generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

14.11.2022 3 phút để đọc

Chia sẻ

Với doanh thu hàng đầu, tập đoàn Generali được tổ chức Ania công nhận là Tập đoàn Bảo hiểm số 1 tại Ý.

Thành lập năm 1831 tại Trieste, Ý, Generali đã có bề dày lịch sử hơn 190 năm và đã hiện diện tại 50 quốc gia trên toàn cầu. Với kinh nghiệm lâu năm, Generali luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm ưu việt và dịch vụ tận tâm. Cho đến nay, Generali đang bảo vệ và sát cánh cùng hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới và hơn 400.000 khách hàng tại Việt Nam trên hành trình đến với cuộc sống như ý.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, Generali đã liên tục đạt được nhiều cột mốc doanh thu đáng tự hào. Năm 2022, Generali đã được Hiệp hội các Công ty Bảo hiểm Quốc gia Ý Ania công nhận là Tập đoàn Bảo hiểm Số 1 tại Ý với doanh thu xuất sắc trong năm 2021(*).

Với doanh thu hàng đầu, tập đoàn Generali được tổ chức Ania công nhận là Tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý.

Trước đó, Tập đoàn Generali cũng từng nhận được nhiều giải thưởng và ghi nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới như: Top 100 Công ty Bền vững nhất thế giới (2020), Top 500 Công ty lớn nhất thế giới - Fortune Global 500 (2020), Công ty Bảo hiểm tốt nhất thế giới - Forbes (2019).

Được sự hậu thuẫn mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm từ tập đoàn, Generali Việt Nam đã mang đến những sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho khách hàng như:

  • VITA - Cho Con, Bảo hiểm đầu tư giáo dục tiên phong trên thị trường
  • VITA - Đầu Tư Như Ý, Bảo hiểm liên kết đầu tư hàng đầu nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021
  • VITA - Sức Khỏe Vàng, Bảo hiểm sức khỏe bổ trợ với quyền lợi chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại hơn 350 cơ sở y tế trên toàn quốc.

Với doanh thu hàng đầu, tập đoàn Generali được tổ chức Ania công nhận là Tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý.

Với những sản phẩm ưu việt và quyền lợi hàng đầu, Generali tự tin cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu bảo vệ, đầu tư, và khả năng tài chính của tất cả các khách hàng.

Sau hơn 11 năm đồng hành cùng Khách hàng Việt, Generali Việt Nam trân quý và biết ơn khi được bạn tin yêu trao gửi hy vọng, được đồng hành cùng bạn, bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống, “khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi hân hoan cũng như lúc hoạn nạn, luôn yêu thương, ủng hộ và chắp cánh cho mọi ước nguyện như ý, để tình yêu nở hoa và cuộc sống rực rỡ!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Generali Việt Nam tại đây!

(*) Theo Báo cáo phí bảo hiểm trực tiếp năm 2021 từ ANIA


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI