LCHT2 homebanner Mobile-new.jpg

Bằng lòng nhé,cho trọn đời như ý!

Nếu thời khắc cầu hôn được xem là bước ngoặt đánh dấu ước nguyện gắn bó mãi mãi giữa đôi tâm hồn, thì với Generali, khoảnh khắc trao – nhận hợp đồng bảo hiểm cũng có ý nghĩa lớn lao như vậy. Xin được ví von khoảnh khắc này như một Lời Cầu Hôn Thứ 2, cũng chân thành và đặc biệt như lời cầu hôn thứ nhất bạn trải nghiệm trong đời.

Lời cam kết này mở ra một chặng đường mới - nơi có chúng tôi sát cánh kề vai, cùng bạn xếp từng viên gạch nhỏ dựng xây cuộc sống như ý với những giải pháp bảo vệ vẹn toàn và tài chính tối ưu. Để từ cái gật đầu của bạn, Generali được chính thức bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm cuộc sống, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi hân hoan cũng như lúc hoạn nạn, luôn yêu thương, ủng hộ và chắp cánh cho mọi ước nguyện như ý, để tình yêu nở hoa và cuộc sống rực rỡ!

“WILL YOU MARRY ME?” Hãy để Generali là Người Bạn Trọn Đời của bạn. Bằng lòng nhé, cho trọn đời như ý!

Chia sẻ trên:

GENERALI - Người bạn trọn đời

text

Tối ưu bảo vệ bạn

Cùng các sản phẩm bảo hiểm ưu việt, uy tín hàng đầu

  • Bảo vệ vẹn tòan
  • Đầu tư vượt trội
  • Lựa chọn linh hoạt

LCHT2 home banner mobile.jpg

“LỜI CẦU HÔN THỨ 2” – MÀN TỎ TÌNH HOÀNH TRÁNG BẰNG ÂM THANH, ÁNH SÁNG

Cùng điểm lại những khoảnh khắc nổi bật trong show trình diễn nghệ thuật “LỜI CẦU HÔN THỨ 2” tối 6.3 vừa qua nhé! Generali đã cùng Đức Phúc, Lyly và Osad bất ngờ cầu hôn mọi người bằng những màn trình diễn được dàn dựng công phu bởi đạo diễn chương trình âm nhạc - giải trí hàng đầu Việt Nam - Đức Đỗ cùng sự "phù phép" của giám đốc âm nhạc Hứa Kim Tuyền.

Qua đó, Generali Việt Nam trân trọng gửi đến hàng loạt “nửa kia” của mình lời cam kết được chính thức bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm cuộc sống, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi hân hoan cũng như lúc hoạn nạn, luôn yêu thương, ủng hộ và chắp cánh cho mọi ước nguyện như ý, để tình yêu nở hoa và cuộc sống rực rỡ!

“WILL YOU MARRY ME?”

Hãy để Generali là Người Bạn Trọn Đời của bạn. Bằng lòng nhé, cho trọn đời như ý!

Chia sẻ trên:

Thư viện ảnh

gallery-1.jpg
gallery-2.jpg
gallery-3.jpg
gallery-4.jpg
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam