Cuối năm rồi, detox tinh thần để năm mới vui tươi thôi!

detox-tinh-than-cuoi-nam-header
  • View
  • phút đọc
Bạn đã sẵn sàng chào đón năm mới với nguồn năng lượng tích cực và nhiều điều như ý chưa nào? Để làm được điều đó, một trong những bí quyết chính là “detox tinh thần”. Dưới đây, Generali sẽ chia sẻ cùng bạn một số bí quyết để giải độc tinh thần hiệu quả nhé!

1. Detox tinh thần là gì?

“Detox” là khái niệm dùng để chỉ các phương pháp giải độc cho cơ thể. Từ đó bạn có thể hiểu đơn giản rằng, “detox tinh thần” là cách giúp bạn thanh lọc tâm hồn, “đào thải” những điều tiêu cực và thu nạp thật nhiều nguồn năng lượng tích cực, lạc quan cho bản thân. Áp dụng đúng các phương pháp detox tinh thần, bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoái hơn, vui vẻ và yêu đời hơn rất nhiều đấy!

detox-tinh-than-cuoi-nam-1

“Detox tinh thần” giúp bạn thanh lọc tâm hồn, “đào thải” những điều tiêu cực trong cuộc sống.

2. Mách bạn công thức "3 mới" cho tinh thần thoải mái đón năm mới như ý

Chúng ta thường nghe nói nên ăn uống lành mạnh để detox làn da và vóc dáng, vậy với tinh thần thì chúng ta nên làm gì để detox hiệu quả?

Rất đơn giản, hãy bắt đầu hành trình “detox tinh thần” với công thức “3 Mới”: Mới từ không gian sống; Mới trong mối quan hệ; và Mới về sức khỏe, bạn nhé! 

Mới từ không gian sống

Năm mới rồi, sao không thử đổi mới với lối sống tối giản? Bạn biết không, lối sống tối giản không chỉ khuyến khích chúng ta mua sắm vừa phải, mà còn mang đến rất nhiều giá trị về mặt tinh thần, giúp chúng ta sống thanh thản, tích cực, bớt âu lo đấy!  

detox-tinh-than-cuoi-nam-2

Làm mới không gian sống là một trong những cách detox tinh thần hiệu quả!

Bạn có thể bắt đầu thực hành lối sống này ngay từ ngày hôm nay bằng cách dọn dẹp để nhà cửa ngăn nắp và thanh lọc không gian sống. Và nếu có quá nhiều đồ dùng ít sử dụng, quần áo cũ, bạn có thể “giải phóng” chúng bằng cách tặng lại cho người khó khăn hoặc mang đi thanh lý nhé!

Mới trong các mối quan hệ

Vì sợ cô đơn, chúng ta luôn cố gắng níu kéo những người bạn tiêu cực hay những mối quan hệ thừa thãi, thậm chí là độc hại. Nếu bạn đang như thế, hãy dành cho mình thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ này và đừng ngại từ bỏ nếu không ổn bạn nhé!

detox-tinh-than-cuoi-nam-3

Để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, bạn hãy làm quen nhiều bạn mới, học thêm nhiều điều mới nhé!

Để F5 các mối quan hệ, bạn hãy làm quen thật nhiều bạn mới, biết đâu được, bạn sẽ học được kha khá điều mới mẻ và trở thành phiên bản tốt hơn đấy! Bên cạnh đó, bạn hãy kết nối nhiều hơn với những người bạn tốt và dành thời gian cho gia đình. Khoảnh khắc cả nhà quây quần sẽ là kỷ niệm đẹp và là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn để bạn thêm yêu đời, lạc quan và mạnh mẽ hơn.

reset-ban-than-don-nam-moi-thumb
Khám Phá Như Ý

Reset bản thân đón năm mới như ý, lạc quan!

13.01.2022 | 2.6k View | 6 phút đọc

Làm mới bản thân là điều không thể thiếu trong hành trình trưởng thành và hướng tới một cuộc sống Như Ý. Và thời điểm cuối năm là lúc hoàn hảo để chúng ta thực hiện điều đó!

Mới ở sức khỏe

Quan tâm đến sức khỏe là cách giúp bạn yêu thương bản thân, sống tích cực hơn. Bạn có thể “detox” sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh với thực đơn giàu rau xanh và trái cây, đều đặn tập yoga, gym vào mỗi sáng và tối trước khi ngủ, hay tìm niềm vui qua việc skincare, đọc sách, xông tinh dầu…

detox-tinh-than-cuoi-nam-4

Yêu thương bản thân là khi bạn ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và biết lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp

Bên cạnh đó, việc lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp cũng là một bước “nâng cấp” giúp bạn bảo vệ sức khỏe toàn diện trong năm mới và cả trong tương lai. Những gói bảo hiểm như Bảo hiểm sức khỏe VITA - Sống Như Ý sẽ là người bạn san sẻ nỗi âu lo khi ốm đau, để chúng ta có thể vững tâm theo đuổi những ước mơ, an nhiên vui sống!

Tìm hiểu thêm về Bảo hiểm sức khỏe VITA - Sống Như Ý tại đây!

Nhìn chung, để có một năm 2022 như ý thì bạn cần có một sức khỏe tốt cùng một tinh thần lạc quan. Generali hi vọng với những bí quyết vừa kể trên có thể giúp bạn sẵn sàng đón một năm mới đầy bứt phá, trọn vẹn nhất!

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

loi-khuyen-giup-ban-hanh-dong-khong-tri-hoan-thumb
Khám Phá Như Ý3 lời khuyên giúp bạn hành động mà không trì hoãn
12.01.2022 | 1.7k View | 3 phút đọc
Trì hoãn là một cái bẫy mà nhiều người trong chúng ta rơi vào. Động lực, ý chí, cảm hứng dù thế nào bạn vẫn phải chăm sóc và rèn luyện cho chúng thường xuyên.
cach-giup-tinh-yeu-luon-tuoi-moi
Khám Phá Như ÝKhám phá những cách giúp tình yêu luôn tươi mới, không nhàm chán
18.11.2021 | 6.2k View | 5 phút đọc
Không chỉ riêng phụ nữ, nam giới cũng cần được yêu thương, chăm sóc và dễ dàng bị chinh phục với những hành động lãng mạn, bất ngờ đấy!
reset-ban-than-don-nam-moi-thumb
Khám Phá Như ÝReset bản thân đón năm mới như ý, lạc quan!
13.01.2022 | 2.6k View | 6 phút đọc
Làm mới bản thân là điều không thể thiếu trong hành trình trưởng thành và hướng tới một cuộc sống Như Ý. Và thời điểm cuối năm là lúc hoàn hảo để chúng ta thực hiện điều đó!
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam