generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

05.12.2022 5 phút để đọc

Chia sẻ

Ngày 28/11/2022 vừa qua, Generali Việt Nam đã tiến hành quay số để tìm ra những Khách hàng may mắn trúng thưởng những phần quà giá trị trong chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”

Chào mừng ra mắt sản phẩm VITA - Cho Con, sản phẩm bảo hiểm đầu tư giáo dục tiên phong trên thị trường, Generali tổ chức chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”. Những Khách hàng mua bảo hiểm có sản phẩm chính là VITA - Cho Con với phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện trong thể lệ chương trình khuyến mại sẽ được tham gia quay số may mắn để có cơ hội nhận những phần quà giá trị, gồm:

  • 05 giải Nhất: Mỗi giải 01 xe máy điện Vinfast Klara A2, trị giá 26.900.000 đồng 
  • 20 giải Hai: Mỗi giải 01 laptop ASUS X415EA-EK675W, trị giá 10.990.000 đồng
  • 30 giải Ba: Mỗi giải 01 phiếu mua hàng Got It, trị giá 2.000.000 đồng

Lễ quay số trúng thưởng được tổ chức vào ngày 28/11/2022 tại Trụ sở chính của Generali Việt Nam, 43 – 45 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của Đại diện Generali Việt Nam và các Khách hàng của Generali Việt Nam. Tại đây, Generali Việt Nam đã tìm ra chủ nhân của những phần thưởng trong chương trình khuyến mại.

Xem danh sách Khách hàng trúng thưởng tại đây

Thông báo khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”

Generali Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp đến Khách hàng trúng thưởng để xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.

Từ ngày công bố đến ngày 15/12/2022, nếu Khách hàng không xác nhận thông tin khi Bộ phận phụ trách từ Generali liên hệ đến, hoặc Khách hàng không đến văn phòng Generali gần nhất để làm thủ tục xác nhận thông tin nhận thưởng, giải thưởng của Khách hàng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng theo quy định của Bộ Công Thương.

Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng có thể truy cập website của Generali Việt Nam: www.generali.vn, liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1900 96 96 75, hoặc gửi email về địa chỉ: info@generali-life.com.vn.

Generali Việt Nam xin trân trọng chúc mừng những Khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”.

Một lần nữa, Generali Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã chọn Generali là người bạn trọn đời, đồng hành cùng quý Khách hàng trên hành trình Sống Như Ý!


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI