Quá trình số hóa tài liệu học tập không chỉ là sự chuyển mình về mặt công nghệ mà còn là bước tiến quan trọng trong nỗ lực bảo vệ môi trường của chúng tôi.
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Câu chuyện bền vững
Hành Trình Số Hóa Tài Liệu - Bước Tiến Mới Trong Bền Vững Tại Generali

Doanh nghiệp Bảo hiểm có trách nhiệm

Hành Trình Số Hóa Tài Liệu - Bước Tiến Mới Trong Bền Vững Tại Generali

02.04.2024

Tôi đến từ bộ phận Digital Learning của DTD tại Generali Việt Nam. Tôi muốn kể bạn nghe về hành trình đầy ý nghĩa mà chúng tôi đã trải qua: quá trình số hóa tài liệu học tập. Đây không chỉ là sự chuyển mình về mặt công nghệ mà còn là bước tiến quan trọng trong nỗ lực bảo vệ môi trường của chúng tôi.


Tại Sao Số Hóa?


Trước khi bắt đầu, DTD dùng một lượng lớn giấy in cho tài liệu đào tạo. Với số lượng tư vấn tài chính khổng lồ của Generali, mỗi học viên tham gia trung bình khoảng 5-10 khóa học mỗi năm. Điều này có nghĩa là hàng năm DTD chúng tôi tiêu thụ đến 472,500 trang giấy - một con số không nhỏ về mặt tác động môi trường.


Quá Trình Số Hóa Tại Generali


Quyết định chuyển sang số hóa là bước đi quan trọng thể hiện cam kết của chúng tôi với môi trường. GenPass, nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi, đã trở thành trung tâm của quá trình này. DTD đã vượt qua thách thức không nhỏ trong việc thay đổi thói quen và tâm lý của học viên, nhưng kết quả cuối cùng đã làm chúng tôi vô cùng tự hào.


Kết Quả và Tác Động


Kết quả vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi không chỉ tiết kiệm được hàng trăm ngàn trang giấy mỗi năm mà còn giảm đáng kể lượng CO2 và tiêu thụ nước. Hơn nữa, chúng tôi đã tạo ra một môi trường học tập hiện đại, nơi mỗi tư vấn tài chính có thể tiếp cận thông tin mọi lúc, mọi nơi.


Phản hồi từ các tư vấn tài chính thật sự ấn tượng. Họ cảm thấy hài lòng với sự hỗ trợ tốt hơn trong học tập và phát triển kỹ năng, và đánh giá cao sự tiện lợi của hệ thống GenPass với Lộ Trình Đào Tạo được cá nhân hóa và Thư Viện Số với hơn 500 tài liệu.


Kết luận
Qua hành trình này, DTD nhận ra rằng sự thay đổi không chỉ liên quan đến công nghệ mà còn về thích nghi trong tư duy và hành vi. Chúng tôi dự định tiếp tục mở rộng sự số hóa, không chỉ giới hạn ở tài liệu đào tạo, mà lan tỏa tinh thần bền vững và hiệu quả đến mọi khía cạnh của công việc.
Tôi tự hào về những gì DTD đã đạt được. Đây không chỉ là bước tiến về mặt công nghệ mà còn là minh chứng cho cam kết bền vững của Generali Việt nam.

Bài viết liên quan

Bắt đầu hành trình bền vững bằng việc sử dụng phương tiện công cộng

02.04.2024

Công dân có trách nhiệm

Bắt đầu hành trình bền vững bằng việc sử dụng phương tiện công cộng

Cùng Generali Việt Nam khám phá câu chuyện bền vững từ bạn Nguyễn Quỳnh Như - bộ phận Trải nghiệm Khách hàng, người đã bắt đầu sử dụng phương tiện công cộng để góp phần bảo vệ môi trường.

Sự bền vững bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất

02.04.2024

Công dân có trách nhiệm

Sự bền vững bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất

Hãy cùng Generali Việt Nam khám phá câu chuyện của chị Quỳnh Như - thuộc bộ phận Training Operations, người đã thay đổi suy nghĩ của mình về sự bền vững sau khi tham gia khóa học "Hành trình nhận thức về sự Bền vững".

Bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện với trải nghiệm "dịch vụ không giấy" bằng ứng dụng GenVita

02.04.2024

Doanh nghiệp Bảo hiểm có trách nhiệm

Trải nghiệm dịch vụ "không giấy" - Bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện

Theo đuổi vai trò doanh nghiệp Bảo hiểm có trách nhiệm, Generali đã và đang tối ưu hóa trải nghiệm Khách hàng, thúc đẩy việc số hóa các dịch vụ. Qua lời kể của chị Lộc Duyên về trải nghiệm “dịch vụ không giấy”, có thể thấy sự cam kết của Generali Việt Nam trên hành trình theo đuổi sứ mệnh Người bạn Trọn đời, lan tỏa tác động tích cực không chỉ với Khách hàng mà còn cho cộng đồng, xã hội.

Câu chuyện về trách nhiệm cá nhân đối với môi trường

02.04.2024

Công dân có trách nhiệm

Câu chuyện về trách nhiệm cá nhân đối với môi trường

Hãy cùng Generali Việt Nam lắng nghe hành trình bắt đầu từ trách nhiệm cá nhân, bằng việc quay lưng với những vật dụng một lần sử dụng và chuyển hướng đến những lựa chọn bền vững hơn của anh Hồ Phúc Hậu - bộ phận Digital Learning.

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam