mobile_tet
VỀ TRANG CHỦ

Tết “rất Tết” từ những chuyện kể nho nhỏ trong MV mới của Bùi Công Nam

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tết “rất Tết” từ những chuyện kể nho nhỏ trong MV mới của Bùi Công Nam

22.01.2022 . 3 phút để đọc

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những điểm tựa bé tí cho Tết này như ý, Bùi Công Nam hợp tác cùng Generali Việt Nam ra mắt MV “Ở đâu có điểm tựa, ở đó có Tết” với những câu chuyện kể bé xinh, gói tròn niềm thương cho Tết đủ phong vị.  

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc dành cho giới trẻ, nhưng những sáng tác của Bùi Công Nam lại không theo đuổi dòng nhạc thị trường có tính đại chúng mà lại bén duyên với các chủ đề mang hơi thở cuộc sống. Và có thể đó chính là điểm khác biệt của Bùi Công Nam với các nghệ sĩ trẻ cùng thời. 


Không vội vã, không nhất thời, thứ âm nhạc rất đời, rất thực, không chút giấu diếm mà vẫn đong đầy nghệ thuật ấy cứ nhẹ nhàng len lỏi vào trái tim người yêu nhạc, ở đó, để thấm và ngẫm. 


MV “Ở đâu có điểm tựa, ở đó có Tết” hợp tác cùng Generali Việt Nam vừa mới ra mắt một lần nữa khẳng định nét duyên trong sáng tác và thể hiện của Bùi Công Nam về các chủ đề thường nhật. Đây là món quà dành tặng cho những ai đang tìm một điểm tựa để đón Tết vẹn tròn. 


Ca khúc không chỉ đơn giản là một sản phẩm âm nhạc mà còn là những thước phim ghi lại những khoảnh khắc đầy ắp yêu thương từ điều nhỏ nhỏ, bình dị trong những ngày cuối năm lòng người ngóng Tết đoàn viên. 


 


 

Tết này có thể sẽ vắng một chút sum vầy, vắng những lời bày tỏ được tận mặt tỏ bày nhưng mọi thứ vẫn có thể “rất Tết” từ những điều nho nhỏ, từ đó tạo nên những điểm tựa to to, để Tết vẫn đầy đủ phong vị. 


Như một chú mèo hoang nhỏ hóa niềm vui to to cho người mẹ khi cậu con trai ở xa không kịp về. 

Như một món quà “của ít lòng nhiều” được gói ghém chỉn chu cùng lời cảm ơn trân quý gửi đến shipper hóa hạnh phúc to to cho gia đình nhỏ phải đón Tết xa quê.

Như một hành động bé xíu xiu giúp bác hàng xóm trang hoàng nhà cửa hoá điểm tựa tình thân ấm áp…

 

img-body

“Ở đâu có nụ cười ở đó những phút giây yêu đời

Ở đâu có chờ đợi ở có người chẳng còn lẻ loi

Ở đâu có những lời sẻ chia thì có người chẳng còn chơi vơi

Ở đâu có điểm tựa ở đó có Tết mọi nơi”


Những yêu thương, sẻ chia đó như sợi dây đàn, nhìn thì mỏng manh nhưng chạm vào thì reo vui, ấm áp. Chỉ cần con tim có điểm tựa, dù năm qua có “không bình thường”, dù vẫn còn đó những gian nan thì Tết luôn “rất Tết”, năm mới vẫn rất tươi mới, bao khó khăn rồi sẽ trôi qua hết, để cùng đón tương lai tươi sáng. 


Mời bạn thưởng thức ca khúc này và vui Tết cùng Generali nhé! Ở đâu có điểm tựa, ở đó có Tết, hãy cùng lan tỏa yêu thương, để Xuân khởi sắc, để Tết vẹn tròn, để Ngày Mai Luôn Tới!

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam