banner_mobile

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Chi nhánh Generali Đà Nẵng - chuyên gia tài chính đồng hành cùng bạn

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Chi nhánh Generali Đà Nẵng - chuyên gia tài chính đồng hành cùng bạn

16.01.2022   3 phút để đọc

Generali Việt Nam đã chính thức thành lập chi nhánh mới tại Đà Nẵng. Điều này cho thấy Generali Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới cho khách hàng tại Đà Nẵng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và thuận tiện hơn!

Generali khai trương chi nhánh Đà Nẵng

1. Giới thiệu chung về Generali Việt Nam

Generali Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại thị trường Việt Nam và trực thuộc Generali - tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của Ý. Tập đoàn Generali chính thức được thành lập vào năm 1831. Tính tới nay đã tròn 190 năm. Trong suốt thời gian dài hoạt động, tập đoàn đã đạt được nhiều thành tích đáng nể và có mặt tại trên 50 quốc gia.

Xem thêm: Tìm hiểu bảo hiểm là gì và những thông tin người mua bảo hiểm cần biết

Vào ngày 20/04/2011, sau khi được sự đồng ý của Bộ Tài chính, Generali Việt Nam chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Qua 10 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã xây dựng được mạng lưới hơn 70 Tổng đại lý (GenCasa) cùng trung tâm dịch vụ khách hàng phân bố trên phạm vi toàn quốc, phục vụ cho trên 400.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm: Những quy định cần biết về đại lý bảo hiểm nhân thọ

Trụ sở công ty Generali Việt Nam

Trong suốt những năm qua, Generali Việt Nam vẫn luôn hoạt động theo phương châm “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”. Đây cũng là lý do giúp công ty đạt được nhiều thành tựu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Một số thành tích nổi bật của Generali Việt Nam trong những năm qua:

  • Năm 2020: Chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2020” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn
  • Năm 2018: “Công ty bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017 & 2018” do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine - IFM) từ Vương quốc Anh trao tặng
  • Năm 2017 - 2021: “Giải thưởng Rồng Vàng” 2017 - 2021 của Thời báo Kinh tế Việt Nam
  • Năm 2017: “Thương hiệu Xuất sắc 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn
  • Năm 2018: “Công ty bảo hiểm sáng tạo nhất Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine - IFM) Vương Quốc Anh trao tặng

2. Generali "phủ sóng" tại Đà Nẵng

Lý do mở chi nhánh tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong các thành phố lớn và có nền kinh tế vô cùng phát triển tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là một trong những tỉnh thành có vị trí địa lý quan trọng, kết nối miền Trung - Tây Nguyên. Chính vì vậy, Generali Việt Nam đã quyết định thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng với mong muốn thúc đẩy tiến trình mở rộng mạng lưới, lan tỏa thương hiệu.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Generali tại Đà Nẵng

Đồng thời, với việc mở chi nhánh mới tại Đà Nẵng, Generali Việt Nam có thể tiếp cận toàn diện khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

Lợi ích chi nhánh mang đến cho người mua bảo hiểm

Việc thành lập chi nhánh Generali Đà Nẵng thực sự đã mang tới cho người mua bảo hiểm rất nhiều lợi ích thiết thực. Đó là:

  • Nhận được sự tư vấn chu đáo và chuyên nghiệp hơn từ Generali Đà Nẵng dù là trước hay trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm
  • Có thể tới trực tiếp chi nhánh Generali Đà Nẵng để tham quan mô hình, quy mô doanh nghiệp, từ đó cảm thấy an tâm hơn khi tham gia vào các sản phẩm bảo hiểm do công ty cung cấp
  • Khách hàng tại Đà Nẵng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm của Generali Việt Nam hơn

Xem thêm: Nên mua bảo hiểm qua ngân hàng hay đại lý?

Với việc thành lập thêm Generali Đà Nẵng đã giúp thương hiệu Generali Việt Nam tới gần hơn với khách hàng khu vực miền Trung - Tây Nguyên và mở rộng mạng lưới kinh doanh, hiện thực hóa chiến lược phát triển toàn quốc của mình.

Bài viết liên quan

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam