bao-hiem-so-1-tai-y-mobile.jpg
VỀ TRANG CHỦ

Generali là Tập đoàn Bảo hiểm số 1 tại Ý năm 2021 do Hiệp hội các Công ty Bảo hiểm Quốc gia Ý Ania công nhận!

TIN TỨC SỰ KIỆN

Generali là Tập đoàn Bảo hiểm số 1 tại Ý năm 2021 do Hiệp hội các Công ty Bảo hiểm Quốc gia Ý Ania công nhận!

14.11.2022 . 3 phút để đọc

Với doanh thu hàng đầu, tập đoàn Generali được tổ chức Ania công nhận là Tập đoàn Bảo hiểm số 1 tại Ý.

Thành lập năm 1831 tại Trieste, Ý, Generali đã có bề dày lịch sử hơn 190 năm và đã hiện diện tại 50 quốc gia trên toàn cầu. Với kinh nghiệm lâu năm, Generali luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm ưu việt và dịch vụ tận tâm. Cho đến nay, Generali đang bảo vệ và sát cánh cùng hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới và hơn 400.000 khách hàng tại Việt Nam trên hành trình đến với cuộc sống như ý.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, Generali đã liên tục đạt được nhiều cột mốc doanh thu đáng tự hào. Năm 2022, Generali đã được Hiệp hội các Công ty Bảo hiểm Quốc gia Ý Ania công nhận là Tập đoàn Bảo hiểm Số 1 tại Ý với doanh thu xuất sắc trong năm 2021(*).
bao-hiem-so-1-tai-y-01.jpg

Trước đó, Tập đoàn Generali cũng từng nhận được nhiều giải thưởng và ghi nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới như: Top 100 Công ty Bền vững nhất thế giới (2020), Top 500 Công ty lớn nhất thế giới - Fortune Global 500 (2020), Công ty Bảo hiểm tốt nhất thế giới - Forbes (2019).

Được sự hậu thuẫn mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm từ tập đoàn, Generali Việt Nam đã mang đến những sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho khách hàng như:

  • VITA - Cho Con, Bảo hiểm đầu tư giáo dục tiên phong trên thị trường
  • VITA - Đầu Tư Như Ý, Bảo hiểm liên kết đầu tư hàng đầu nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021
  • VITA - Sức Khỏe Vàng, Bảo hiểm sức khỏe bổ trợ với quyền lợi chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại hơn 350 cơ sở y tế trên toàn quốc.


bao-hiem-so-1-tai-y-02.jpg

Với những sản phẩm ưu việt và quyền lợi hàng đầu, Generali tự tin cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu bảo vệ, đầu tư, và khả năng tài chính của tất cả các khách hàng.

Sau hơn 11 năm đồng hành cùng Khách hàng Việt, Generali Việt Nam trân quý và biết ơn khi được bạn tin yêu trao gửi hy vọng, được đồng hành cùng bạn, bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống, “khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi hân hoan cũng như lúc hoạn nạn, luôn yêu thương, ủng hộ và chắp cánh cho mọi ước nguyện như ý, để tình yêu nở hoa và cuộc sống rực rỡ!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Generali Việt Nam tại đây

(*) Theo Báo cáo phí bảo hiểm trực tiếp năm 2021 từ ANIA

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam