Cac-goi-bao-hiem-cho-tre-so-sinh-tot-nhat-hien-nay-Mobile.jpg

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Các Gói Bảo Hiểm Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay Bậc Cha Mẹ Có Thể Tham Khảo

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Các Gói Bảo Hiểm Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay Bậc Cha Mẹ Có Thể Tham Khảo

18.06.2021   15 phút để đọc

Ngay từ khi chào đời thì ưu tiên hàng đầu của cha mẹ là đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho con yêu. Là cha mẹ, ai cũng muốn con được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể và điều đó bao gồm việc đảm bảo rằng chúng được bảo vệ bằng gói bảo hiểm phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay.

Nên mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh hay không?

Trẻ sơ sinh thường dễ mắc phải nhiều loại bệnh do hệ thống miễn dịch đang trong giai đoạn phát triển. Đặc biệt trong vài tháng đầu đời, nguy cơ gặp phải các bệnh như cúm, viêm phổi, nhiễm trùng tai… là tương đối cao.

Mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh có thể giúp cha mẹ yên tâm khi biết rằng con sẽ được bảo vệ trong trường hợp khẩn cấp.

Bảo hiểm trẻ cho sơ sinh có thể giúp trang trải các chi phí chăm sóc y tế, bao gồm nằm viện, phẫu thuật và thuốc men. Với chi phí chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, việc có hợp đồng bảo hiểm có thể giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các chi phí y tế bất ngờ.

Cac-goi-bao-hiem-cho-tre-so-sinh-tot-nhat-hien-nay-02.jpg

Ngoài hỗ trợ chi phí y tế, bảo hiểm cho trẻ sơ sinh có thể cung cấp hỗ trợ tài chính trong trường hợp con bị tàn tật hoặc tử vong. Mặc dù đây là trường hợp không ai muốn nghĩ đến, nhưng việc có được phạm vi bảo hiểm phù hợp có thể giúp giảm bớt căng thẳng về cảm xúc và tài chính cho gia đình.

Bảo hiểm cho trẻ sơ sinh cũng cung cấp các quyền lợi chăm sóc phòng ngừa, bao gồm kiểm tra định kỳ, tiêm chủng và sàng lọc, đảm bảo rằng con bạn phát triển một cách khỏe mạnh. Mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh cũng chính là đầu tư vào tương lai của con, cung cấp cho chúng sự chăm sóc và bảo vệ cần thiết để chúng lớn lên và phát triển.

Tuy nhiên điều quan trọng là phải nghiên cứu và lựa chọn chính sách bảo hiểm trẻ cho sơ sinh phù hợp với nhu cầu của gia đình. Đảm bảo phạm vi bảo hiểm phù hợp để bảo vệ con trước những rủi ro bệnh tật và tai nạn.

Đừng đợi đến khi quá muộn, hãy đầu tư cho tương lai của con bạn ngay hôm nay với các sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho trẻ sơ sinh.

Các loại bảo hiểm dành cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

Bảo Hiểm Y Tế

Ngay từ khi mới sinh ra, trẻ sẽ được cấp bảo hiểm y tế miễn phí theo quy định của Nhà nước về hướng dẫn Luật Bảo hiểm y tế, nhằm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ viện phí và thuốc men trong phạm vi cho phép.

Theo đó, trẻ nhỏ dưới 6 tuổi sẽ được tổ chức BHYT cấp thẻ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế miễn phí và được hưởng mức thanh toán 100% chi phí khi khám, chữa bệnh BHYT đúng tuyến.

Ngược lại, nếu khám bệnh trái tuyến thì tùy theo bệnh viện bố mẹ lựa chọn, trẻ có thể nhận được mức hưởng tương ứng từ 40 - 100% chi phí điều trị nội trú.

Cac-goi-bao-hiem-cho-tre-so-sinh-tot-nhat-hien-nay-03.jpg

Tóm lại, bảo hiểm y tế cho trẻ sơ sinh là hình thức bảo hiểm phi lợi nhuận nhằm chăm sóc sức khỏe cho đối tượng là trẻ sơ sinh. Nhà nước thực hiện đóng và chi trả 100% chi phí điều trị, khám chữa bệnh BHYT đúng tuyến.

Bảo Hiểm Sức Khỏe

Bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh là một loại chính sách bảo hiểm cung cấp bảo hiểm cho các chi phí y tế phát sinh cho trẻ sơ sinh và trẻ em đến một độ tuổi nhất định.

Các chính sách này được thiết kế để bảo vệ các gia đình khỏi gánh nặng tài chính của các hóa đơn y tế bất ngờ có thể phát sinh do bệnh tật, tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác có thể ảnh hưởng đến con.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh thường chi trả cho một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm khám bác sĩ, nhập viện, xét nghiệm, chụp X-quang và thuốc theo toa, trong số những dịch vụ khác.

So với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe cho trẻ có phạm vi bảo hiểm rộng hơn, cơ sở thăm khám bao gồm cả các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Đặc biệt có thể cung cấp cho các gia đình khả năng tiếp cận với nhiều loại dịch vụ y tế mà bảo hiểm y tế có thể không chi trả.

Cac-goi-bao-hiem-cho-tre-so-sinh-tot-nhat-hien-nay-04.jpg

Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh là một loại chính sách cung cấp bảo hiểm cho cuộc sống của một đứa trẻ, thường là từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.

Không giống như các loại hình bảo hiểm nhân thọ khác, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ sơ sinh nhằm cung cấp sự bảo vệ tài chính cho tương lai của đứa trẻ hơn là cho các nhu cầu hiện tại của gia đình.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh chủ yếu là dài hạn. Bằng cách mua một chính sách cho con của họ, cha mẹ có thể giúp đảm bảo tương lai tài chính của con mình.

Giá trị tiền mặt của chính sách tăng dần theo thời gian và có thể được sử dụng để tài trợ cho việc học của trẻ, trả trước tiền mua nhà hoặc đóng vai trò là nguồn quỹ khẩn cấp.

Cac-goi-bao-hiem-cho-tre-so-sinh-tot-nhat-hien-nay-05.jpg

Ngoài ra, trợ cấp tử vong của chính sách có thể cung cấp hỗ trợ tài chính cho những người đại diện trong trường hợp trẻ không may qua đời, giảm bớt gánh nặng tài chính đáng kể cho các gia đình.

Bằng cách cung cấp sự bảo vệ tài chính cho tương lai của đứa trẻ, hạn chế mức phí bảo hiểm thấp hơn và đảm bảo khả năng được bảo hiểm, các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh có thể giúp các gia đình lên kế hoạch cho những điều bất ngờ và mang lại sự an tâm trong nhiều năm tới.

Gói Bảo Hiểm Cho Trẻ Sơ Sinh Của Generali

Hiện nay đa số các công ty bảo hiểm đều quy định trẻ sơ sinh khi muốn tham gia bảo hiểm phải được mua chung cùng bố mẹ. Theo đó, mỗi công ty bảo hiểm khác nhau sẽ có các chính sách và mức gói bảo hiểm khác nhau.

Tùy thuộc vào loại bảo hiểm và điều khoản của hợp đồng, những người được hưởng lợi từ bảo hiểm có thể bao gồm trẻ em, cha mẹ hoặc những người được chỉ định trong hợp đồng bảo hiểm.

Như vậy, mua bảo hiểm không chỉ giúp con được bảo vệ sức khỏe mà còn đảm bảo về tài chính ổn định cho tương lai. Một số gói bảo hiểm tại Generali Việt Nam mà bạn có thể mua chung với con là:

Bảo hiểm Đầu tư Giáo dục VITA - Cho Con

Bên cạnh đem lại sự bảo vệ sức khỏe trước những tai nạn bất ngờ trong cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị con hỗ trợ cho người tham gia vào các quỹ mở.

Bảo hiểm VITA - Cho Con là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị tiên phong được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cha mẹ về việc tích lũy và đầu tư tài chính để trang trải cho chi phí giáo dục của con em trong tương lai.

Sản phẩm này mang lại lợi ích về cả bảo vệ và đầu tư, đảm bảo rằng các khoản chi phí phát sinh trong quá trình học tập của con em sẽ được đáp ứng. Với những quyền lợi vượt trội, VITA - Cho Con giúp các bậc cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá, giúp con có một tương lai vững vàng.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo VITA – Sống Lạc Quan

Gói bảo hiểm nhân thọ đến từ Generali VIệt Nam sẽ bảo vệ bạn và con toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim bẩm sinh, suy dinh dưỡng nặng, hay một số căn bệnh khác.

Mức chi trả cho khách hàng của gói bảo hiểm này cũng rất cao, có thể lên tới 600% số tiền bảo hiểm.

Với VITA – Sống Lạc Quan, cha mẹ sẽ được hỗ trợ tài chính để chi trả các khoản chi phí phát sinh trong quá trình điều trị của con em, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tâm lý cho gia đình.

Hy vọng sau bài viết về kiến thức bảo hiểm này các bậc phụ huynh đã thôi không còn băn khoăn có nên mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh. Đừng ngại liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Generali để có lời khuyên và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Bài viết liên quan

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam