TỔ ẤM NHỎ SAU NHỮNG NGÀY MƯA

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Chị Duyên sống tại Đồng Nai, nhận bảo lãnh viện phí đến 27.646.000 đồng khi chữa bệnh cho con

2024-01-17
Chị Duyên và bé Bo

Chia sẻ trên:

Chị Duyên sống tại Đồng Nai, nhận bảo lãnh viện phí đến 27.646.000 đồng khi chữa bệnh cho con

Tổ ấm nhỏ giữa sớm bình yên

“Bo ơi, Bối ơi, dậy mẹ đánh răng, rửa mặt cho rồi còn ăn sáng nào!”

Khởi đầu một ngày mới của chị Duyên luôn bận rộn và bình yên như thế. Với chị, niềm vui chỉ đơn giản là nấu những bữa ăn ngon, là nhìn ngắm nụ cười thơ ngây của em Bo, anh Bối mỗi khi nô đùa, là ánh nhìn thật an tâm của chồng trước khi đi làm mỗi buổi sớm mai.

Thế nhưng, cũng như mặt trời có những hôm đi vắng, chị Duyên thức dậy với nhiều nỗi lo, thay vì những niềm vui thường nhật!

Mới vài tháng trước, Bo nhà chị ốm nặng phải điều trị nội trú, chồng lại đi công tác xa khiến chị rơi vào tình thế vô cùng khó khăn: Đó là đưa anh Bo đi điều trị, thì ai sẽ trông em Bối ở nhà? Hoặc nếu đưa cả em Bối cùng vào viện với anh Bo thì là điều không thể, bởi bệnh viện bị hạn chế về không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi. Hơn nữa, Bối vẫn còn quá nhỏ nếu quấy khóc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các bệnh nhân khác.

Việc điều trị cho Bo chẳng thể trì hoãn nên đưa ra quyết định nhanh trong lúc này là điều chẳng dễ dàng. Chị Duyên tự hỏi: “Liệu có cách nào để vừa chăm sóc anh Bo đang ốm nặng, vừa chăm sóc em Bối đang còn quá nhỏ?”. Lúc này, chị nhớ rằng gói bảo hiểm nhân thọ vừa tham gia mấy tháng trước có quyền lợi sức khỏe liên quan đến nội trú. Tin rằng đây có thể là lời giải cho bài toán khó đang gặp phải, chị gọi ngay cho chị Hiền - Tư vấn viên tài chính GenE by Generali, người đang chăm sóc hợp đồng của chị để được trợ giúp.

Thêm 1 bàn tay, tổ ấm nhỏ vững vàng qua những ngày giông

Một cuộc gọi, giãi bày mọi tâm tư và quả thực bài toán khó của chị đã tìm được đáp án vẹn toàn nhất!

Sau khi kiểm tra lại các quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm VITA - Đầu Tư Như Ý của chị Duyên, chị Hiền nhận thấy gói bảo hiểm sức khỏe VITA - Sức Khỏe Vàng của Bo có thể giúp bé được điều trị tại các cơ sở y tế cao cấp hơn. Do vậy, chị Hiền đã gợi ý đưa Bo đến bệnh viện Shing Mark Đồng Nai, một trong những bệnh viện có dịch vụ tốt nhất tại khu vực chị Duyên đang sinh sống.

Không chỉ được điều trị tại bệnh viện hàng đầu tại Đồng Nai, chị Duyên còn được sử dụng dịch vụ phòng nội trú riêng, rộng rãi để có thể chăm nom em Bối, trong lúc điều trị bệnh cho anh Bo. Lúc này, chị Duyên mới thấy an tâm, nhẹ nhõm vì:

  • Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ ở đây lành nghề và điều kiện chữa trị cao cấp sẽ giúp Bo sớm khỏi bệnh
  • Thứ hai, với không gian rộng rãi, thoáng mát và cơ sở vật chất đạt chuẩn, chị có thể thoải mái đưa cả em Bối vào để chăm nom mà chẳng phiền một ai.

Hơn thế nữa, chị lại được Generali chấp thuận bảo lãnh viện phí ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập viện cho Bo - niềm vui lúc này như được nhân ba. Chị thở phào: “Thật may vì dịch vụ phòng khám rất tốt, có cả giường cho người thân đến hỗ trợ Duyên chăm sóc Bo và Bối”.

Suốt một tháng ròng rã đưa bé Bo đi viện vì bệnh tái đi tái lại nhiều lần, chi phí lên đến 29,746,000 đồng. Và nhờ có thẻ sức khỏe VITA - Sức Khỏe Vàng trong tay, chị Duyên được công ty bảo lãnh viện phí 27.642.980 đồng cho toàn bộ quá trình chữa trị của bé Bo.

Hành trang như ý cho mọi tổ ấm

VITA - Sức Khỏe Vàng từ Generali đã phần nào đỡ đần cho chồng chị Duyên lúc xa nhà, giúp chị và hai bé có một quá trình điều trị bệnh ở điều kiện tốt hơn. Chị Duyên chia sẻ: “Chị cảm nhận một cách rõ ràng các lợi ích mà các sản phẩm bảo hiểm nhà Generali mang lại, cũng như thấy rất hài lòng khi được Hiền - tư vấn viên Generali hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng”.

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành trọn đời của khách hàng, Generali luôn thấu hiểu nỗi lòng của những bậc làm ba mẹ, để mang đến những giải pháp bảo vệ toàn diện, tối ưu cho mọi gia đình. Và ngày mai sẽ tới, tổ ấm nhỏ của chị Duyên sẽ lại ríu rít tiếng cười trẻ thơ và những buổi sáng bận rộn sẽ đi qua thật bình yên.

Cùng Generali, chuẩn bị cho gia đình một hành trang như ý để ngày mai luôn tới nhé!

Câu chuyện được viết lại dựa trên chia sẻ của Khách hàng.

Generali đã nhận được sự đồng ý của Khách hàng về việc chia sẻ thông tin và hình ảnh trong bài viết này!

Câu chuyện khác

Claim-story-Van-Nghi-GP-Hue

2022-05-13

Có lẽ, ở một phương xa nào đó… cũng cần một người tốt như Anh!

Xem thêm
DẪU NGÀY MAI CÓ RA SAO, CON VẪN SẼ CHĂM SÓC GIA ĐÌNH MÌNH THẬT TỐT

2024-01-17

Generali Việt Nam trao quyền lợi bảo hiểm 1,3 tỷ đồng, sát cánh cùng g...

Xem thêm
claim-story-anh-tung-hai-duong

2023-08-01

Anh Nguyễn Khắc Tùng sống tại Hải Dương, nhận 2.676.566.000 đồng quyền...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam