tet-thuong-minh-Mobile.jpg
VỀ TRANG CHỦ

Tết này, Generali gửi “chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút “Thương mình"

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tết này, Generali gửi “chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút “Thương mình"

18.01.2023 . 5 phút để đọc

Không chỉ dừng lại ở thông điệp “thương mình một tí”, Generali đã gửi gắm hàng ngàn “chút quà nhỏ” đến muôn nơi, để ai ai cũng có "chút thời gian" nghỉ ngơi giữa guồng quay hối hả cuối năm.

Vào cuối tháng 10 năm 2022, Generali đã tung ra chiến dịch thương hiệu với thông điệp “Thương mình một tí, cho đời như ý". Thông điệp mang tính chữa lành này kêu gọi mọi người hãy yêu thương bản thân mình thêm một chút, cho bản thân được phép dừng lại khi cảm thấy mỏi mệt và bước tiếp khi sẵn sàng. Trong không khí nhộn nhịp và hối hả của những ngày cuối năm, lời kêu gọi ý nghĩa này đã tạo sự đồng cảm sâu sắc và được đón nhận rộng rãi.

Không chỉ dừng lại ở thông điệp ý nghĩa, trong những ngày cuối năm, Generali đã đi xa hơn để mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa giúp cho hàng ngàn người có thêm đôi phút nghỉ ngơi và thương yêu chính mình hơn một tí.

Generali tặng các anh shipper tóc đẹp như ý, tết vui hết ý

Giữa dòng người tất tả ngược xuôi thì những hình ảnh áo xanh, cam, vàng đã trở nên quá đỗi thân thương vì họ vẫn miệt mài chẳng muốn ngơi nghỉ, nhất là những ngày cuối năm. Hiểu được điều đó, Generali tặng các anh "Chuyến xe cắt tóc 0đ", mong rằng các anh vừa nghỉ 1 tí lại vừa có tóc đẹp như ý.


thuong-minh-cat-toc-01.png


thuong-minh-cat-toc-02.png


thuong-minh-cat-toc-03.png

Generali đãi vạn món ngon để những bạn nhân viên văn phòng bớt vất vả khi chạy deadline

Cuối năm là khoảng thời gian mà ai cũng bận rộn, ai cũng tăng tốc "chạy" deadline. Hiểu được những vất vả ấy, Generali gửi tặng hàng ngàn voucher món ngon để tiếp thêm năng lượng cho nhân viên văn phòng trong những ngày cuối năm bận rộn.


thuong-minh-an-toi-01.jpeg

Generali tặng mẹ, tặng dì voucher dọn nhà để có "2 giờ" thảnh thơi

Những ngày cuối năm và lễ Tết, không khó để bắt gặp hình ảnh các mẹ, các dì "chạy" không nghỉ giữa những bộn bề, lo toan cuộc sống. Không chỉ bận rộn với công việc, những người mẹ còn phải xoay vần giữa hàng trăm công việc không tên để chuẩn bị cho gia đình một cái Tết đủ đầy. Lúc này, nghỉ tay 1 tí để chăm sóc bản thân mình cũng là điều xa xỉ. Generali đã gửi tặng hàng loạt voucher giúp việc trị giá 200 nghìn để các mẹ, các dì có thêm "2 giờ" thảnh thơi, thương mình 1 tí!


Thuong-minh-noi-tro-01.jpg


Thuong-minh-noi-tro-02.jpg


Thuong-minh-noi-tro-04.jpg

Generali gửi ngàn voucher di chuyển, cho đường về nhà gần thêm một tí

Thương những người con xa quê cả năm vất vả, đường về nhà ăn Tết trên vai cũng nặng trĩu balo và quà, Generali tặng hàng ngàn voucher di chuyển đến các bến xe, nhà ga để đường về nhà không còn xa.


Thuong-minh-xe-ve-nha.jpeg

Generali mời chút cà phê làm quà, để đường xa không vất vả

Thương các bác tài, phụ xe và nhân viên tại bến xe những ngày cuối năm tất bật hành trình, mang Tết về khắp mọi miền đất nước. Generali mời các cô, các chú chút cà phê làm quà “lấy thảo”, hy vọng một chút quà này sẽ tiếp thêm năng lượng cho những ngày cuối năm tất tả ngược xuôi.


thuong-minh-caphe-01


thuong-minh-caphe-02.png


thuong-minh-caphe-03.png

Những món quà nhỏ từ Generali đã mang đến những phút nghỉ ngơi quý giá cho hàng ngàn người trên cả nước và giúp cho ngày giáp Tết trở nên nhẹ nhàng, đáng yêu hơn. Dù có bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành cho bản thân mình những phút thư giãn để “Thương mình một tí” cho năm mới như ý nhé!

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam