Mobile-Mien-Trung.jpg
VỀ TRANG CHỦ

VnExpress: Generali triển khai nhiều hoạt động cứu trợ tại miền Trung

TIN TỨC SỰ KIỆN

VnExpress: Generali triển khai nhiều hoạt động cứu trợ tại miền Trung

30.11.2020 . 8 phút để đọc
cover.2514f.png


Đọc bài viết trên VnExpress

Generali Việt Nam triển khai chương trình "Sát cánh bên miền Trung" hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng do bão lũ tại 7 tỉnh miền Trung.

Tổng số tiền hỗ trợ trong chương trình lên đến 6,5 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí này do tập thể nhân viên, tư vấn viên và công ty đóng góp vào quỹ thiện nguyện "Gen yêu thương" của Generali Việt Nam. Đại diện Generali Việt Nam cho biết đây là chương trình cứu trợ toàn diện, thiết thực, hướng tới hàng nghìn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng do bão lũ tại 35 quận, huyện thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Theo đó, Generali Việt Nam cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam trao quà cứu trợ đến 1.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và một số trường học bị ảnh hưởng do bão lũ tại 7 tỉnh miền Trung. Quà cứu trợ gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, áo ấm, bàn ghế, dụng cụ học tập, máy lọc nước...

SCBMT VnExpress_1.jpg

Đại diện Generali Việt Nam trao quà cho học sinh các trường học bị ảnh hưởng do bão lũ.

Riêng tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, công ty phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thăm, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 7.500 người dân nghèo có nguy cơ nhiễm bệnh do ảnh hưởng của lũ.
Công ty cũng tài trợ cho Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef) thực hiện các chương trình hỗ trợ trẻ em và phụ nữ miền Trung, tiếp cận, giúp đỡ trẻ bị tổn thương, sang chấn tâm lý do mất người thân trong bão lũ. Doanh nghiệp bảo hiểm này cũng tài trợ xây dựng 10 ngôi nhà chống lũ tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, do Quỹ hỗ trợ và phát triển cộng đồng sống bền vững (Sống Foundation) thực hiện.
SCBMT VnExpress_2.jpg
 
Generali cùng Bệnh viện Trung ương Huế thăm, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân miền Trung. 

Trong năm nay, Generali Việt Nam triển khai nhiều hoạt động cộng đồng như chương trình giáo dục về làm cha mẹ "Sinh con, sinh cha", chương trình "Cùng em đến trường" trao học bổng cho học sinh nghèo. Doanh nghiệp cũng quyên góp ủng hộ phòng chống Covid-19, trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Nhờ những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Generali Việt Nam được vinh danh là "Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2020" do Thời báo Kinh tế Sài Gòn bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động cộng đồng nổi bật.

Trong tháng 11, Tập đoàn Generali đã có mặt trong bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (Dow Jones Sustainability World Index – DJSI) và Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones châu Âu (DJSI Europe). Xếp hạng này ghi nhận cách tiếp cận của tập đoàn trong việc tích hợp chiến lược phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh, trong đó các sáng kiến vì cộng đồng luôn đóng vai trò quan trọng.

Bà Tina Nguyễn - Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết sự chung tay của tập thể nhân viên đã giúp công ty triển khai kế hoạch cứu trợ toàn diện, hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

"Đây chính là 'Tinh thần đỏ - Reditude' thể hiện sự quan tâm, đồng cảm sẻ chia và năng lượng nhiệt huyết của toàn đội ngũ, góp phần khẳng định cam kết của Generali trong mục tiêu trở thành người bạn trọn đời của hàng triệu gia đình Việt", bà Tina Nguyễn nói.  

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam