Generali Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (“OCB”), cung cấp Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý
VỀ TRANG CHỦ

Generali Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (“OCB”), cung cấp Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý

TIN TỨC SỰ KIỆN

Generali Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (“OCB”), cung cấp Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý

15.05.2024 . 3 phút để đọc

Generali Việt Nam cùng Ngân hàng OCB mang Gói sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – An Vui Như Ý - một giải pháp bảo vệ toàn diện với chi phí vừa tầm, đến với nhiều khách hàng hơn.

Cuộc sống của chúng ta không phải lúc nào cũng trôi qua êm đềm. Ngay cả khi trời đang nắng đẹp thì một cơn giông vẫn có thể đột ngột kéo đến; cũng như rủi ro, biến cố luôn có thể ập đến bất ngờ. Chúng ta luôn muốn bảo vệ chính mình và người thân trước những rủi ro trong cuộc sống, và ngoài kia cũng đang có rất nhiều giải pháp cho vấn đề ấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tài chính để hiện thực hoá mong muốn đó. Ai cũng muốn được bảo vệ từ hôm nay, nhưng giải pháp tốt nhất lắm lúc lại quá xa tầm tay?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn này, Generali Việt Nam kết hợp cùng Ngân hàng OCB, giới thiệu Gói sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung VITA – An Vui Như Ý đến các Khách hàng của Ngân hàng. Với tiêu chí “vừa tầm - tận tâm”, Gói sản phẩm là giải pháp toàn diện phù hợp nhất, giúp bạn dễ dàng tiếp cận những đặc quyền bảo vệ vượt trội với chi phí hợp lý. Qua đó, mong ước của bạn về cuộc sống An nhiên - Vui khỏe - Như ý hoàn toàn nằm trong tầm với.

Thiết kế với tiêu chí “chi phí vừa tầm, tận tâm bảo vệ”, Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý phân phối qua Ngân hàng OCB được “đóng gói” sẵn thành 02 gói với mức phí bảo hiểm tại thời điểm tham gia từ 8 triệu và 10 triệu đồng/năm. Mỗi gói bao gồm sản phẩm chính và hai sản phẩm bổ trợ ưu việt và được ưa chuộng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý mang những ưu điểm vượt trội:

  • Đơn giản với 2 gói thiết kế sẵn: 8 triệu và 10 triệu đồng/năm;
  • Quỹ sức khỏe “xịn" lên đến 200 triệu đồng/năm, bảo vệ đến 85 tuổi;
  • Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật và tai nạn.

Với chi phí hợp lý cùng quyền lợi vượt trội, Generali và Ngân hàng OCB tin rằng sản phẩm VITA – An Vui Như Ý sẽ là “Người bạn Trọn đời” sát cánh và bảo vệ Khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Generali Việt Nam giới thiệu Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý
22.03.2024

Generali Việt Nam giới thiệu Bảo hiểm liên kết chung VITA - An Vui Như Ý, một giải pháp “vừa tầm” cho mọi nhà

Generali Việt Nam chính thức ra mắt VITA – An Vui Như Ý, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung giúp khách hàng tiếp cận những đặc quyền bảo vệ toàn diện với chi phí vừa tầm.
XEM THÊM
Trang thông tin tổng quan về Dịch vụ Khách hàng và Trang Dịch vụ Hợp đồng với những cải tiến vượt trội.
15.05.2024

Generali ra mắt trang thông tin Dịch vụ Khách hàng và Dịch vụ Hợp đồng

Tháng 05 này, Generali giới thiệu phiên bản nâng cấp của Trang thông tin tổng quan về Dịch vụ Khách hàng và Trang Dịch vụ Hợp đồng với nhiều cải tiến.
XEM THÊM
Generali Việt Nam tự hào giới thiệu bộ Hợp đồng Bảo hiểm phiên bản thân thiện với môi trường.
15.04.2024

Generali Việt Nam tự hào giới thiệu bộ Hợp đồng Bảo hiểm phiên bản thân thiện với môi trường.

Generali tiên phong ra mắt bộ Hợp đồng Bảo hiểm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường “’An cho Bạn - Lành cho Trái đất.”
XEM THÊM
Chương trình CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VITA-REWARDS 2024 “Mãi đồng hành – Trọn tin yêu”
15.03.2024

Chương trình Chăm sóc Khách hàng VITA-REWARDS 2024

Generali Việt Nam hân hạnh thông báo Chương trình Chăm sóc khách hàng VITA-Rewards Mãi đồng hành – Trọn tin yêu, áp dụng từ ngày 15/03/2024
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam