4 cách giúp tạo thêm thu nhập từ chiếc điện thoại của bạn

4 cách giúp tạo thêm thu nhập từ chiếc điện thoại của bạn
  • View
  • phút đọc
So với 10 năm trước thì ngày nay, chúng ta có thể làm mọi thứ thông qua chiếc điện thoại thông minh, kể cả việc kiếm thêm thu nhập thụ động! Generali giới thiệu cách gia tăng thu nhập chính từ điện thoại.

Có nhiều cách để kiếm thêm thu nhập bằng điện thoại như sáng tạo nội dung, kinh doanh trực tuyến, hay tham gia đầu tư vào các quỹ mở. Bạn có thể tham khảo và áp dụng một số phương pháp dưới đây

Lập kênh cá nhân trên mạng xã hội

Bắt đầu xây dựng và đăng tải các nội dung lên mạng xã hội để tạo sức ảnh hưởng. Ví dụ, nếu bạn thích game trên di động, bạn có thể sáng tạo các nội dung về game và chia sẻ lên Tiktok để tăng số lượng follower. Khi có một lượng người theo dõi nhất định, bạn sẽ được xem là 1 KOL và có thể kiếm tiền từ kênh mạng xã hội của mình.

Việc này thoạt nghe có vẻ rất dễ nhưng sự thật thì không phải như vậy. Để cạnh tranh với vô vàn người sáng tạo nội dung khác, bạn phải có sự khác biệt, sáng tạo và phải đăng tải nội dung liên tục để thu hút sự chú ý của người xem. Một số KOL nổi tiếng cũng phải thừa nhận họ khá căng thẳng khi phải liên tục tạo ra nội dung và việc nổi tiếng như thế không hề dễ dàng.

tham-gia-dau-tu-tai-chinh-tu-dien-thoai-02.jpg

Giao dịch tiền ảo

Mua bán tiền ảo hay NFTs đang là một xu hướng kiếm tiền đang được nhiều người ưa chuộng. Đây là một loại hình đầu tư rủi ro cao và không nên tham gia nếu bạn không có khả năng chịu rủi ro. Lừa đảo là một trong những rủi ro phổ biến của loại hình này. Bên cạnh đó, pháp luật Việt Nam hiện chưa công nhận hình thức đầu tư này nên bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ nếu không may bị lừa đảo.

Đầu tư chứng khoán

Tham gia đầu tư, giao dịch chứng khoán bằng các ứng dụng điện thoại của các công ty chứng khoán uy tín. Kênh đầu tư này phù hợp với người có khả năng chịu rủi ro ở mức trung bình khá và có thời gian theo dõi biến động thị trường.

tham-gia-dau-tu-tai-chinh-tu-dien-thoai-01.jpg

thumbnail
Tài Chính Như Ý

4 mẹo tiết kiệm tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện ngay

04.07.2022 | 1.6k View | 4 phút đọc

Bạn đang muốn xây dựng thói quen tiết kiệm nhưng lại cảm thấy khó khăn để bắt đầu? Generali gợi ý 4 bí kíp tiết kiệm và tăng thu nhập tuyệt vời bạn có thể thực hiện ngay!

Tham gia Bảo hiểm Đầu Tư

Hiện nay, các sản phẩm Bảo hiểm Đầu tư được xem là một kênh tạo thu nhập thụ động bền vững và ổn định. Tùy theo khả năng chịu đựng rủi ro của mình, bạn có thể lựa chọn “đổ” tiền vào những quỹ mở để nhận về mức lợi nhuận tương ứng. Ưu điểm của loại hình này là bạn không cần tốn nhiều thời gian để tối ưu hóa nguồn vốn của mình mà đã có các chuyên gia đảm nhận thay.

VITA – Đầu Tư Như Ý từ Generali là một sản phẩm Bảo hiểm Đầu tư tiêu biểu với sự tăng trưởng của các quỹ rất khả quan. Để tối ưu hóa lợi nhuận, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chuyển đổi quỹ đầu tư trên điện thoại mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng Generali.

Tìm hiểu thêm về VITA - Đầu Tư Như Ý tại đây.

Ngoài lợi ích đầu tư, bạn còn nhận được sự bảo vệ tối ưu trước các rủi ro trong cuộc sống. Khi có nhu cầu bảo vệ cao, bạn có thể chọn nhân đôi mức bảo vệ mà không phải đóng thêm phí. Nếu muốn thiên về đầu tư hơn, bạn có thể chọn mức bảo vệ thấp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… khi tham gia thêm bảo hiểm bảo trợ khác.

tham-gia-dau-tu-tai-chinh-tu-dien-thoai-05.jpg

Các quy tắc vàng trong đầu tư bạn nên lưu ý

Bạn nên đầu tư một cách cẩn trọng và có chọn lọc. Hãy bắt đầu với những khoản đầu tư nhỏ, không nên dồn hết tài sản vào một “rổ”, và đặc biệt nên thực hiện một cách có kế hoạch.

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

3 cách giúp cha mẹ tiết kiệm cho việc học trong tương lai của trẻ
Tài Chính Như Ý3 cách tiết kiệm cho con đường học vấn tương lai của trẻ
02.09.2022 | 2.7k View | 5 phút đọc
Lên kế hoạch cho tương lai là chìa khóa giúp bạn có thể trang trải học phí cho con cái. Bên cạnh đó, việc tạo quỹ tiết kiệm và dạy trẻ về các thói quen tiêu xài tốt từ sớm sẽ giúp trẻ có nhận thức tốt về tiền bạc, tài chính cá nhân.
4 bí kíp giúp bạn có nền tảng tài chính tốt để về hưu sớm
Tài Chính Như Ý4 bí kíp giúp bạn tự chủ tài chính để về hưu sớm
10.06.2022 | 2.3k View | 4 phút đọc
Người dân ở các nước trên thế giới về hưu ở các độ tuổi khác nhau: ở Pháp là 60, Anh là 55 và ở Nhật thì con số này là khoảng gần 70 tuổi. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều mong ước được nghỉ hưu sớm để dành thời gian nghỉ ngơi và thoát khỏi nỗi lo cơm áo gạo tiền. Vậy làm thế nào để biến mơ ước thành hiện thực?
6 bước đơn giản giúp bạn lập quỹ tiết kiệm dự phòng
Tài Chính Như ÝKhám phá 6 bước đơn giản để lập quỹ tiết kiệm dự phòng
11.11.2021 | 5.0k View | 5 phút đọc
Bạn không thể kiểm soát mọi điều xảy đến với mình, khi có việc không may xảy ra, nếu không có quỹ dự phòng, chuyện nhỏ cũng hóa to bạn nhé. Ngoại trừ trường hợp bạn đã giàu, luôn có tài chính bất cứ khi nào bạn cần, nếu không, bạn nên tiết kiệm cho tình huống khẩn cấp.
Phải có thật nhiều tiền mới tham gia đầu tư được? Tùy theo kênh đầu tư mà bạn sẽ cần nhiều hay ít tiền.
Tài Chính Như ÝPhải chăng đầu tư chỉ dành cho người có nhiều tiền? Câu trả lời ở ngay đây!
11.11.2021 | 1.9k View | 3 phút đọc
Bạn nghĩ rằng phải có thật nhiều tiền mới tham gia đầu tư được? Trên thực tế, tùy theo kênh đầu tư mà bạn sẽ cần nhiều hay ít tiền.
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam