Chia sẻ yêu thương là những việc làm nhỏ bé nhưng có sức ảnh hưởng lớn lao!

thang-8-chia-se-yeu-thuong-header.jpg
  • View
  • phút đọc
Những điều tốt đẹp bé nhỏ mà chúng ta làm, có thể mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều người khác.

Bạn ơi, đôi khi những hành động, đóng góp nhỏ bé của chúng ta lại có thể tạo ra tác động lớn đến những người xung quanh. Cùng Generali chia sẻ yêu thương thông qua những hoạt động này nhé!

Chia sẻ những bữa cơm có thịt với trẻ em vùng cao

Cơm Có Thịt là một chương trình từ thiện tiền thân của quỹ Trò Nghèo Vùng Cao. Chương trình được tổ chức nhằm cải thiện điều kiện vật chất, tinh thần để học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn đi học thường xuyên, kết quả học tập tốt hơn.

Hiện nay, chương trình đã mở rộng phạm vi hoạt động để hỗ trợ xây dựng phòng học, ký túc xá, bếp ăn, đồ dùng, vật dụng học tập cần thiết cho học sinh, các phương tiện nâng cao đời sống tinh thần của học sinh, giáo viên vùng cao.

Qua nhiều năm hoạt động, quỹ đã xây dựng được lòng tin của xã hội vì sự minh bạch trong việc quyên góp và sử dụng quỹ. Những khoản đóng góp được công khai rõ ràng trên website của quỹ và việc sử dụng cũng được công bố rõ ràng chi tiết.

Tham khảo thêm về chương trình tại: https://tnvc.vn/


thang-8-chia-se-yeu-thuong-01.jpg

3DIA1
Khám Phá Như Ý

Cùng check-in 3 địa điểm du lịch đạt kỷ lục thế giới ở nước ta

25.11.2021 | 2.1k View | 3 phút đọc

Ở nhà quá lâu khiến hội cuồng chân chỉ muốn bật tung cửa để du lịch ngay và luôn. Để Generali gợi ý cho bạn 3 địa điểm du lịch xịn xò tại Việt Nam đã ghi tên vào kỷ lục thế giới nhé!

Nuôi Em để mang đến những ngày mai tươi sáng

Chỉ từ 2.000 đồng/ngày, bạn đã có thể cùng dự án NUÔI EM mang đến những bữa trưa cho trẻ dưới 36 tháng và đang học lớp 1-2 tại các điểm trường vùng cao. Ngoài ra, dự án cũng nhận đóng góp để xây dựng nên các điểm trường, nhà nội trú, nhà hạnh phúc…

Dự án Nuôi Em có nhiều phương thức đóng góp linh động và thường xuyên công khai các khoản thu - chi nên tạo được sự tin tưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chương trình cũng tổ chức các chuyến đi thực tế đến những nơi nhận được tài trợ để người đóng góp có thể trực tiếp nhìn thấy, kiểm chứng thành quả từ khoản tiền của mình.

Đến nay, dự án đã mở rộng phạm vi hỗ trợ không chỉ gói gọn ở bữa ăn trưa, mà còn là xây dựng điểm trường; mua đồng phục, chăn đệm; lập tủ sách. Hiện đã có hàng chục ngàn em nhỏ được chương trình hỗ trợ để có thể đến trường và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm về dự án tại: https://www.nuoiem.com/


thang-8-chia-se-yeu-thuong-02.jpg

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

6-hon-dao-tuyet-dep-tai-viet-nam
Khám Phá Như ÝChúng ta có hẹn du lịch 6 hòn đảo tuyệt đẹp tại Việt Nam
25.11.2021 | 2.3k View | 4 phút đọc
Sau bao ngày ở trong nhà, hội mê dịch chuyển không thể bỏ qua những địa điểm du lịch biển nức tiếng tại Việt Nam để giải khuây nhé!.
nhac-giup-tap-trung-lam-viec
Khám Phá Như ÝKhám phá 5 loại nhạc giúp tập trung làm việc hiệu quả
12.11.2021 | 2.5k View | 5 phút đọc
Âm nhạc là món ăn tinh thần tuyệt vời cho tất cả mọi người. Dùng âm nhạc giúp tập trung là một phương pháp để bạn làm việc hiệu quả hơn dù là ở nhà hay văn phòng.
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam