generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

22.01.2022 3 phút để đọc

Chia sẻ

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những điểm tựa bé tí cho Tết này như ý, Bùi Công Nam hợp tác cùng Generali Việt Nam ra mắt MV “Ở đâu có điểm tựa, ở đó có Tết” với những câu chuyện kể bé xinh, gói tròn niềm thương cho Tết đủ phong vị.  

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc dành cho giới trẻ, nhưng những sáng tác của Bùi Công Nam lại không theo đuổi dòng nhạc thị trường có tính đại chúng mà lại bén duyên với các chủ đề mang hơi thở cuộc sống. Và có thể đó chính là điểm khác biệt của Bùi Công Nam với các nghệ sĩ trẻ cùng thời. 


Không vội vã, không nhất thời, thứ âm nhạc rất đời, rất thực, không chút giấu diếm mà vẫn đong đầy nghệ thuật ấy cứ nhẹ nhàng len lỏi vào trái tim người yêu nhạc, ở đó, để thấm và ngẫm. 


MV “Ở đâu có điểm tựa, ở đó có Tết” hợp tác cùng Generali Việt Nam vừa mới ra mắt một lần nữa khẳng định nét duyên trong sáng tác và thể hiện của Bùi Công Nam về các chủ đề thường nhật. Đây là món quà dành tặng cho những ai đang tìm một điểm tựa để đón Tết vẹn tròn. 


Ca khúc không chỉ đơn giản là một sản phẩm âm nhạc mà còn là những thước phim ghi lại những khoảnh khắc đầy ắp yêu thương từ điều nhỏ nhỏ, bình dị trong những ngày cuối năm lòng người ngóng Tết đoàn viên. 


 

 

Tết này có thể sẽ vắng một chút sum vầy, vắng những lời bày tỏ được tận mặt tỏ bày nhưng mọi thứ vẫn có thể “rất Tết” từ những điều nho nhỏ, từ đó tạo nên những điểm tựa to to, để Tết vẫn đầy đủ phong vị. 


Như một chú mèo hoang nhỏ hóa niềm vui to to cho người mẹ khi cậu con trai ở xa không kịp về. 

Như một món quà “của ít lòng nhiều” được gói ghém chỉn chu cùng lời cảm ơn trân quý gửi đến shipper hóa hạnh phúc to to cho gia đình nhỏ phải đón Tết xa quê.

Như một hành động bé xíu xiu giúp bác hàng xóm trang hoàng nhà cửa hoá điểm tựa tình thân ấm áp…

 

“Ở đâu có nụ cười ở đó những phút giây yêu đời

Ở đâu có chờ đợi ở có người chẳng còn lẻ loi

Ở đâu có những lời sẻ chia thì có người chẳng còn chơi vơi

Ở đâu có điểm tựa ở đó có Tết mọi nơi”


Những yêu thương, sẻ chia đó như sợi dây đàn, nhìn thì mỏng manh nhưng chạm vào thì reo vui, ấm áp. Chỉ cần con tim có điểm tựa, dù năm qua có “không bình thường”, dù vẫn còn đó những gian nan thì Tết luôn “rất Tết”, năm mới vẫn rất tươi mới, bao khó khăn rồi sẽ trôi qua hết, để cùng đón tương lai tươi sáng. 


Mời bạn thưởng thức ca khúc này và vui Tết cùng Generali nhé! Ở đâu có điểm tựa, ở đó có Tết, hãy cùng lan tỏa yêu thương, để Xuân khởi sắc, để Tết vẹn tròn, để Ngày Mai Luôn Tới!Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI