Chiến lược
Phát triển Bền vững

Vai trò trách nhiệm

Câu chuyện và sáng kiến
Bền vững

phat trien ben vung mobile banner

Phát triển Bền vững

Chiến lược phát triển Bền Vững


Generali không chỉ là nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm, chúng tôi hướng đến sứ mệnh trở thành “NGƯỜI BẠN TRỌN ĐỜI” của mọi Khách hàng, là Điểm Tựa vững chắc để Khách hàng tự tin “luôn hy vọng vào điều tươi sáng, luôn sẵn sàng trước mọi gian nan”, vững bước theo đuổi ước mơ, hướng tới CUỘC SỐNG NHƯ Ý và kiến tạo TƯƠNG LAI BỀN VỮNG. Để thực hiện sứ mệnh này, Generali cam kết thực thi các vai trò:


Công ty bảo hiểm có trách nhiệm (Responsible insurer)

Nhà đầu tư có trách nhiệm (Responsible Investor)

Nhà tuyển dụng có trách nhiệm (Responsible Employer)

Công dân có trách nhiệm (Responsible Corporate Citizen)


Nhiều hành động thiết thực sẽ được Generali triển khai, cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày.  Chúng tôi tin rằng, chăm chút những điều nhỏ bé với lòng say mê phi thường, sẽ tạo nên tác động tích cực và lan tỏa nguồn cảm hứng đến tất cả mọi người. Mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của bạn cho hành trình ‘’Gieo chút An, Góp chút Lành’’ hướng tới một TƯƠNG LAI BỀN VỮNG của Generali!


Nhà đầu tư
có trách nhiệm

Cam kết tích hợp yếu tố ESG (môi trường - xã hội - quản trị doanh nghiệp) để đánh giá các danh mục đầu tư, nhằm giảm thiểu khí thải nhà kính, và tăng cường đầu tư mới vào các hạng mục xanh, bền vững.

Tìm hiểu thêm
Doanh nghiệp Bảo hiểm
có trách nhiệm

Cam kết cung cấp các giải pháp bảo hiểm tích hợp các yếu tố ESG, giảm lượng khí thải nhà kính từ danh mục thẩm định, và hỗ trợ quá trình chuyển đổi số, phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Tìm hiểu thêm
Nhà tuyển dụng
có trách nhiệm

Đảm bảo thúc đẩy sự đa dạng, bình đẳng và hoà nhập tại môi trường làm việc. Chú trọng đào tạo, nâng cao kỹ năng cho nhân sự, nuôi dưỡng tài năng đa dạng. Đồng thời triển khai các giải pháp làm việc linh hoạt và bền vững nhằm giảm thiểu tối đa lượng khí CO2 phát sinh từ công việc hàng ngày.

Tìm hiểu thêm
Công dân
có trách nhiệm

Generali kết hợp cùng quỹ The Human Safety Net để triển khai các dự án hỗ trợ cộng đồng, nhằm khai phá tiềm năng của những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tìm hiểu thêm

Sáng kiến Bền Vững


Generali giới thiệu bộ Hợp đồng Bảo hiểm 2024 phiên bản hoàn toàn mới, một giải pháp “Trao An cho Khách hàng, góp Lành cho Trái đất”.

Sáng kiến mới "An cho bạn - Lành cho trái đất" từ Generali

Sáng kiến mới của Generali trên hành trình mang an cho Khách hàng, góp lành cho trái đất - thể hiện rõ vai trò doanh nghiệp Bảo hiểm có trách nhiệm
Ứng dụng GenVita ra mắt tính năng mới: Bổ sung chứng từ, Khôi phục hiệu lực Hợp đồng và Kho nội dung Sống Như Ý

Cập nhật loạt tính năng mới trên ứng dụng GenVita 2024

Ở vai trò của một Doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm, chúng tôi không ngừng nâng cấp và số hóa quy trình vận hành nhằm giảm thiểu giấy tờ, di chuyển - mang đến trải nghiệm ưu việt và thuận tiện hơn cho Khách hàng.
Chính thức triển khai Định danh và Xác thực Khách hàng Điện tử (e-KYC) bắt buộc

Chính thức triển khai Định danh và Xác thực Khách hàng Điện tử (e-KYC) bắt buộc

Đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của Khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của một doanh nghiệp Bảo hiểm có trách nhiệm, củng cố niềm tin nơi Khách hàng chính là nền tảng của phát triển bền vững
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam