bac-cha-me-co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-khong-Mobile.jpg

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Bậc Cha Mẹ Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Không?

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Bậc Cha Mẹ Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Không?

09.06.2021   5 phút để đọc

Cha mẹ có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không? Đây là một câu hỏi quan trọng mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm câu trả lời. Bảo hiểm nhân thọ là một biện pháp bảo vệ tài chính cho con trong tương lai, giúp con sẵn sàng trước các rủi ro và thách thức.

Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng về chi phí và lợi ích để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong bài viết sau đây Generali sẽ giúp các cha mẹ tìm ra lời giải đáp.

bac-cha-me-co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-khong-01.jpg

Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Là Gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho con, còn được gọi là bảo hiểm nhân thọ vị thành niên, là một loại chính sách bảo hiểm được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tài chính cho trẻ em trước những rủi ro về sức khỏe.

Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con thường sẽ được thực hiện bởi cha mẹ, ông bà hoặc người giám hộ thay mặt cho một đứa trẻ. Chính sách này sẽ trả tiền trợ cấp tử vong nếu đứa trẻ không may qua đời trong thời hạn bảo hiểm của hợp đồng.

Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn có thể giúp trẻ em trở thành chủ nhân của khoản tiền được tích lũy trong tương lai, giúp chúng có thể tự quản lý tài chính khi trưởng thành.

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em có thể được mua riêng lẻ hoặc kết hợp với chương trình bảo hiểm của cha mẹ. Để mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em, cha mẹ cần phải tìm hiểu kỹ các chương trình bảo hiểm, điều kiện và mức đóng phí. Thông thường, việc đóng phí bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em thường rẻ hơn so với đối với người lớn.

Nhìn chung, bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em có thể mang lại sự an tâm cho cha mẹ và giúp đảm bảo tương lai tài chính cho con cái họ.

bac-cha-me-co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-khong-02.jpg

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Không?

Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ là cần thiết để đồng hành cùng con trong tương lai vì những lý do sau đây:

Đảm bảo tài chính toàn diện trước những rủi ro

Các rủi ro về sức khỏe của con sẽ là vấn đề mà bố mẹ có thể không lường trước được. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là một giải pháp bảo vệ toàn diện, giúp chi trả chi phí ý tế cũng như được chữa trị trong điều kiện tốt nhất nếu gặp phải các sự cố bất ngờ về sức khỏe.

Cung cấp khoản tiền bồi thường để giúp đỡ gia đình, đảm bảo việc tiếp tục chi tiêu hàng ngày và giảm bớt áp lực tài chính trong trường hợp trẻ em phải nhập viện hoặc chữa bệnh.

Từ đó giúp cha mẹ giảm bớt gánh nặng tài chính, có thể hoàn toàn chú tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho con.

Đảm bảo cho con một tương lai tốt đẹp

Bảo hiểm nhân thọ cho con mang tính dài hạn, thông thường kéo dài ít nhất đến 18 tuổi và có thể tiếp tục cho đến năm 25 tuổi.

Theo đó việc tham gia bảo hiểm sẽ đồng hành cùng con trên suốt chặng hành trình phát triển đến khi con trưởng thành.

Khoản tiền nhận được khi đáo hạn sẽ cung cấp tài chính cho con thực hiện các ước mơ của mình như du học hoặc khởi nghiệp, đảm bảo chắc chắn một tương lai tốt đẹp cho con.

Vì vậy việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ cho con là một quyết định tốt để bảo vệ tương lai cho con của bạn, đảm bảo rằng con sẽ được hỗ trợ tài chính trong trường hợp một sự việc bất ngờ xảy ra.

bac-cha-me-co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-khong-03.jpg

Nên Mua Bảo Hiểm Cho Con Vào Thời Điểm Nào?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con mang lại nhiều lợi ích từ việc bảo vệ sức khỏe đến xây dựng hành trang cho con đến năm 18 tuổi bước vào đời.

Cha mẹ nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt để có thể tối ưu các quyền lợi sau:

  • Giá trị bảo hiểm tốt hơn: Khi mua bảo hiểm cho con sớm, bạn có thể mua gói bảo hiểm với giá trị tốt hơn vì bạn còn có thời gian để tìm kiếm và chọn gói bảo hiểm phù hợp.
  • Bảo đảm tương lai tốt hơn: Mua bảo hiểm sớm cho con có thể giúp bảo đảm tương lai tốt hơn cho con bạn, đặc biệt là nếu con bạn có bất kỳ sự cố hoặc bệnh tật nào xảy ra trong tương lai.
  • Giảm chi phí hơn: Mua bảo hiểm sớm cho con có thể giúp giảm chi phí bảo hiểm trong tương lai, bởi vì giá bảo hiểm sẽ tăng theo tuổi của con.
  • Tăng tính bảo vệ: Bảo hiểm nhân thọ cho con có thể giúp tăng tính bảo vệ cho con trong tương lai, đặc biệt nếu con bạn cần sự hỗ trợ tài chính trong tương lai.

Vì vậy cha mẹ hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con ngay hôm nay để có thể đảm bảo nguồn tài chính vững chắc, giúp con tiếp cận gần hơn với con đường tri thức và ước mơ sau này.

bac-cha-me-co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-khong-04.jpg

Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Tại Generali

“VITA - Cho con” là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục. Giúp cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục cho con với cơ hội tích lũy tài sản thông qua các quỹ đầu tư.

Khi tham gia gói bảo hiểm này, Generali cam kết bảo vệ khách hàng và gia đình toàn diện trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Ngoài quyền lợi miễn đóng phí khi bố/mẹ gặp rủi ro TTTBVV, tử vong, Generali đảm bảo phát hành hợp đồng mới cho con mà không cần thẩm định, với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

Nhằm mang đến nhiều giá trị đảm bảo cho khách hàng, Generali cung cấp khoản thưởng định kỳ lên đến 11% giá trị bình quân của tài khoản cơ bản. Bên cạnh đó hỗ trợ khen thưởng, cấp học bổng khi con đạt được những thành tích tốt trong học tập, thể thao, nghệ thuật…

bac-cha-me-co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-khong-05.jpg

Lời Kết

Khoảnh khắc nhìn con từng ngày lớn khôn luôn là niềm hạnh phúc vô bờ của bất cứ bậc cha mẹ nào. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên, cha mẹ đã có cho mình câu trả lời cho việc có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không và lựa chọn được gói bảo hiểm thích hợp.

Bài viết liên quan

mua-goi-bao-hiem-suc-khoe-cho-ca-gia-dinh-thumbnail.jpg
18.06.2021

Mua gói bảo hiểm sức khoẻ cho cả gia đình như thế nào là tốt

Có phải bạn cũng đang không biết nên mua gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình như thế nào để có nhiều quyền lợi. Cùng giải đáp các thắc mắc sau đây nhé

XEM THÊM
cac-muc-dong-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-hien-nay-thumbnail.jpg
18.06.2021

Các mức đóng bảo hiểm nhân thọ cho con hiện nay

Phụ huynh đã hiểu rõ về các mức đóng bảo hiểm nhân thọ cho con hiện nay chưa? Cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp thắc mắc nhé!

XEM THÊM
bao-hiem-suc-khoe-doanh-nghiep
18.06.2021

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp - phúc lợi hấp dẫn dành cho nhân viên

Với những lợi ích về chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp giúp nâng cao mối quan hệ và niềm tin với nhân viên...

XEM THÊM
bao hiem dau tu
18.06.2021

Bảo Hiểm Đầu Tư Là Gì? Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Đầu Tư Không?

Trong bối cảnh nền kinh tế không ngừng phát triển và tình hình thị trường đầu tư ngày càng phức tạp, sự hiểu biết về bảo hiểm đầu tư là điều cần thiết để đảm bảo an toàn tài chính bản thân và gia đình. Vậy bảo hiểm đầu tư là gì? Bạn có nên mua bảo hiểm đầu tư không? Để tìm hiểu chi tiết những thông tin cũng như lợi ích mà loại hình bảo hiểm này mang lại bạn, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

XEM THÊM

Sản phẩm nổi bật

VITA Cho Con thumbnail

BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐƠN VỊ

VITA - Cho Con


Sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị tiên phong cho mục tiêu đầu tư về giáo dục

TÌM HIỂU THÊM
VITA Dau Tu Nhu Y thumbnail

BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐƠN VỊ

VITA - Đầu Tư Như Ý


Kết hợp bảo vệ và đầu tư vào các công ty Quỹ hàng đầu VinaCapital & VFM

TÌM HIỂU THÊM
VITA Song Lac Quan thumbnail

BẢO HIỂM LIÊN KẾT CHUNG

VITA - Sống Lạc Quan


Bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo. Đầu tư hiệu qua cho tương lai vững vàng.

TÌM HIỂU THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2023 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam