bao-hiem-quoc-te-la-gi

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Bảo Hiểm Quốc Tế Là Gì? Làm Sao Để Chọn Gói Bảo Hiểm Vừa Ý?

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Bảo Hiểm Quốc Tế Là Gì? Làm Sao Để Chọn Gói Bảo Hiểm Vừa Ý?

Cập nhật: 28.02.2024   3 phút để đọc

Ngày nay, nhiều gia đình Việt có nhu cầu khám và chữa bệnh ở nước ngoài để có điều kiện chăm sóc y tế tốt hơn. Để việc thăm khám và điều trị thuận lợi, bạn nên mua bảo hiểm quốc tế . Vậy bảo hiểm quốc tế là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bảo hiểm sức khỏe quốc tế là gì?

Bảo hiểm quốc tế là một loại hình bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế cho người thụ hưởng bảo hiểm.

Về phạm vi hiệu lực của bảo hiểm và các quyền lợi cũng như chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào công ty phát hành bảo hiểm đó. Ngoài ra còn dựa vào gói dịch vụ mà người thụ hưởng bảo hiểm sử dụng. bao-hiem-quoc-te-la-gi

Bảo hiểm sức khỏe quốc tế với dịch vụ y tế cao cấp

Xem thêm: Các loại bảo hiểm bắt buộc trong doanh nghiệp

2. Ai nên mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế?

Mọi người đều có thể sử dụng bảo hiểm quốc tế để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Bảo hiểm quốc tế bao gồm các dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Loại hình dịch vụ này sẽ đặc biệt phù hợp với ai có nhu cầu khám chữa bệnh ở các bệnh viện tại nước ngoài, hoặc những người thường hay công tác nước ngoài,...

Xem thêm: Tổng hợp các loại bảo hiểm hiện nay bạn cần biết

3. Lưu ý để chọn bảo hiểm sức khỏe quốc tế vừa ý

Song song với việc tìm hiểu bảo hiểm quốc tế là gì, bạn cũng nên xem xét qua nhiều yếu tố cá nhân như nhu cầu, mong muốn, khả năng tài chính,... Việc này nhằm xác định có thật sự cần thiết cho bạn để sử dụng loại hình dịch vụ này hay không.

Xem thêm: Bảo hiểm con người là gì? bao-hiem-quoc-te-la-gi

Dựa theo nhu cầu của cá nhân, gia đình để chọn bảo hiểm phù hợp

Thị trường bảo hiểm hiện nay có khá nhiều công ty phát hành loại dịch vụ bảo hiểm sức khỏe quốc tế với ưu đãi và các mức đảm bảo khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm thì có thể tham khảo qua quyền lợi của từng gói bảo hiểm để lựa chọn gói dịch vụ thích hợp. Một số quyền lợi như điều trị nội trú, ngoại trú, khám sức khỏe định kỳ, nha khoa, tai nạn cá nhân,...

Xem thêm: Bảo hiểm nhóm là gì?

Ngoài ra bạn nên lưu ý đến vấn đề chi trả phí dịch vụ bảo hiểm quốc tế. Mỗi chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế đều có áp dụng thời gian chờ hay đồng chi trả theo năm hoặc theo yêu cầu bồi thường.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân giữa nhiều gói sản phẩm thì bạn có thể tham khảo ngay gói bảo hiểm bổ trợ VITA - Sức Khỏe Vàng của Generali. Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng như:

  • Hỗ trợ chi phí chăm sóc thai sản, nha khoa;
  • Bảo lãnh thanh toán điều trị nội trí (theo cam kết trong hợp đồng);
  • Cung cấp quyền lợi khám sức khỏe ngay năm hợp đồng đầu tiên
  • Và nhiều quyền lợi khác. bao-hiem-quoc-te-la-gi

Gói bảo hiểm bổ trợ VITA - Sức khỏe vàng

Để được hưởng các quyền lợi trên ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, bạn có thể tham khảo 2 gói sản phẩm sau của VITA - Sức Khỏe Vàng:

Xem thêm: Bảo hiểm thương mại là gì?

  • Gói quyền lợi cao cấp: Phạm vi bảo hiểm toàn châu Á
  • Gói quyền lợi VIP: Phạm vi bảo hiểm toàn cầu (trừ nước Mỹ)

Lưu ý, sản phẩm VITA - Sức Khỏe Vàng có kèm các điều kiện về thời gian chờ tùy theo quyền lợi, loại bệnh. Thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn tham khảo tại đây: https://generali.vn/bao-hiem-ca-nhan/danh-muc-bo-tro/vita-suc-khoe-vang

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với Generali Việt Nam ngay hôm nay, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm: Các loại bảo hiểm nên mua hiện nay

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ nắm được bảo hiểm quốc tế là gì, những lợi ích và cách lựa chọn bảo hiểm quốc tế vừa ý. Hãy tìm hiểu thật kỹ các quyền lợi cũng như mức phí của gói bảo hiểm mà bạn đang có ý định sử dụng để đảm bảo sức khỏe được chăm sóc đúng với nhu cầu. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Bài viết liên quan

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam