bannerMobile
VỀ TRANG CHỦ

Chiến dịch thương hiệu

Với bề dày lịch sử 190 năm, thương hiệu bảo hiểm Generali mang sứ mệnh trở thành "Người Bạn Trọn Đời", đồng hành cùng khách hàng đi qua mọi thăng trầm của cuộc sống, tạo dựng một tương lai tươi sáng.

muctieu

Mục tiêu

Hướng tới trải nghiệm của khách hàng

Với mục tiêu trở thành thương hiệu bảo hiểm đi đầu trong cải tiến, sáng tạo và hướng tới trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để biến những phương châm thành hành động cụ thể thông qua các hoạt động thương hiệu. Đó là nguồn động lực để chúng tôi thực hiện những chiến dịch thương hiệu truyền cảm hứng để bạn "Sống Như Ý”, đầy đam mê và hạnh phúc.

campaignMobile

Chiến dịch

Sống Như Ý

Mỗi người có một cuộc đời để sống và một con đường để đi. Nếu yêu thương, hãy đón nhận và sẻ chia để ai cũng được “sống đúng như ý muốn” của mình – can đảm, mạnh mẽ sống cuộc sống mình mơ ước với nhiệt huyết và đam mê.

Tìm hiểu thêm
campaignMobile

Chiến dịch

Sát Cánh Bên Bạn

Với Generali, "ĐỎ" không chỉ đơn thuần là một màu sắc mà "ĐỎ" là một tinh thần đầy năng lượng, nhiệt huyết. Tinh thần ĐỎ sẽ luôn sát cánh bên bạn, bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống với sự quan tâm tận tụy (Heart), sự đồng cảm sẻ chia (Soul) và năng lượng nhiệt huyết (Pulse) để bạn an yên sống như ý.

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam