thong-bao-trung-thuong-vita-cho-con-mobile.jpg
VỀ TRANG CHỦ

Thông báo khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”

TIN TỨC SỰ KIỆN

Thông báo khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”

05.12.2022 . 5 phút để đọc

Chào mừng ra mắt sản phẩm VITA - Cho Con, sản phẩm bảo hiểm đầu tư giáo dục tiên phong trên thị trường, Generali tổ chức chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”. Những Khách hàng mua bảo hiểm có sản phẩm chính là VITA - Cho Con với phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện trong thể lệ chương trình khuyến mại sẽ được tham gia quay số may mắn để có cơ hội nhận những phần quà giá trị, gồm:

  • 05 giải Nhất: Mỗi giải 01 xe máy điện Vinfast Klara A2, trị giá 26.900.000 đồng 
  • 20 giải Hai: Mỗi giải 01 laptop ASUS X415EA-EK675W, trị giá 10.990.000 đồng
  • 30 giải Ba: Mỗi giải 01 phiếu mua hàng Got It, trị giá 2.000.000 đồng

Lễ quay số trúng thưởng được tổ chức vào ngày 28/11/2022 tại Trụ sở chính của Generali Việt Nam, 43 – 45 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của Đại diện Generali Việt Nam và các Khách hàng của Generali Việt Nam. Tại đây, Generali Việt Nam đã tìm ra chủ nhân của những phần thưởng trong chương trình khuyến mại.

Xem danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây

thong-bao-trung-thuong-vita-cho-con-02.jpg

Generali Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp đến Khách hàng trúng thưởng để xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.

Từ ngày công bố đến ngày 15/12/2022, nếu Khách hàng không xác nhận thông tin khi Bộ phận phụ trách từ Generali liên hệ đến, hoặc Khách hàng không đến văn phòng Generali gần nhất để làm thủ tục xác nhận thông tin nhận thưởng, giải thưởng của Khách hàng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng theo quy định của Bộ Công Thương.

Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng có thể truy cập website của Generali Việt Nam: www.generali.vn, liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1900 96 96 75, hoặc gửi email về địa chỉ: info@generali-life.com.vn.

Generali Việt Nam xin trân trọng chúc mừng những Khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Quà tựu trường, mừng ra mắt VITA – CHO CON”.

Một lần nữa, Generali Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã chọn Generali là người bạn trọn đời, đồng hành cùng quý Khách hàng trên hành trình Sống Như Ý!

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam