Tìm hiểu phương pháp giảm cân KETO là gì mà ai cũng mê!

banner
  • View
  • phút đọc
Bạn có biết rằng nhiều nghiên cứu cho thấy chế độ ăn kiêng KETO có thể giúp giảm cân hiệu quả và nâng cao sức khỏe. Hãy cùng Generali tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

phuong-phap-an-kieng-keto-001.png

Phương pháp giảm cân KETO là gì?

Phương pháp ăn kiêng KETO có tên chính thức là ketogenic diet, là một chế độ dinh dưỡng chứa rất ít chất bột đường (carb), giàu chất béo. Chế độ này có nhiều điểm tương đồng với chế độ ăn Atkins và low carb.

KETO làm giảm đáng kể lượng carb bạn nạp vào cơ thể và thay thế bằng chất béo. Việc giảm carb này đưa cơ thể bạn vào một trạng thái chuyển hóa gọi là ketosis, giúp cơ thể đốt chất béo lấy năng lượng một cách hiệu quả hơn.

thumbnail
Đẹp Như Ý

Lựa chọn thực phẩm nên ăn khi giảm cân KETO rất dễ nếu bạn đọc kỹ bài viết này!

11.11.2021 | 2.2k View | 3 phút đọc

Phần lớn những người ăn kiêng thất bại vì lựa chọn một chế độ ăn quá nghiêm khắc hoặc không lựa chọn đúng loại thực phẩm phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các loại thực phẩm nên ăn khi giảm cân KETO.


phuong-phap-an-kieng-keto-002.pngphuong-phap-an-kieng-keto-003.png

Những lợi ích sức khỏe của KETO diet là gì?

Một điều bạn có thể tin tưởng khi áp dụng phương pháp giảm cân KETO là những lợi ích sức khỏe của nó đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh.


phuong-phap-an-kieng-keto-info.png

Không như nhiều phương pháp ăn kiêng vô căn cứ trên mạng, phương pháp giảm cân KETO đã được khoa học chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu thực tế. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người áp dụng chế độ ăn kiêng này và cả người nổi tiếng trên thế giới cũng chăm chỉ thực hành. Bạn còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu thêm chi tiết để sớm áp dụng!

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

thumbnail
Đẹp Như ÝBí quyết lên thực đơn KETO 7 ngày cực đơn giản để bạn làm tại nhà
11.11.2021 | 2.1k View | 3 phút đọc
Bạn có biết rằng phần lớn sự thất bại của việc ăn kiêng đến từ việc không biết lập kế hoạch ăn uống phù hợp. Bài viết này sẽ tiết lộ bí quyết lập thực đơn KETO siêu đơn giản để đảm bảo một kế hoạch giảm cân thành công.
thumbnail
Đẹp Như ÝGạch ngay các thực phẩm không nên ăn khi giảm cân KETO ra khỏi danh sách mua sắm của bạn!
11.11.2021 | 2.6k View | 3 phút đọc
Để kế hoạch ăn kiêng thành công, bạn cũng cần biết các thực phẩm không nên ăn khi giảm cân KETO để tránh. Khám phá danh sách chi tiết trong bài viết này!
thumbnail
Đẹp Như ÝLựa chọn thực phẩm nên ăn khi giảm cân KETO rất dễ nếu bạn đọc kỹ bài viết này!
11.11.2021 | 2.2k View | 3 phút đọc
Phần lớn những người ăn kiêng thất bại vì lựa chọn một chế độ ăn quá nghiêm khắc hoặc không lựa chọn đúng loại thực phẩm phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các loại thực phẩm nên ăn khi giảm cân KETO.
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam