Nhờ có thẻ sức khỏe VITA - Sức Khỏe Vàng, chị Châm được Generali bảo lãnh toàn bộ viện phí đến 22.560.000 cho quá trình điều trị bé Muối

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Khi yêu thương hóa thành hành động - Chuẩn bị cho con yêu một tương lai bình an

2024-02-20
KHÁCH HÀNG BÙI THỊ CHÂM

Chia sẻ trên:

Khi yêu thương hóa thành hành động - Chuẩn bị cho con yêu một tương lai bình an

“Chị Châm sợ nhất là con gì?”

“Chị sợ nhất là…con ốm, em ạ!”

Sợ khi nhìn thấy con khó chịu, quấy khóc; sợ cảnh bệnh viện đông người, khó khăn trong việc chăm sóc con.   

Chắc hẳn không phải mình Châm sợ đâu các mẹ nhỉ?! Nhưng vì lần đầu làm mẹ, vì sợ, nên Châm đã chuẩn bị chu đáo kiến thức, hành trang vững chắc, để chẳng may khi con mắc bệnh thì mình có thể giữ vững tinh thần để chăm sóc con tốt nhất.  Và Châm biết rằng, không có gì có thể đảm bảo con mình sẽ không bao giờ bị ốm…

Châm nhớ như in vào buổi sáng ngày cuối thu năm 2023, bé Muối - con trai 8 tháng tuổi của Châm - bỗng dưng quấy khóc liên tục và sốt cao. Châm vội vàng đưa bé đến Bệnh viện Vinmec Hải Phòng để khám.   Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán bé Muối bị viêm phế quản và phải nhập viện ngay để điều trị. Nỗi lo lắng len lỏi trong lòng, nhưng phần nào Châm cũng yên tâm vì Vinmec có môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, việc bố trí phòng riêng cho từng bệnh nhi giúp hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo, tạo điều kiện tốt nhất cho bé Muối hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh đó, hệ thống Vinmec có liên kết với Generali - công ty bảo hiểm mà Châm chọn mua cho bé Muối ngay khi bé vừa tròn 30 ngày tuổi - nên nên số tiền viện phí 22.560.000 đồng đã được Genenrali bảo lãnh toàn bộ. Châm thật tự hào vì sự chuẩn bị này của mình, để bé Muối được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất mà Châm cũng không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.

Châm muốn chia sẻ câu chuyện của mình để khuyến khích các bậc phụ huynh nên mua bảo hiểm cho con ngay từ khi còn nhỏ. Đây là một việc làm vô cùng thiết thực và ý nghĩa, giúp bảo vệ con trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính trong tương lai.


kh-bui-thi-cham-claim-2.png

kh-bui-thi-cham-claim-1.png


Câu chuyện được viết lại dựa trên chia sẻ của Khách hàng.


Generali đã nhận được sự đồng ý của Khách hàng về việc chia sẻ thông tin và hình ảnh trong bài viết này!

Câu chuyện khác

Với tôi, Generali đã và đang khẳng định vai trò là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng tôi đi qua những thăng trầm cuộc sống một cách thật vững vàng.

2024-01-22

Thẻ VITA - Sức Khỏe Vàng cùng gia đình bé Hoàng My nhẹ nhàng vượt qua ...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam