được đào tạo chuyên sâu của chương trình đến từ Generali Việt Nam.


Dau tu

Các vị đại biểu trao các phần quà đặc biệt và hỗ trợ tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.


SINH CON SINH CHA 

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam