generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

14.12.2021 3 phút để đọc

Chia sẻ

Tháng mười hai là để gác lại lo âu, tựa vai người thương cùng thưởng thức những bản nhạc du dương đầy cảm xúc trong Chuỗi đêm nhạc Livestream "Để Ngày Mai Luôn Tới".

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một không gian âm nhạc lung linh để “chill” trong những ngày thời tiết se lạnh tháng mười hai này thì Chuỗi đêm nhạc Livestream “Để Ngày Mai Luôn Tới” là “địa chỉ” đúng rồi đấy! 

Với sự tham gia của các Nghệ sĩ: Võ Hạ Trâm, Tăng Phúc, Violinist Đào Duy Tuấn, Chillies Band, Hoàng Trang, Văn Mai Hương và Bùi Công Nam, ba đêm nhạc là những câu chuyện được chắp bút bởi thời gian, được kể qua giai điệu của những bài hát du dương đầy cảm xúc.

 

Đêm nhạc “Để Ngày Mai Luôn Tới” | Tâm Tình 1: “Cho Con”


Đêm nhạc “Để Ngày Mai Luôn Tới” | Tâm Tình 2: “Nhà Mình”


Đêm nhạc “Để Ngày Mai Luôn Tới” | Tâm Tình 3: “Ươm Mơ”


Generali Việt Nam mời bạn ghé qua, ở lại thư giãn với âm nhạc, rồi lắng đọng cùng những tâm sự và cùng nhau chuẩn bị một hành trang vững vàng cho tương lai. 

 

Chương trình phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ 5 hàng tuần, tại fanpage chính thức của Generali Vietnam, bắt đầu từ ngày 16.12 này.

 


Đồng hồ đã đếm ngược, chỉ còn hơn 2 ngày nữa là đêm nhạc đầu tiên trong Chuỗi đêm nhạc “Để Ngày Mai Luôn Tới” sẽ chính thức diễn ra. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng hẹn hò những người thương đón xem phải không nào!

Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI