generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

11.10.2023 3 phút để đọc

Chia sẻ

Tư vấn Tài chính Toàn cầu - GAEC chính là sân chơi danh giá nhất được Tập đoàn Generali tổ chức để tìm kiếm và tôn vinh những Tư vấn tài năng hàng đầu

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Hàng năm, Tập đoàn không ngừng đầu tư, sáng tạo và xây dựng những chương trình đào tạo, thi đua mới lạ nhằm nâng cao chuyên môn cũng như nghiệp vụ của đội ngũ Tư vấn Tài chính. Và Tư vấn Tài chính Toàn cầu - GAEC chính là sân chơi danh giá nhất được Tập đoàn Generali tổ chức để tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt tài năng hàng đầu trong hơn 161.000 Tư vấn viên tại khắp các chi nhánh trên thế giới.

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

GAEC - Global Advisor Excellence Contest, là một cuộc thi quốc tế được Tập đoàn Generali tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Sau 5 mùa tổ chức, cuộc thi đã thúc đẩy các Tư vấn Tài chính Generali trên khắp thế giới sáng tạo hơn, năng động hơn trong công tác hỗ trợ, phục vụ Khách hàng nhằm hoàn thành xuất sắc vai trò Người Bạn Trọn Đời. Để chọn ra những cá nhân toàn diện nhất, GAEC 2023 đánh giá khắt khe ứng viên dựa trên 3 tiêu chí chính, bao gồm:

  • Chuyển đổi số
  • Khả năng phục vụ Khách hàng
  • Khả năng kinh doanh và duy trì Hợp đồng.

Đây cũng là 3 trọng tâm hành động của chiến lược Người Bạn Trọn Đời: Thúc Đẩy Tăng Trưởng (Lifetime Partner 24), mà Tập đoàn Generali cam kết thực hiện.

Sau 7 tháng tranh tài căng thẳng, Generali Việt Nam rất tự hào khi có 3 gương mặt sáng giá vinh dự góp mặt vào Top 300 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất Toàn cầu:

  • Tư vấn viên Nguyễn Thị Ngọc Phụng - Top 30 TVTC xuất sắc Toàn cầu
  • Tư vấn viên Nguyễn Phương Thảo - Top 2 TVTC xuất sắc đại diện Việt Nam
  • Tư vấn viên kênh toàn thời gian Gen E Nguyễn Hoàng Thiên - Top 16 TVTC trẻ xuất sắc (Young-Lions)

Generali Việt Nam xin được chúc mừng 3 Tư vấn Tài chính tài năng và đầy nhiệt huyết, đã không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng. Hy vọng với những kinh nghiệm quý báu và sáng kiến mới được học hỏi tại hội nghị, các Anh/ Chị sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm như ý đến Khách hàng.

Tư vấn viên Nguyễn Thị Ngọc Phụng - Top 30 TVTC xuất sắc Toàn cầu

Tư vấn viên Nguyễn Phương Thảo - Top 2 TVTC xuất sắc đại diện Việt Nam

Tư vấn viên kênh toàn thời gian Gen E Nguyễn Hoàng Thiên - Top 16 TVTC trẻ xuất sắc (Young-Lions)

Chiến lược Người Bạn Trọn Đời: Thúc Đẩy Tăng Trưởng (Lifetime Partner 24) của Tập đoàn Generali đặt Khách hàng ở trung tâm của mọi hoạt động đổi mới và sáng tạo. Bên cạnh đó, mạng lưới kết nối số của hơn 161.000 Tư vấn Tài chính sẽ tiếp tục là nền tảng quan trọng trên hành trình hỗ trợ, bảo vệ và chăm sóc hơn 68 triệu Khách hàng trên toàn cầu của Generali thông qua những dịch vụ, sản phẩm Bảo hiểm tối ưu, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI