banner_mobile_Chillies 1.png
VỀ TRANG CHỦ

Giáng Sinh ấm nồng cùng ca khúc mới “Để Ngày Mai Luôn Tới” của Chillies

TIN TỨC SỰ KIỆN

Giáng Sinh ấm nồng cùng ca khúc mới “Để Ngày Mai Luôn Tới” của Chillies

25.12.2021 . 3 phút để đọc

Chillies vừa ra mắt ca khúc mới “Để Ngày Mai Luôn Tới” hợp tác cùng Generali Việt Nam như một món quà dành tặng cho người hâm mộ dịp Giáng Sinh và Năm Mới. 

Là của hiếm có khó tìm của làng nhạc Indie Việt Nam, mỗi ca khúc của Chillies luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ về chuyện đời, chuyện người dành tặng cho khán giả. Mỗi bản nhạc ra đời đều chạm đến thanh âm cảm xúc sâu thẳm nhất của người yêu nhạc. 


Điều đặc biệt làm nên màu nhạc riêng của Chillies chính là khả năng tự sáng tác và hòa âm của nhóm. Phiêu du, lãng đãng theo từng nốt nhạc tròn vuông, âm nhạc của nhóm chữa lành những vết thương và cả những nỗi buồn còn nấp sâu của bao lớp người trẻ, giúp họ hướng đến Ngày Mai tươi sáng hơn. 


Có lẽ chính vì vậy mà dù chỉ mới ra mắt hơn 3 năm nhưng nhiều ca khúc của Chillies đã được tín đồ yêu nhạc quan tâm trên mọi nền tảng từ Youtube, Spotify tới Soundcloud và Apple Music.


Sau một thời gian dài ở ẩn để tập trung cho sáng tác, Chillies vừa ra mắt ca khúc mới “Để Ngày Mai Luôn Tới” hợp tác cùng Generali Việt Nam để cùng lan tỏa thông điệp “luôn hy vọng vào điều tươi sáng, luôn sẵn sàng trước mọi gian nan". Đây cũng là một món quà đặc biệt Chillies và Generali dành tặng cho người hâm mộ dịp Giáng Sinh và Năm mới. Mong rằng "Để Ngày Mai Luôn Tới" sẽ mang đến cho mọi người chút bình yên trong tâm hồn cũng như niềm hy vọng và lạc quan trong cuộc sống

 


Chọn hình ảnh con thuyền giấy để truyền tải thông điệp xuyên suốt MV, những góc máy có ý đồ chọn lọc từ hẹp sang rộng cùng những ca từ đong đầy cảm xúc, âm nhạc dẫn lối con tim những người yêu nhạc phiêu lãng theo hành trình thuyền giấy.


Từ mảng không gian mang màu ảm đạm ở những dãy nhà chung cư cũ hạn hẹp rồi thuyền vút cao lên bầu trời, mang theo những khát khao được chắp cánh, chở đến những Ngày Mai tươi sáng. 


Đây cũng chính là thông điệp mà Generali muốn gửi đến những người yêu nhạc và cả những khách hàng của mình: 


Chúng ta không thể biết trước mai là một ngày nắng đẹp hay mưa rào, cũng chẳng thể chọn một cuộc sống nào không có những gian nan. Nhưng chỉ cần có một Điểm Tựa, một tâm thế chuẩn bị vững vàng thì Ngày Mai sẽ không có mơ ước nào dang dở, con thuyền hoài bão sẽ đến những bến bờ như ý. 


LUÔN HY VỌNG VÀO ĐIỀU TƯƠI SÁNG

LUÔN SẴN SÀNG TRƯỚC MỌI GIAN NAN 

Hãy cùng Generali chuẩn bị từ hôm nay, ĐỂ HOÀI BÃO CHẲNG DỪNG CHÂN, ĐỂ NGÀY MAI LUÔN TỚI!

Bài viết liên quan

GAEC-2023-thumb.jpg
11.10.2023

3 Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất của Generali Việt Nam tham dự lễ Vinh danh Các Tư vấn Tài chính Toàn Cầu GAEC tại Milan, Ý

Trong vai trò của một nhà tuyển dụng có trách nhiệm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Generali, bởi con người luôn là tài sản quý giá nhất.
XEM THÊM
generali-192-nam-bao-ve-toan-cau-12-nam-sat-canh-viet-nam-thumb.jpg
06.04.2023

Generali - 192 năm bảo vệ toàn cầu, 12 năm sát cánh Việt Nam

Thành lập tại Trieste vào ngày 26/12/1831, Generali - tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Ý là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời nhất với bề dày lịch sử 192 năm.
XEM THÊM
new-policy-kit-thumnail.jpg
13.01.2022

Generali Việt Nam - Ra mắt chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm

Chuẩn mực mới nghĩa là phá cách hơn, sáng tạo hơn, tinh tế hơn, thông minh hơn… và còn gì nữa? Trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm còn có thể làm gì táo bạo hơn hiện tại?
XEM THÊM
thumbnail-digimi.jpg
29.06.2022

Mua bảo hiểm sức khỏe, cơ hội nhận Máy ép chậm Panasonic trị giá đến 6.000.000đ

Tham gia vòng quay 100% trúng thưởng khi mua VITA-Sống Như Ý trên ứng dụng Digimi
XEM THÊM
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam