Về video chuyên đề
Chia sẻ bài viết trên

Hãy trao cho nhau muôn ngàn yêu dấu Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau Trái tim cho ta nơi về nương náu Được bên nhau hoài, ngày tháng tuyệt vời!

Cuộc sống vốn dĩ chẳng dễ dàng nhưng hãy cứ yêu nhau đi. Yêu bằng tất cả sự ngọt ngào và chân thành. Vì yêu, chúng ta tự tin, mạnh mẽ bước đi trong cuộc đời sóng gió. Vì yêu, chúng ta quên đi những ngày u tối, quên đi những năm tháng tiêu điều. Vì yêu, chúng ta sống chân thật hơn với bản thân mình. Vì yêu, chúng ta nguyện trở thành điểm tựa vững vàng của người thương. Vì yêu không thể đánh đổi với bất cứ thứ gì, nhưng yêu có thể làm thay đổi một trái tim, một nhân cách sống. Và mỗi giây phút bên nhau đều đáng được trân trọng vì đời người vốn vẫn vô thường, mọi thứ đều ngắn ngủi, chỉ có tình cảm sẽ vẫn vẹn nguyên.

Hãy cứ yêu thôi, còn bảo vệ và che chở tình yêu đó cho vẹn tròn, đã có Generali. Generali sẽ là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi hân hoan cũng như lúc hoạn nạn, luôn yêu thương, ủng hộ và chắp cánh cho mọi ước nguyện như ý, để tình yêu nở hoa và cuộc sống rực rỡ!

HÃY YÊU NHAU ĐI, CHO ĐỜI NHƯ Ý!

Video Liên Quan