Được gì khi mua “Ngày Mai” tại Phiên Chợ đặc biệt ?

KV master.png
  • View
  • phút đọc
Tại Phiên Chợ Ngày Mai không chỉ có những giao dịch “bán mua” mà còn có những tâm tình được gửi trao, những ước mơ được viết tiếp, những câu chuyện được sang trang, những ngày mai thành hiện thực.

Sưu tầm tranh vải với ước mơ làm chủ homestay theo phong cách tối giản, sắm găng tay “xịn” theo đuổi đam mê trở thành tay đấm quyền Anh hay săn máy nghe nhạc đĩa than để hiện thực quán rượu hoài cổ … tất cả đã được từng vị chủ nhân ấp ủ và chuẩn bị từ lâu. Nhưng biến cố bất chợt chắn ngang, mọi thứ đành dang dở.

Nếu buộc phải tạm gác lại, bạn sẽ chọn gói ghém nuối tiếc cất vào một góc nhỏ nào đó hay chọn mang tâm tình ấy đến “sạp” phiên chợ Ngày Mai để khát khao được viết tiếp?

Generali chào đón bạn đến một phiên chợ đặc biệt - Phiên Chợ Ngày Mai. Tại phiên chợ này, đôi găng tay, chiếc nồi hay máy xay nho nhỏ… đều ẩn chứa những câu chuyện riêng về hy vọng và đam mê.

Anh Nhật, đôi găng và đam mê quyền Anh

Trở thành võ sĩ quyền Anh, cùng đôi găng này bước lên võ đài, thi đấu, giành chiến thắng và kết giao thêm nhiều bạn bè … đã từng là ước mơ cháy bỏng của anh Nhật. Tình yêu boxing chưa bao giờ vơi, nhưng chấn thương vai đã chắn ngang những ngày miệt mài tập luyện trên sàn đầu của anh.

Anh Nhật muốn tìm cho đôi găng tay một chủ nhân mới, thay anh nối tiếp ước mơ cùng nhau ghi danh trên võ đài.

KV 3.png

4-cung-duong-bien-tuyet-dep-tai-viet-nam-thumb
Khám Phá Như Ý

4 cung đường biển đẹp ngây người mà hội cuồng chân nhất định phải khám phá

25.11.2021 | 2.2k View | 3 phút đọc

Đã bao lâu bạn chưa đắm mình trong biển xanh cát trắng?Chần chờ chi nữa mà không lên kế hoạch chạy về với biển và khám phá ngay 4 cung đường biển nổi danh Việt Nam!

Chị Tho, chiếc nồi “ruột” và ước mơ quán ốc

Chị Tho đã từng nôn nao đếm ngược thời gian chờ ngày khai trương quán ốc mang tên mình. Sau bao năm gắn bó với bàn giấy văn phòng, chị được thỏa đam mê sáng tạo hương vị riêng cho từng món ốc. Quán bán chưa được bao lâu, trách nhiệm vun vén gia đình thúc giục người mẹ 2 con phải quay về chu toàn cho tổ ấm.

Chị gửi gắm chiếc nồi “ruột” cùng tình yêu bếp cháy bỏng tới Phiên chợ Ngày Mai, hy vọng vật phẩm này sẽ sớm tìm được chủ nhân để lại được đỏ lửa mỗi ngày.

KV 1.png

Chị Quỳnh, chiếc máy xay và hoài bão khởi nghiệp

Ở những tháng ngày đẹp nhất của tuổi trẻ, chị Quỳnh tìm thấy chính mình trong từng vị ngọt thơm của thực đơn quán sinh tố mới mở. Cứ nghĩ mở quán và chăm chỉ là đủ nhưng đến khi gặp Cô Vy, chị mới biết ước mơ này cần nhiều hơn một trái tim nhiệt huyết.

Không thể dùng chiếc máy xay sinh tố để tiếp tục kế hoạch tự lập, chị Quỳnh chọn Phiên Chợ Ngày Mai để ký gửi lại “bạn đồng hành” và mong rằng chủ mới sẽ là thay chị tiếp tục niềm vui vô giá ấy!

KV 2.png

Còn rất nhiều vật phẩm ý nghĩa khác nữa chờ bạn ghé thăm, ngắm nhìn và mang về. Và có thể chính bạn sẽ là chọn viết tiếp hoài bão, khát khao đó để những câu chuyện được sang trang, những ngày mai thành hiện thực.

Ai cũng biết rằng ngày mai đầy những biến số, và đam mê lớn thì luôn gặp nhiều thách đố. Điều ta có thể làm là chuẩn bị sẵn sàng ngay hôm nay và chu toàn những gì nằm trong tầm tay. Để dù đứng trước bão giông, vẫn chân cứng đá mềm đi tới.

Ghé Phiên Chợ Ngày Mai để cùng khám phá thêm những điều bất ngờ, ý nghĩa khác nữa bạn nhé: https://bit.ly/PhienChoNgayMai

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

4-cung-duong-bien-tuyet-dep-tai-viet-nam-thumb
Khám Phá Như Ý4 cung đường biển đẹp ngây người mà hội cuồng chân nhất định phải khám phá
25.11.2021 | 2.2k View | 3 phút đọc
Đã bao lâu bạn chưa đắm mình trong biển xanh cát trắng?Chần chờ chi nữa mà không lên kế hoạch chạy về với biển và khám phá ngay 4 cung đường biển nổi danh Việt Nam!
banner
Khám Phá Như ÝBạn nhất định phải chu du đến 5 cung đường phượt tuyệt đẹp này!
25.11.2021 | 2.0k View | 4 phút đọc
Ở Việt Nam có rất nhiều cung đường đẹp nao lòng, được điểm mặt tại các tạp chí du lịch nổi tiếng, thu hút du khách trong nước và cả quốc tế đấy nhé. Khám phá ngay cùng Generali nào.
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam