generali-vn generali-vn
generali-vn VỀ TRANG CHỦ

Yêu những điều bé tý,
chọn phong cách sống như ý,
đọc #Sống Như Ý trên Generali.vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

03.12.2021 5 phút để đọc

Chia sẻ

Generali vừa ra mắt chuyên mục #Sống Như Ý - Nơi mang đến các thông tin hữu ích về sức khỏe, giải trí, tài chính, giáo dục… giúp bạn và những người thân yêu tận hưởng một cuộc sống như ý.

Lượng thông tin mỗi ngày mà bạn quan tâm nhiều không thể đo đếm được. Và nếu những điều hữu ích, truyền cảm hứng sống như ý là những gì bạn muốn cập nhật thì chuyên mục #Sống Như Ý vừa mới ra mắt trên generali.vn là một lựa chọn “đáng giá”.

#Sống Như Ý - Nơi mạch tin tức hữu ích về sức khỏe, tập luyện, tài chính, giáo dục, giải trí… trở thành một dòng chảy bất tận. Ở đó các câu chuyện, video truyền cảm hứng được cập nhật thường xuyên, và những bài viết chuyên sâu định kỳ với nội dung đa dạng, phong phú, luôn được đầu tư về hình ảnh.

Bạn không cần tốn hàng giờ tìm kiếm xem thông tin nào có ích và đáng quan tâm với mình nữa. #Sống Như Ý sẽ mang những bài viết ấy đến cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là “cuộn và đọc”.

 

Generali tin rằng với chuyên mục #Sống Như Ý, bạn sẽ cảm thoải mái và thú vị hơn mỗi ngày khi tìm kiếm các thông tin hữu ích. Quan trọng nhất, bạn & những người thân yêu được tận hưởng một cuộc sống như ý.

Generali.vn thay đổi giao diện mới vào tháng 5.2021. Lần thay đổi giao diện này, generali.vn mong muốn mang đến cho khách hàng và thành viên cộng đồng Sống Như Ý những trải nghiệm hữu ích nhất cùng chuyên mục #Sống Như Ý, các tiện ích thiết thực về Bảo hiểm như Kiến Thức Bảo Hiểm, sản phẩm Bảo hiểm nhóm & cá nhân cùng Dịch vụ khách hàng đa dạng.

Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI