Global Challenge 2024
VỀ TRANG CHỦ

The Human Safety Net Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em phát động chiến dịch Thử Thách Toàn Cầu 2024 - Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em

TIN TỨC SỰ KIỆN

The Human Safety Net Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em phát động chiến dịch Thử Thách Toàn Cầu 2024 - Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em

04.06.2024 . 10 phút để đọc

The Human Safety Net Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em phát động chiến dịch Thử Thách Toàn Cầu 2024

Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em    Glob


Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, The Human Safety Net Việt Nam (THSN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em, với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm gây quỹ để tổ chức các lớp học hè kỹ năng và xây một lớp học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.  


Là hoạt động tình nguyện thường niên ý nghĩa, chiến dịch năm nay tiếp tục kêu gọi toàn thể Đội ngũ Nhân viên, Tư vấn tài chính, Khách hàng và Cộng đồng cùng nhau lan toả, thực hiện thử thách và kêu gọi quyên góp, cụ thể:  


❤️ THỜI GIAN: 01/06/2024 đến 30/06/2024

❤️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Đội ngũ Nhân viên, Tư vấn tài chính, Khách hàng và Cộng đồng ❤️ MỤC TIÊU GÂY QUỸ: 

Kêu gọi đóng góp 550 triệu VND để:

 • Xây dựng một lớp học mới tại trường mầm non Hùng Lợi, điểm trường thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho 69 em nhỏ từ 24-36 tháng, đa phần là Đồng bào Dân tộc Mông.
 • Tổ chức các lớp học hè kỹ năng tại các điểm trường mà The Human Safety Net đã xây dựng tại Quảng Trị, Đắk Lắk và Điện Biên  

❤️ HÌNH THỨC ĐÓNG GÓP: 

Người góp quỹ (Donor) chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam với các thông tin sau:

 • Tên tài khoản: QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM
 • Số tài khoản: 1616
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank)
 • Nội dung chuyển khoản: THSN2024  

Hoặc quét mã QR


CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO NGƯỜI QUYÊN GÓP:


1. Toàn bộ sao kê của chiến dịch có thể xem trực tiếp trên ứng dụng Thiện Nguyện, , tài khoản “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam”. Tải ứng dụng tại:

 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/thi%E1%BB%87n-nguy%E1%BB%87n/id1583539685
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mbbank.thiennguyen    

Hoặc xem sao kê trực tiếp tại đường dẫn: https://thiennguyen.app/user/quybaotrotreemvietnam


2. Quyên góp bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank), bạn vui lòng lưu ý:

 • Nhập đúng nội dung chuyển khoản là “THSN2024” để số tiền quyên góp của bạn được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”.
 • Nếu nội dung chuyển khoản không đúng hoặc không đủ theo cú pháp “THSN2024”, số tiền quyên góp của bạn sẽ vẫn hiển thị trên sao kê của tài khoản nhưng sẽ không được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”. Trong trường hợp này, bạn vui lòng gửi thông tin kèm hình ảnh chuyển khoản về cho Generali Việt Nam để chúng tôi làm việc với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam về việc ghi nhận khoản quyên góp đó cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”.
 • Thông tin liên hệ chính thức:
  • Email: info@generali-life.com.vn 
  • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/TheHumanSafetyNetVietnam  

3. Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết ngày 30/06/2024, sau ngày này, chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em” sẽ đóng trên nền tảng Thiện Nguyện. Từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 15/07/2024, nếu có phát sinh các giao dịch chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp THSN2024, giao dịch phát sinh đó vẫn được ghi nhận vào sao kê của tài khoản này. Trong trường hợp trên, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam sẽ ghi nhận các giao dịch phát sinh này cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”.  


4. Sau ngày 15/07/2024, các giao dịch phát sinh đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp THSN2024 sẽ được sử dụng cho các mục đích hỗ trợ khác của Quỹ. Generali Việt Nam được miễn trừ trách nhiệm với các giao dịch phát sinh này.  


5. Quyên góp bằng cách thao tác trên ứng dụng Thiện Nguyện: Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn trên ứng dụng và theo dõi sao kê ngay trên ứng dụng.  


CHUỖI HOẠT ĐỘNG THỬ THÁCH TOÀN CẦU 2024:

HOẠT ĐỘNG THỬ THÁCH “1831 KM XUYÊN VIỆT – GÂY QUỸ CHO EM”:


Global Challenge 2024


Tiên phong trong chiến dịch Thử thách toàn cầu 2024 của The Human Safety Net Việt Nam và nêu bật vai trò của một công dân có trách nhiệm (Responsible Citizens), Generali phát động hành trình đạp xe chinh phục “1831 km xuyên Việt, gây quỹ cho em” tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc dành cho đội ngũ Nhân viên, Tư vấn tài chính và Khách hàng của Generali.  


❤️ Tỉnh/ thành:  Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang– Đà Nẵng - Thanh Hoá – Hà Nội

❤️ Thời gian:  06/06/2024 đến 15/06/2024 Chi tiết về hoạt động, lịch trình, sự kiện và cung đường sẽ được thông tin đến các Anh/Chị ở những nội dung tiếp theo.  


HOẠT ĐỘNG THỬ THÁCH CÁ NHÂN/ ĐỘI NHÓM:  

❤️ MỖI THÀNH VIÊN THAM GIA LÀ MỘT CHIẾN THẦN GÂY QUỸ: Không đơn thuần là những nhà hảo tâm hay những người vượt thử thách, chiến dịch năm nay kêu gọi tất cả mọi người trở thành những chiến thần gây quỹ bằng cách lập nhóm (3 – 5 người) cùng thực hiện thử thách thể thao như: Bơi, đạp, chạy, leo núi… từ đó lan toả hình ảnh tích cực của chương trình và kêu gọi người thân, bạn bè và Khách hàng cùng gây quỹ.

Lưu ý: Chi tiết về hoạt động sẽ được thông tin đến các anh chị ở những nội dung tiếp theo.  


Cùng nhau, chúng ta sẽ đóng góp và kiến tạo một tương lai bền vững hơn cho cộng đồng và xã hội.

Tham khảo thông tin chương trình tại: https://generali.vn/thu-thach-toan-cau  


Trân trọng,   

The Human Safety Net Vietnam

Bài viết liên quan

Global Challenge 2024
04.06.2024

The Human Safety Net Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em phát động chiến dịch Thử Thách Toàn Cầu 2024 - Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, The Human Safety Net Việt Nam (THSN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em, với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm gây quỹ để tổ chức các lớp học hè kỹ năng và xây một lớp học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam