bao-hiem-suc-khoe-nao-tot-nhat-mobile

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Mua Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Mua Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Cập nhật: 05.06.2024   232 phút để đọc

Trong cuộc sống hiện đại, đau ốm dường như trở thành một việc rất bình thường vì chúng ta thường phải đối mặt với căng thẳng thần kinh, ô nhiễm không khí, lối sinh hoạt kém lành mạnh. Nhiều người thường nghĩ chi phí khám bệnh, mua thuốc chẳng bao nhiêu thì cần bảo hiểm làm gì. Tuy nhiên, đó là chỉ những trường hợp bệnh vặt, cảm xoàn. Nếu chẳng may mắc bệnh nặng hoặc cần nằm việc thì chi phí y tế thực sự trở thành một gánh nặng. Vì vậy, việc sở hữu bảo hiểm sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn:

 • Giảm bớt chi phí chữa bệnh: Bảo hiểm sức khỏe sẽ hỗ trợ phần lớn chi phí chăm sóc y tế khi bạn gặp vấn đề sức khỏe. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ giảm được nỗi lo tiền bạc và yên tâm điều trị khi mắc các bệnh nghiêm trọng, hiểm nghèo.
 • Sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao: Bạn có thể đi thăm khám, điều trị bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu và tiếp cận các phương pháp, công nghệ điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại nhất.
 • Chăm sóc sức khỏe tốt hơn: Một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cung cấp cho bạn quyền lợi khám sức khỏe tổng quát, tiêm chủng. Từ đó, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các yếu tố gây bệnh.

Genernali gợi ý cho bạn 3 gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất và phổ biến như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Cùng Generali khám phá 3 sản phẩm bảo hiểm này qua bài viết bên dưới nhé!


bao-hiem-suc-khoe-nao-tot-nhat

1. Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Tốt Nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm sức khỏe với những tính năng, đặc điểm ưu việt khác nhau. Về cơ bản, bạn có thể tìm thấy 3 loại bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dưới đây:

Bảo Hiểm Y Tế

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm sức khỏe do Nhà nước tổ chức thực hiện và quản lý, nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dân, không vì mục đích lợi nhuận. Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị khi gặp tai nạn, bệnh tật.

Bảo Hiểm Tai Nạn

Bảo hiểm tai nạn giúp người tham gia giảm được các rủi ro tài chính khi gặp những tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Đây là một trong những loại bảo hiểm rất cần thiết và mang lại nhiều quyền lợi thiết thực, mà bạn nên cân nhắc tham gia:

 • Hỗ trợ chi phí y tế: Công ty Bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn một khoản tiền để trang trải chi phí điều trị, chăm sóc y tế khi gặp tai nạn.
 • Chi trả quyền lợi thương tật: Bạn sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường từ công ty bảo hiểm khi bị thương tật vĩnh viễn hay tạm thời do tai nạn gây ra.
 • Chi trả quyền lợi tử vong: Công ty Bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền khi bạn chẳng may qua đời do tai nạn.

Hiện nay, Generali Việt Nam cung cấp gói bảo hiểm bổ trợ Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn - Phiên Bản Mở Rộng, với nhiều quyền lợi tối ưu:

 • Tử vong do tai nạn: Chi trả đến 300% Số tiền bảo hiểm
 • Bỏng do tai nạn: Chi trả đến 100% Số tiền bảo hiểm
 • Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Chi trả đến 100% Số tiền bảo hiểm
 • Vận chuyển cấp cứu do tai nạn: 2.500.000 đồng/ Tai nạn

Bảo Hiểm Sức Khỏe

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ được Công ty Bảo hiểm hỗ trợ các chi phí y tế khi cần thăm khám, điều trị bệnh. Các hạn mức chi trả cho từng hạng mục khám chữa bệnh cụ thể và mức độ bảo vệ đi kèm sẽ phụ thuộc vào gói sản phẩm bạn chọn tham gia và điều khoản cụ thể của từng sản phẩm.

Generali Việt Nam cung cấp sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe VITA - Sức Khỏe Vàng kể từ lần đầu được ra mắt, VITA - Sức Khỏe Vàng đã được đông đảo khách hàng của Generali lựa chọn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Trong lần nâng cấp vào cuối năm 2022, VITA - Sức Khỏe Vàng càng càng khẳng định vị thế của mình với những quyền lợi ưu việt, mức phí đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Hơn nữa, VITA - Sức Khỏe Vàng còn mang đến cho bạn những quyền lợi vượt trội như:

 • Hỗ trợ chi trả Chi phí y tế thực tế lên đến 2,5 tỷ đồng/ Năm hợp đồng khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản.
 • Thời hạn bảo hiểm lên đến 85 tuổi
 • Nhân đôi hạn mức chi trả khi điều trị Ung thư, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim
 • Chi trả Chi phí thực tế khi điều trị ung thư bằng các phương pháp hiện đại


02.jpg

5 Điều Bạn Cần Chú Ý Khi Chọn Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Tốt Nhất

Để lựa chọn được một gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất với bản thân, bạn hãy cân nhắc 5 yếu tố sau đây:

 1. Điều kiện sức khỏe: Đầu tiên, bạn hãy lưu đến các yếu tố độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh lý của mình.
 2. Phạm vi địa lý được bảo hiểm: Bạn nên lựa chọn khu vực địa lý được bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, làm việc và kinh tế của mình vì phạm vi càng rộng thì mức phí sẽ càng cao.
 3. Các quyền lợi bảo hiểm: Bạn nên chọn các quyền lợi bảo hiểm dựa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình. Thông thường, quyền lợi cơ bản của các gói bảo hiểm sức khỏe là khám chữa bệnh nội trú. Bạn cũng có thể trả thêm phí để nhận được những quyền lợi khác như khám chữa bệnh ngoại trú, nha khoa, thai sản…
 4. Chi phí và số tiền bảo hiểm: Bạn nên xem xét mức phí hàng năm có thể dành ra cho bảo hiểm trong suốt quá trình tham gia để đảm bảo mình luôn được bảo vệ tối ưu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các giới hạn chi trả cho từng hạng mục chăm sóc, điều trị; từng đợt thăm khá, điều trị bệnh.
 5. Các điều khoản và điều kiện áp dụng cho từng sản phẩm: Mỗi công ty, mỗi gói sản phẩm đều có những quy định về điều khoản và điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp không bồi thường về sau.


03.jpg

Giải Đáp 4 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Tại Generali

Bảo Hiểm Có Chi Trả Phí Khám Bệnh Không?

Có!. Tùy vào gói sản phẩm tham gia, bạn sẽ được Bảo hiểm Sức khỏe có chi trả chi phí khám bệnh.

Gói VITA - Sức Khỏe Vàng Có Chức Năng Tích Lũy Không?

Có. VITA - Sức Khỏe Vàng của Generali là bảo hiểm sức khỏe bổ trợ đầu tiên trên thị trường có chức năng tích lũy vào tài khoản giá trị hợp đồng (sau khi trừ các khoản phí ban đầu). Trong khi đó, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bổ trợ khác trên thị trường đều không có tính năng tích lũy này.

Tôi Được Khám Chữa Bệnh Ở Những Bệnh Viện Nào?

Khi tham gia VITA - Sức Khỏe Vàng, bạn có thể thăm khám, điều trị bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng hàng đầu như VinMec, Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc, FV, Tâm Anh, Thu Cúc…Bởi, Generali có hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chi Phí Gói Bảo Hiểm VITA - Sức Khỏe Vàng Bao Nhiêu Tiền?

Tùy vào gói bảo hiểm, quyền lợi và độ tuổi tham gia mà mức phí đóng hàng năm sẽ khác nhau. Với mong muốn mang sự bảo vệ tối ưu đến cho mọi người, VITA - Sức Khỏe Vàng từ Generali có mức giá phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khả năng tài chính của bạn. Vì vậy, bạn hãy liên lạc với Generali để được tư vấn gói sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Bài viết liên quan

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam