4 ngôn ngữ yêu thương "yêu chiều" tâm hồn phái đẹp

thang-3-2022-ngon-ngu-yeu-thuong-cho-phai-dep
  • View
  • phút đọc
Ngôn ngữ của yêu thương không chỉ là cử chỉ quan tâm mỗi ngày, là ngôn từ ngọt ngào, mà đó còn là chút vụng về dễ mến, là những món quà nhỏ xinh đúng người đúng thời điểm.

Dành sự yêu chiều đặc biệt cho những người phụ nữ quanh bạn bằng 4 ngôn ngữ yêu thương dưới đây sẽ giúp tình thêm nồng, điểm tựa thêm vững, để cùng nhau cảm nhận dư vị ngọt ngào của cuộc sống.

Quan tâm - Ngôn ngữ chạm mọi cung bậc cảm xúc

Không thể phủ nhận rằng phái đẹp thường dễ cảm động trước những hành động quan tâm ý nhị của đấng mày râu. Dù chỉ là cái ôm thật nhẹ mỗi sáng sớm, tin nhắn chúc ngủ ngon đêm muộn, xoa bụng trong những ngày đèn đỏ hay chỉ là đi trước giữ cửa…

Công thức chung yêu chiều phái đẹp thành công chính là … khiến chị em ngạc nhiên từ những hành động quan tâm nhỏ xíu xiu mỗi ngày này đấy!

thang-3-2022-ngon-ngu-yeu-thuong-cho-phai-dep

Ngôn từ - Nếu là yêu thương xin hãy nói ra

Nếu những người phụ nữ xung quanh bạn thích những lời động viên nhẹ nhàng, sự sẻ chia bằng ngôn từ chính là yêu thương ngọt ngào nhất.

Yêu thương là không giấu diếm và nói ra thành lời. Những lời đường mật luôn có tác dụng rất lớn trong việc hâm nóng tình cảm. “Thương em nhiều lắm”, “mùi nước hoa dịu ngọt em à”, “em thật xinh đẹp trong chiếc đầm này” chính là những liều “dopamin” dành cho phái đẹp có ngôn ngữ yêu thương là ngôn từ.

thang-3-2022-ngon-ngu-yeu-thuong-cho-phai-dep

3DIA1
Khám Phá Như Ý

Cùng check-in 3 địa điểm du lịch đạt kỷ lục thế giới ở nước ta

25.11.2021 | 2.1k View | 3 phút đọc

Ở nhà quá lâu khiến hội cuồng chân chỉ muốn bật tung cửa để du lịch ngay và luôn. Để Generali gợi ý cho bạn 3 địa điểm du lịch xịn xò tại Việt Nam đã ghi tên vào kỷ lục thế giới nhé!

Quà tặng - Ngôn ngữ yêu thương giản đơn nhất

Đây là ngôn ngữ đơn giản nhất thể hiện rằng bạn yêu thương phái đẹp như thế nào. Một món quà được trao đi là một phép ẩn dụ về tình cảm mà bạn dành người bạn cảm mến. Nhưng cũng chính vì sự giản đơn, dễ đọc vị nên cách thể hiện phải khéo léo để tránh sự hiểu lầm không đáng có.

Chỉ cần bạn gửi gắm tình cảm vào món quà, người phụ nữ bạn thường chắc chắn sẽ cảm nhận được sự “yêu chiều” ngọt ngào trong đó.

thang-3-2022-ngon-ngu-yeu-thuong-cho-phai-dep

Vụng về - Có chân thành gửi gắm, sẽ nhận lại thương yêu

Dùng sở đoản để chinh phục yêu thương từ phái đẹp, nghe thật ngược nhưng lại được nhiều đáng mày râu áp dụng. Bởi đằng sau chút vụng về từ bữa tối chưa tròn vị, những tiktoker “bất đắc dĩ”... là cả ngày tất bật ngược xuôi chợ búa, là tranh thủ nghỉ trưa học cách quay video. Đã có thật nhiều chân thành gửi gắm trong đó.

thang-3-2022-ngon-ngu-yeu-thuong-cho-phai-dep

Đối với người này ngôn ngữ yêu thương có thể là ngôn từ, nhưng đối với người khác có thể là quà tặng hay sự quan tâm. Mỗi người sẽ sở hữu một ngôn ngữ riêng biệt. Chỉ là chọn cách để thể hiện cụ thể. Bạn chọn ngôn ngữ nào “yêu chiều” tâm hồn người phụ nữ bạn thương?

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

banner
Khám Phá Như ÝBạn nhất định phải chu du đến 5 cung đường phượt tuyệt đẹp này!
25.11.2021 | 2.1k View | 4 phút đọc
Ở Việt Nam có rất nhiều cung đường đẹp nao lòng, được điểm mặt tại các tạp chí du lịch nổi tiếng, thu hút du khách trong nước và cả quốc tế đấy nhé. Khám phá ngay cùng Generali nào.
nhac-giup-tap-trung-lam-viec
Khám Phá Như ÝKhám phá 5 loại nhạc giúp tập trung làm việc hiệu quả
12.11.2021 | 2.6k View | 5 phút đọc
Âm nhạc là món ăn tinh thần tuyệt vời cho tất cả mọi người. Dùng âm nhạc giúp tập trung là một phương pháp để bạn làm việc hiệu quả hơn dù là ở nhà hay văn phòng.
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam