Doc-song-nhu-y-cung-generali-Mobile.jpg
VỀ TRANG CHỦ

Yêu những điều bé tý, chọn phong cách sống như ý, đọc #Sống Như Ý trên Generali.vn

TIN TỨC SỰ KIỆN

Yêu những điều bé tý, chọn phong cách sống như ý, đọc #Sống Như Ý trên Generali.vn

03.12.2021 . 5 phút để đọc

Generali vừa ra mắt chuyên mục #Sống Như Ý - Nơi mang đến các thông tin hữu ích về sức khỏe, giải trí, tài chính, giáo dục… giúp bạn và những người thân yêu tận hưởng một cuộc sống như ý.

Lượng thông tin mỗi ngày mà bạn quan tâm nhiều không thể đo đếm được. Và nếu những điều hữu ích, truyền cảm hứng sống như ý là những gì bạn muốn cập nhật thì chuyên mục #Sống Như Ý vừa mới ra mắt trên generali.vn là một lựa chọn “đáng giá”.

#Sống Như Ý - Nơi mạch tin tức hữu ích về sức khỏe, tập luyện, tài chính, giáo dục, giải trí… trở thành một dòng chảy bất tận. Ở đó các câu chuyện, video truyền cảm hứng được cập nhật thường xuyên, và những bài viết chuyên sâu định kỳ với nội dung đa dạng, phong phú, luôn được đầu tư về hình ảnh.

Bạn không cần tốn hàng giờ tìm kiếm xem thông tin nào có ích và đáng quan tâm với mình nữa. #Sống Như Ý sẽ mang những bài viết ấy đến cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là “cuộn và đọc”.

Doc-song-nhu-y-cung-generali-new-info.png 

Generali tin rằng với chuyên mục #Sống Như Ý, bạn sẽ cảm thoải mái và thú vị hơn mỗi ngày khi tìm kiếm các thông tin hữu ích. Quan trọng nhất, bạn & những người thân yêu được tận hưởng một cuộc sống như ý.

Generali.vn thay đổi giao diện mới vào tháng 5.2021. Lần thay đổi giao diện này, generali.vn mong muốn mang đến cho khách hàng và thành viên cộng đồng Sống Như Ý những trải nghiệm hữu ích nhất cùng chuyên mục #Sống Như Ý, các tiện ích thiết thực về Bảo hiểm như Kiến Thức Bảo Hiểm, sản phẩm Bảo hiểm nhóm & cá nhân cùng Dịch vụ khách hàng đa dạng.

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam