generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

25.12.2021 3 phút để đọc

Chia sẻ

Chillies vừa ra mắt ca khúc mới “Để Ngày Mai Luôn Tới” hợp tác cùng Generali Việt Nam như một món quà dành tặng cho người hâm mộ dịp Giáng Sinh và Năm Mới. 

Là của hiếm có khó tìm của làng nhạc Indie Việt Nam, mỗi ca khúc của Chillies luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ về chuyện đời, chuyện người dành tặng cho khán giả. Mỗi bản nhạc ra đời đều chạm đến thanh âm cảm xúc sâu thẳm nhất của người yêu nhạc. 


Điều đặc biệt làm nên màu nhạc riêng của Chillies chính là khả năng tự sáng tác và hòa âm của nhóm. Phiêu du, lãng đãng theo từng nốt nhạc tròn vuông, âm nhạc của nhóm chữa lành những vết thương và cả những nỗi buồn còn nấp sâu của bao lớp người trẻ, giúp họ hướng đến Ngày Mai tươi sáng hơn. 


Có lẽ chính vì vậy mà dù chỉ mới ra mắt hơn 3 năm nhưng nhiều ca khúc của Chillies đã được tín đồ yêu nhạc quan tâm trên mọi nền tảng từ Youtube, Spotify tới Soundcloud và Apple Music.


Sau một thời gian dài ở ẩn để tập trung cho sáng tác, Chillies vừa ra mắt ca khúc mới “Để Ngày Mai Luôn Tới” hợp tác cùng Generali Việt Nam để cùng lan tỏa thông điệp “luôn hy vọng vào điều tươi sáng, luôn sẵn sàng trước mọi gian nan". Đây cũng là một món quà đặc biệt Chillies và Generali dành tặng cho người hâm mộ dịp Giáng Sinh và Năm mới. Mong rằng "Để Ngày Mai Luôn Tới" sẽ mang đến cho mọi người chút bình yên trong tâm hồn cũng như niềm hy vọng và lạc quan trong cuộc sống
 

Chọn hình ảnh con thuyền giấy để truyền tải thông điệp xuyên suốt MV, những góc máy có ý đồ chọn lọc từ hẹp sang rộng cùng những ca từ đong đầy cảm xúc, âm nhạc dẫn lối con tim những người yêu nhạc phiêu lãng theo hành trình thuyền giấy.


Từ mảng không gian mang màu ảm đạm ở những dãy nhà chung cư cũ hạn hẹp rồi thuyền vút cao lên bầu trời, mang theo những khát khao được chắp cánh, chở đến những Ngày Mai tươi sáng. 


Đây cũng chính là thông điệp mà Generali muốn gửi đến những người yêu nhạc và cả những khách hàng của mình: 


Chúng ta không thể biết trước mai là một ngày nắng đẹp hay mưa rào, cũng chẳng thể chọn một cuộc sống nào không có những gian nan. Nhưng chỉ cần có một Điểm Tựa, một tâm thế chuẩn bị vững vàng thì Ngày Mai sẽ không có mơ ước nào dang dở, con thuyền hoài bão sẽ đến những bến bờ như ý. 


LUÔN HY VỌNG VÀO ĐIỀU TƯƠI SÁNG

LUÔN SẴN SÀNG TRƯỚC MỌI GIAN NAN 

Hãy cùng Generali chuẩn bị từ hôm nay, ĐỂ HOÀI BÃO CHẲNG DỪNG CHÂN, ĐỂ NGÀY MAI LUÔN TỚI!


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI