GAEC-2023-mobi.jpg
VỀ TRANG CHỦ

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

TIN TỨC SỰ KIỆN

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

11.10.2023 . 3 phút để đọc

Tư vấn Tài chính Toàn cầu - GAEC chính là sân chơi danh giá nhất được Tập đoàn Generali tổ chức để tìm kiếm và tôn vinh những Tư vấn tài năng hàng đầu

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Hàng năm, Tập đoàn không ngừng đầu tư, sáng tạo và xây dựng những chương trình đào tạo, thi đua mới lạ nhằm nâng cao chuyên môn cũng như nghiệp vụ của đội ngũ Tư vấn Tài chính. Và Tư vấn Tài chính Toàn cầu - GAEC chính là sân chơi danh giá nhất được Tập đoàn Generali tổ chức để tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt tài năng hàng đầu trong hơn 161.000 Tư vấn viên tại khắp các chi nhánh trên thế giới.


GAEC-2023-01.jpg

GAEC - Global Advisor Excellence Contest, là một cuộc thi quốc tế được Tập đoàn Generali tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Sau 5 mùa tổ chức, cuộc thi đã thúc đẩy các Tư vấn Tài chính Generali trên khắp thế giới sáng tạo hơn, năng động hơn trong công tác hỗ trợ, phục vụ Khách hàng nhằm hoàn thành xuất sắc vai trò Người Bạn Trọn Đời. Để chọn ra những cá nhân toàn diện nhất, GAEC 2023 đánh giá khắt khe ứng viên dựa trên 3 tiêu chí chính, bao gồm:

  • Chuyển đổi số
  • Khả năng phục vụ Khách hàng
  • Khả năng kinh doanh và duy trì Hợp đồng.

Đây cũng là 3 trọng tâm hành động của chiến lược Người Bạn Trọn Đời: Thúc Đẩy Tăng Trưởng (Lifetime Partner 24), mà Tập đoàn Generali cam kết thực hiện.


Sau 7 tháng tranh tài căng thẳng, Generali Việt Nam rất tự hào khi có 3 gương mặt sáng giá vinh dự góp mặt vào Top 300 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất Toàn cầu:

  • Tư vấn viên Nguyễn Thị Ngọc Phụng - Top 30 TVTC xuất sắc Toàn cầu
  • Tư vấn viên Nguyễn Phương Thảo - Top 2 TVTC xuất sắc đại diện Việt Nam
  • Tư vấn viên kênh toàn thời gian Gen E Nguyễn Hoàng Thiên - Top 16 TVTC trẻ xuất sắc (Young-Lions)

Generali Việt Nam xin được chúc mừng 3 Tư vấn Tài chính tài năng và đầy nhiệt huyết, đã không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng. Hy vọng với những kinh nghiệm quý báu và sáng kiến mới được học hỏi tại hội nghị, các Anh/ Chị sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm như ý đến Khách hàng.


GAEC-2023-02.jpg


GAEC-2023-03.jpg


GAEC-2023-04.jpg

Chiến lược Người Bạn Trọn Đời: Thúc Đẩy Tăng Trưởng (Lifetime Partner 24) của Tập đoàn Generali đặt Khách hàng ở trung tâm của mọi hoạt động đổi mới và sáng tạo. Bên cạnh đó, mạng lưới kết nối số của hơn 161.000 Tư vấn Tài chính sẽ tiếp tục là nền tảng quan trọng trên hành trình hỗ trợ, bảo vệ và chăm sóc hơn 68 triệu Khách hàng trên toàn cầu của Generali thông qua những dịch vụ, sản phẩm Bảo hiểm tối ưu, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.


Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam