vita an -thumb
VỀ TRANG CHỦ

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến “VITA – AN 365” với quyền lợi bảo vệ toàn diện, mức phí cạnh tranh và thủ tục tham gia nhanh chóng

homearrow_right_gray

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

arrow_right_gray

06.10.2021 . 8 phút để đọc
Thông cáo báo chí - 06.10.2021

GENERALI RA MẮT BẢO HIỂM TAI NẠN TRỰC TUYẾN “VITA – AN 365” VỚI QUYỀN LỢI BẢO VỆ TOÀN DIỆN, MỨC PHÍ CẠNH TRANH VÀ THỦ TỤC THAM GIA NHANH CHÓNG

Tp. HCM – 6/10/2021, công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) chính thức ra mắt “VITA – AN 365”, bảo hiểm tai nạn trực tuyến với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng từ 4 đến 69 tuổi, mức phí cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ ngày và thủ tục mua hàng trực tuyến nhanh chóng trong vòng 90 giây cùng quy trình thẩm định đơn giản.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy đến với bất kỳ ai và có xu hướng ngày càng tăng. VITA – AN 365 giúp khách hàng của chúng tôi an tâm khi gia đình và bản thân họ được bảo vệ trước những rủi ro này với mức phí rất khiêm tốn. Chúng tôi tự hào khi VITA – AN 365 phản ánh rõ nét phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm” của Generali.”

Những điểm nổi bật của VITA – AN 365:

• Bảo vệ toàn diện với các quyền lợi tử vong, thương tật, điều trị nội trú do tai nạn lên đến 1,5 tỷ đồng. Linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.

• Mức phí rất cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ ngày và không đổi trong suốt thời gian bảo hiểm.

• Mua trực tuyến dễ dàng, tiện lợi, an toàn chỉ với 90 giây trên GenVita.