Khám phá cách tạo không gian làm việc hiệu quả tại nhà

cach-tao-khong-gian-lam-viec-tai-nha-thumbnail
  • View
  • phút đọc
Tạo một không gian làm việc tại nhà phù hợp sẽ giúp tăng sự tập trung và hiệu quả trong công việc. Đọc ngay bài viết này để biết bí quyết!

Nhờ có công nghệ, chúng ta đang tham gia vào cuộc cách mạng làm việc từ xa nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng để kiến tạo phòng làm việc tại nhà phù hợp, bạn cần có kế hoạch và cân nhắc cẩn thận. Generali "bật mí" cách để biến bất kỳ không gian gia đình nào thành một phòng làm việc tại nhà chuyên nghiệp.

Góc làm việc tại nhà đơn giản

Ý tưởng này hữu dụng cho những người cần máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, một ít văn phòng phẩm nhưng không có không gian (hoặc ngân sách). Vị trí thiết kế phù hợp là hành lang và những góc yên tĩnh của không gian sinh hoạt chung, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng ăn.

cach-tao-khong-gian-lam-viec-tai-nha-Infographic1

nhac-giup-tap-trung-lam-viec
Khám Phá Như Ý

Khám phá 5 loại nhạc giúp tập trung làm việc hiệu quả

12.11.2021 | 2.6k View | 5 phút đọc

Âm nhạc là món ăn tinh thần tuyệt vời cho tất cả mọi người. Dùng âm nhạc giúp tập trung là một phương pháp để bạn làm việc hiệu quả hơn dù là ở nhà hay văn phòng.

Kiến tạo văn phòng làm việc tại nhà

Một khu vực làm việc tiện nghi không nhất thiết phải đi kèm mức giá đắt đỏ. Bạn có thể tái sử dụng đồ nội thất đang có cho mục đích mới. Bạn có thể mua được những vật dụng như bàn, ghế hay tủ kệ trên các sàn thương mại điện với giá rất hợp lý. Hoặc tìm mua lại đồ cũ tại các Group mua bán đồ cũ trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, khi mua bàn ghế, bạn cần lưu ý các thông tin về chiều cao của từng món để đảm bảo chúng vừa với mình, nhằm tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

cach-tao-khong-gian-lam-viec-tai-nha-Infographic2

Việc tự sáng tạo không gian làm việc tại nhà không đòi hỏi bạn phải mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc nhưng có thể giúp tăng đáng kể hiệu quả công việc đấy. Vì thế, hãy quan tâm chăm chút cho góc làm việc của mình để luôn đạt hiệu quả tối đa khi “work from home" bạn nhé!

Chia sẻ bài viết trên

logo

by Generali Viet Nam

Content Creator | Generali Vietnam

Bài viết liên quan

nhac-giup-tap-trung-lam-viec
Khám Phá Như ÝKhám phá 5 loại nhạc giúp tập trung làm việc hiệu quả
12.11.2021 | 2.6k View | 5 phút đọc
Âm nhạc là món ăn tinh thần tuyệt vời cho tất cả mọi người. Dùng âm nhạc giúp tập trung là một phương pháp để bạn làm việc hiệu quả hơn dù là ở nhà hay văn phòng.
banner
Khám Phá Như ÝGhi lại ngay 4 bí kíp tăng năng suất làm việc tại nhà
12.11.2021 | 2.6k View | 5 phút đọc
Nếu bạn đang phải làm việc tại nhà hoặc là một freelancer, hãy áp dụng ngay 4 bí kíp siêu hiệu quả từ Generali để luôn đảm bảo năng suất công việc hằng ngày!
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam