Generali triển khai chuỗi ngày hội gia đình “Vui Xuân Như Ý”
VỀ TRANG CHỦ

Generali triển khai chuỗi ngày hội gia đình “Vui Xuân Như Ý”

TIN TỨC SỰ KIỆN

Generali triển khai chuỗi ngày hội gia đình “Vui Xuân Như Ý”

26.01.2024 . 5 phút để đọc

Ngày 28/01/2024, khởi động cho chuỗi hoạt động cộng đồng đầu năm, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) triển khai chương trình ngày hội gia đình “Vui Xuân Như Ý” tại các trường mầm non, tiểu học tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc. Thông qua hoạt động ươm mầm xanh yêu thương, chương trình là dịp để các bậc cha mẹ dành thời gian chất lượng bên con, vun đắp kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của trẻ, đồng thời lan tỏa thông điệp trân trọng và bảo vệ thiên nhiên trong cộng đồng.

Trong hành trình phát triển của con trẻ, việc cha mẹ dành “thời gian chất lượng” cho con là vô cùng quan trọng để trẻ có thể lớn lên và phát triển toàn diện trong tình yêu thương. Chính vì vậy, chương trình Vui Xuân Như Ý” của Generali Việt Nam được triển khai với mong muốn tạo ra không gian gắn kết cho cả gia đình trong không khí đầu xuân, nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh về việc đồng hành cùng con, đặc biệt là trong 6 năm đầu đời.


vui-xuan-nhu-y-02.jpg

Thông qua nhiều hoạt động thú vị như trồng cây, trang trí chậu cây... tại trường học, cha mẹ có thể tham gia cùng con trẻ, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp và hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giáo dục trẻ yêu cây xanh, biết chăm sóc và bảo vệ cây, rèn luyện tính kiên nhẫn và trách nhiệm. “Gieo mầm xanh” còn là nét đẹp văn hóa đầu xuân, được các thế hệ tiếp tục kế thừa, phát huy và trở thành hoạt động thiết thực vì một môi trường sống xanh, bền vững.

Ngày hội gia đình Vui Xuân Như Ý của Generali Việt Nam được triển khai từ tháng 1 đến tháng 3/2024, với sự tham gia của 3.000 phụ huynh và trẻ em tại 10 tỉnh thành. Tại khu vực phía Bắc, chương trình sẽ đến với các bậc cha mẹ và trẻ em tại Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Thái Nguyên. Tại khu vực miền Trung và miền Nam, chương trình tiếp tục mang đến cơ hội gắn kết cùng con cho phụ huynh tại Bình Định, Dak Lak, Huế, Quảng Nam và Vĩnh Long.


vui-xuan-nhu-y-01.jpg

Chương trình còn trao tặng 300 phần học bổng trị giá 300 triệu đồng dành cho 300 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương. Kinh phí của chương trình đến từ quỹ Trách Nhiệm Cộng Đồng của Generali Việt Nam và nguồn quyên góp 425 triệu đồng từ quỹ GenCare Fund. Đông đảo các tình nguyện viên tại địa phương, đội ngũ tư vấn viên của Generali Việt Nam và các cán bộ của Quỹ BTTEVN, các thầy cô giáo đã tích cực tham gia hỗ trợ cho chương trình.

Đại diện Generali Việt Nam cho biết, các kế hoạch cộng đồng của Generali Việt Nam luôn được xây dựng dựa trên các giá trị về tính thiết thực, tính bền vững, tính lan tỏa và tinh thần “cùng tham gia”’ của đội ngũ và cộng đồng. Sự lan tỏa mạnh mẽ và hưởng ứng nhiệt tình dành cho chuỗi Ngày hội gia đình “Vui Xuân Như Ý” khắp 10 tỉnh thành đã thể hiện rõ nét những giá trị mà Generali Việt Nam theo đuổi trên “hành trình bền vững” và nỗ lực trở thành “Người bạn Trọn đời” của hàng triệu gia đình Việt Nam.


vui-xuan-nhu-y-03.jpg

Ghi nhận cho những đóng góp tích cực, bền vững cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam trong thời gian qua, Generali Việt Nam đã được Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR” trong 4 năm liên tiếp từ 2020-2023. Generali Việt Nam cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em trong hai năm 2020 và 2021.


text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam