• View
  • phút đọc
Bạn đã sẵn sàng cho một năm mới vạn sự như ý chưa? Hãy cùng trao nhau yêu thương, gửi thân tình qua những món quà ý nghĩa với mong ước một năm an yên và trọn vẹn, đủ đầy.
qua-tet-nhu-y-02.jpg

Đối với người Việt, tặng quà là văn hóa đẹp giúp thắt chặt tình cảm, kết nối mọi người trong gia đình với nhau. Nếu trước kia mọi người thường tặng nhau vào những dịp kỷ niệm đặc biệt, thì giờ đây món quà có thể trao nhau bất cứ khi nào như lần đầu gặp gỡ, ngày đoàn tụ, dịp cuối năm hay năm mới…

Món quà của thời công nghệ

Nhịp sống 4.0 đã và đang phát triển với tốc độ “vũ bão” vào mọi mặt của cuộc sống. Vì thế, việc lựa chọn những món quà tặng công nghệ trong các dịp quan trọng, nhất là cuối năm đang được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích bởi tính thiết thực và tiện dụng của nó.

Một chiếc Ebook cho những ai đam mê đọc sách, E-voucher tăng tính linh hoạt và thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và thanh toán hay một chiếc smartphone để dễ dàng kết nối với mọi người từ phương xa… là những ý tưởng hoàn hảo bạn có thể lựa chọn để tặng người thân trong dịp cuối năm này!

Món quà tinh thần

Tất bật cả năm bận rộn với deadline với những buổi tăng ca, chợt nhận ra, chúng ta lâu rồi không dành thời gian cho những người thân yêu của mình.

Nếu thế bạn hãy tranh thủ dành tặng những người thân yêu một chuyến đi xa, để chúng ta có thể cùng nhau có những trải nghiệm khác lạ và gắn kết. Đơn giản hơn là một cuối tuần không vội vã, mình dành thêm thời gian quan tâm, chăm sóc những người yêu thương, một bữa ăn đầm ấm hay một cuộc gọi từ phương xa hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng đủ trao yêu thương, bồi dưỡng tinh thần cho những người thân yêu rồi đấy.

qua-tet-nhu-y-03.jpg

Món quà sức khỏe

Trải qua một năm nhiều biến động, 2021 cho ta một cơ hội nhìn lại để biết yêu thương, quan tâm và quý trọng sức khỏe nhiều hơn.

Trong những năm gần đây, xu hướng bảo vệ sức khỏe gia đình bằng gói bảo hiểm đã và đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn như một món quà sức khỏe dành cho những người thân yêu, đặc biệt là gia đình có người lớn tuổi.

qua-tet-nhu-y-5.png
qua-tet-nhu-y-6.png
qua-tet-nhu-y-7.png
qua-tet-nhu-y-4.png

Với mong muốn mang đến người thân yêu những món quà sức khỏe thiết thực thay cho những lời chúc suông, Generali Việt Nam mang đến cho bạn và gia đình sản phẩm VITA - Sống Như Ý. VITA - Sống Như Ý là bảo hiểm sức khỏe ưu việt từ Generali Việt Nam, với quyền lợi ngoại trí tích hợp giúp bạn "tạm biệt" nỗi lo viện phí, mua 1 lần bảo vệ cả năm với quỹ chăm sóc sức khỏe lên đến 200 triệu đồng.

Với Bảo hiểm sức khỏe VITA - Sống Như Ý có 1 không 2 của Generali Vietnam, năm 2022 sẽ là một năm thành công luôn tới, may mắn khắp nơi và đặc biệt là sức khỏe trên cả tuyệt vời với bạn và những người thân yêu.

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

4-mon-do-trang-tri-tet-
Khám Phá Như Ý4 món đồ trang trí Tết rước hên vào nhà, dễ tìm mua
10.01.2022 | 1.9k View | 5 phút đọcChỉ với vài món đồ trang trí Tết đơn giản nhưng nếu khéo tay sắp, căn nhà của bạn có thể khoác lên mình “tấm áo” mới xinh xắn và mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.
cach-cung-ong-tao-thumb.jpg
Khám Phá Như ÝÔng Táo về trời, hiểu sao cho đúng, cúng sao cho đủ đầy để rước hên vào nhà
18.01.2022 | 1.3k View | 5 phút đọcTrong quan niệm truyền thống của người Việt, Táo Quân chính là người mang lại phúc đức cho gia đình vì Táo cai quản mọi việc trong nhà. Để Táo phù trợ nhiều điều may mắn, ngày đưa và rước ông Táo về nhà phải chuẩn bị lễ tươm tất
nghi-tet-di-choi-xa-cung-gia-dinh-thumnail
Khám Phá Như ÝLịch nghỉ Tết dài hơi - Đi chơi xa hay ở nhà cùng Điểm Tựa cũng tròn vị Tết
10.01.2022 | 1.7k View | 5 phút đọcNhạc Xuân đã bật, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán cũng đã có. Một năm mới đang tới. Tết là để mang yêu thương về với mẹ cha nhưng cũng là dịp để mang tự do đi xa cùng những chuyến du lịch dài ngày. Tết không chỉ là quẩn quanh ở nhà.
reset-ban-than-don-nam-moi-thumb
Khám Phá Như ÝReset bản thân đón năm mới như ý, lạc quan!
13.01.2022 | 2.4k View | 5 phút đọcLàm mới bản thân là điều không thể thiếu trong hành trình trưởng thành và hướng tới một cuộc sống Như Ý. Và thời điểm cuối năm là lúc hoàn hảo để chúng ta thực hiện điều đó!
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam