Có Cha là Điểm Tựa, Ngày Mai luôn tươi sáng

Dengaymailuontoi_Thumbnail.png
  • View
  • phút đọc
Điều gì làm nên khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời con? Đó là những khoảnh khắc mà ở đó thế giới thu nhỏ lại bên hiên nhà, có Cha. Ở đó, trái tim con thổn thức mỗi lần được tựa vào vai Cha và mọi thứ xung quanh bỗng trở nên nhạt nhòa.

Theo dòng tháng năm, khi con khôn lớn, hiểu thêm về cuộc đời và ước mơ Cha, con biết rằng, ở thời điểm nào của cuộc sống, là thăng trầm hay bão giông, đôi tay thô ráp chai sần ấy vẫn mở rộng đón con vào lòng, bờ vai gồ ghề ấy vẫn luôn là Điểm Tựa để Ngày Mai con tung cánh bay đi khắp mọi miền.

Nắm tay con đi về phía mặt trời, đón Ngày Mai tươi sáng


Một ngày kia, con ngã bệnh.
Bước chân vội vã trong đêm, gõ cửa từng nhà.
Nhờ cậy, hy vọng, chờ mong.
Đó là Cha.

Bao năm qua đi, kiếp người vẫn còn với Cha, con phải làm gì để ngăn vết chai sần tay Cha lớn theo tuổi con? Vì con, cha lặng thầm gác lại ước mơ đời mình. Cha đã thôi khóc, buồn, thương, đau, đã hành động bằng tất cả yêu thương và bao dung… cho con.

Cha là Điểm Tựa, để con chập chững những bước đầu tiên, Cha là lá chắn, để con an trú mà bồi đắp đôi cánh, ngày mai bay đi khắp mọi miền. Dù bầu trời ngày mai giông bão, sức gió mạnh có làm cánh chim chao đảo, nhưng những hy sinh và chu toàn của Cha hôm nay mãi là Điểm Tựa kiên cố để cánh chim con được tiếp sức và thêm vững vàng. Thử thách sẽ chỉ làm Cha và con thêm dũng cảm, yêu thương nhiều hơn.

Và cứ như thế, con đường phía trước mờ sương, vốn chẳng thể rõ lối đi, đã được soi sáng bởi hy vọng, tin yêu. Cha nắm tay con đi về phía ánh mặt trời, đón Ngày Mai tươi sáng.

“Tâm hồn cha cháy lên bừng trong mắt con hy vọng”.

Cha hằng dấu yêu
Giờ con lớn khôn rồi và con sẽ nên người
Tiếp nối, giúp đỡ, mang Ngày Mai đến mọi người
Vì con là con Cha.

Chúc cho ai đó cũng có được Điểm Tựa trong đời như câu chuyện bé xinh “Để Ngày Mai Luôn Tới” này:

KV master.png
Khám Phá Như Ý

Được gì khi mua “Ngày Mai” tại Phiên Chợ đặc biệt ?

25.11.2021 | 1.8k View | 7 phút đọc

Tại Phiên Chợ Ngày Mai không chỉ có những giao dịch “bán mua” mà còn có những tâm tình được gửi trao, những ước mơ được viết tiếp, những câu chuyện được sang trang, những ngày mai thành hiện thực.

Luôn hy vọng vào điều tươi sáng
Luôn sẵn sàng trước mọi gian nan

Chúng ta không thể biết trước mai là một ngày nắng đẹp hay mưa rào, cũng chẳng thể chọn một cuộc sống nào không có những gian nan, nhưng nếu có một Điểm Tựa, một tâm thế chuẩn bị vững vàng thì Ngày Mai sẽ không có mơ ước nào dang dở, cánh chim dù giữa bão giông vẫn vươn mình, cao vút.

Generali Việt Nam trân quý và biết ơn khi được bạn tin yêu trao gửi hy vọng, được đồng hành cùng bạn, bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống, “khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi hân hoan cũng như lúc hoạn nạn”. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày, hoàn thiện sứ mệnh “Người Bạn Trọn Đời”, là Điểm Tựa vững chắc của bạn!

LUÔN HY VỌNG VÀO ĐIỀU TƯƠI SÁNG
LUÔN SẴN SÀNG TRƯỚC MỌI GIAN NAN

Hãy cùng Generali chuẩn bị từ hôm nay, ĐỂ HOÀI BÃO CHẲNG DỪNG CHÂN, ĐỂ NGÀY MAI LUÔN TỚI!

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

KV master.png
Khám Phá Như ÝĐược gì khi mua “Ngày Mai” tại Phiên Chợ đặc biệt ?
25.11.2021 | 1.8k View | 7 phút đọc
Tại Phiên Chợ Ngày Mai không chỉ có những giao dịch “bán mua” mà còn có những tâm tình được gửi trao, những ước mơ được viết tiếp, những câu chuyện được sang trang, những ngày mai thành hiện thực.
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam