banner

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Như Thế Nào Là Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn? 4 Đặc Trưng Bạn Cần Biết

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Như Thế Nào Là Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn? 4 Đặc Trưng Bạn Cần Biết

Cập nhật: 05.06.2024   9 phút để đọc

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy, những đặc điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì? Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi ra sao và nên mua sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng? Generali Việt Nam sẽ cùng bạn giải đáp!

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

1. Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn Là Gì?

Bảo hiểm nhân thọ có nhiều loại hình khác nhau để phù hợp với những đối tượng khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần tìm hiểu trước về các gói bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia. Ngay từ tên gọi của mình, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là một gói dịch vụ bảo hiểm được xây dựng nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Loại bảo hiểm này thường được ký hợp đồng trong khoảng thời gian từ 10 đến 25 năm.

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Tuy là “có kỳ hạn” nhưng gói bảo hiểm này vẫn bao gồm đầy đủ các quyền lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng như: rủi ro đời sống hàng ngày, bệnh tật, thương vong...

Chi phí khách hàng bỏ ra để sử dụng gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ được dùng để chi trả cho các trường hợp cần đến bảo hiểm và được cam kết dùng đúng mục đích trong suốt thời hạn hợp đồng khách hàng và bên cung cấp bảo hiểm đã ký kết.

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Bảo đảm quyền lợi khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định

Ngoài ra, gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cũng đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về đáo hạn hợp đồng và mức thưởng gia tăng để chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận lại được số tiền đáo hạn khi hợp đồng chấm dứt (trong trường hợp hợp đồng không chấm dứt trước thời hạn).

Xem thêm: Bảo hiểm sinh kỳ là gì?

2. 4 Đặc Điểm Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn

Chi phí phù hợp

Một đặc điểm vô cùng tiêu biểu khi đề cập đến bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn đó chính là mức chi phí mà khách hàng bỏ ra rất phải chăng, có thể phù hợp với nhiều khả năng tài chính của từng gia đình khác nhau.

Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng gói bảo hiểm này để đảm bảo sự an tâm cho các thành viên trong gia đình, tự tin thực hiện nhiều dự định quan trọng trong cuộc sống.

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Chi phí bỏ ra cho bảo hiểm nhân thọ hết sức hợp lý

Xem thêm: Bảo hiểm tử kỳ là gì?

Có kỳ hạn rõ ràng

Loại hình bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ quy định thời gian hợp đồng rõ ràng, có thể là 5, 10, 20 hay 25 năm, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Bởi lẽ, bản chất của gói bảo hiểm này, chính là một sự đảm bảo, có chức năng thay thế nguồn thu nhập ổn định của khách hàng, khi khách hàng gặp phải rủi ro.

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Kỳ hạn bảo hiểm sẽ được thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu

Xem thêm: Bảo hiểm trọn đời là gì?

Có thể tái tục hợp đồng

Khi thời hạn của hợp đồng đã hết, khách hàng có thể tái tục hợp đồng nếu có nhu cầu và đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm đều có những chính sách khuyến khích, ưu đãi cho khách hàng muốn gia hạn hợp đồng.

Mở rộng thêm nhiều quyền lợi và sản phẩm bổ trợ

Với mục tiêu gia tăng tối đa quyền lợi của khách hàng, các đơn vị cung cấp bảo hiểm luôn sẵn lòng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm gói dịch vụ chính.

3. Quyền Lợi Của Người Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn

Yếu tố quan trọng nhất giúp l bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu, đó là quyền lợi mà gói bảo hiểm sẽ mang lại cho khách hàng. Đây cũng là một trong những ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ quan trọng nhất. Những quyền lợi cơ bản nhất có thể kể đến bao gồm:

Quyền lợi về tử vong: Trong cuộc sống hàng ngày, nếu những bất trắc có thể xảy ra, cướp đi sinh mạng của khách hàng đang sử dụng bảo hiểm, thì đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ chi trả các khoản phí liên quan, theo thỏa thuận về gói bảo hiểm trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Khi khách hàng không may qua đời, bảo hiểm sẽ chi trả các khoản phí liên quan

Quyền lợi về bệnh hiểm nghèo: Khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp bảo hiểm hỗ trợ các khoản chi phí khi mắc các bệnh hiểm nghèo, nan y theo quy định chi tiết trước khi thỏa thuận ký kết hợp đồng.

Quyền lợi về ung thư: Với tính chất giống như quyền lợi về bệnh hiểm nghèo, khách hàng không may mắc bệnh ung thư sẽ được đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn chi trả các khoản phí liên quan để đảm bảo thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng và giúp khách hàng yên tâm trong quá trình chữa bệnh.

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Quyền lợi về ung thư cũng sẽ được đề cập khi khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Quyền lợi về thương tật do tai nạn: Tai nạn trong sinh hoạt thường ngày, trong quá trình lao động và làm việc, là những điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, sử dụng bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng các khoản chi phí phát sinh khi có bất trắc xảy ra.

Quyền lợi tiết kiệm và đầu tư: Khi thời hạn hợp đồng chấm dứt, khoản tiền đáo hạn (tổng số tiền đã đóng cùng với lãi suất hoặc lãi chia) sẽ được trao cho người thụ hưởng. Nói cách khác, bảo hiểm là một nguồn tài chính dự phòng an toàn cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ, cũng như những người thân khác trong gia đình, giúp tạo lập một nguồn tài chính vững chắc hơn trong tương lai.

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Bảo hiểm nhân thọ cũng là một phương pháp để tiết kiệm, đầu tư

Xem thêm: Bảo hiểm niên kim là gì?

4. Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn Nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn đến từ đa dạng các đơn vị cung ứng khác nhau. Do đó, để khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ thật sự uy tín và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cơ bản, cũng như sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình nhất, không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm với chất lượng tốt và chi phí hợp lý, Công ty TNHH Generali Việt Nam hân hạnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Bảo hiểm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm

Generali Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu

Bảo Gia Bình Anh là gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn của Generali được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Đây là gói bảo hiểm tích hợp rất nhiều quyền lợi toàn diện cho khách hàng như:

  • Quyền lợi tử vong: công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
  • Quyền lợi thương tật và vĩnh viễn: nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước hoặc vào ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi người được bảo hiểm tròn 65 tuổi, Generali Việt Nam sẽ chi trả 1 lần 100% số tiền bảo hiểm.
  • Mở rộng quyền lợi bảo hiểm với các bảo hiểm bổ sung theo yêu cầu của khách hàng.

Với vị thế thương hiệu đã được thị trường dịch vụ bảo hiểm đánh giá cao, khi lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn của Generali Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi mà gói bảo hiểm sẽ mang lại, cũng như tính hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

Thông qua bài viết vừa rồi, Generali Việt Nam đã cùng bạn tìm hiểu thật chi tiết về loại hình bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Hi vọng rằng, với những thông tin về ưu điểm, quyền lợi của loại hình bảo hiểm này, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, bảo vệ quyền lợi cho bản thân và cả gia đình.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn về gói bảo hiểm Bảo Gia Bình An, cũng như các gói bảo hiểm chất lượng khác của Generali Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 96 96 75 E-mail: info@generali-life.com.vn Website: https://www.generali-life.com.vn/

Bài viết liên quan

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam