Câu chuyện về quyền lợi bảo hiểm của Khách hàng Lê Thị Hiền

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Hơn cả giá trị một hợp đồng bảo hiểm, là niềm tin vào Người bạn trọn đời sát cánh lúc khó khăn

2024-05-30
Khách hàng Lê Thị Hiền

Chia sẻ trên:

Hơn cả giá trị một hợp đồng bảo hiểm, là niềm tin vào Người bạn trọn đời sát cánh lúc khó khăn

Hơn cả giá trị một hợp đồng bảo hiểm, là niềm tin vào Người bạn trọn đời sát cánh lúc khó khăn


Cuộc sống vốn dĩ muôn màu khi mỗi ngày con người có thể đối diện với niềm vui lẫn nỗi buồn, có khi là những rủi ro thử thách không lường trước. Thế nên, tôi luôn trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc và nhắc nhở bản thân mình phải mạnh mẽ đối diện với những gian nan.


Đầu năm 2024, tôi đã trải qua thử thách lớn nhất trong cuộc đời mình khi được chẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung. Khối u phát triển nhanh chóng khiến tâm lý tôi hoang mang vì sức khỏe sa sút cộng thêm gánh nặng tài chính đè nặng lên gia đình.


May mắn thay, chính trong thời điểm khó khăn nhất, nhờ tham gia bảo hiểm Generali từ 6 năm trước, tôi tìm thấy giải pháp cho tình hình tài chính và tình trạng bệnh của bản thân mình. Sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ và được tư vấn viên Generali tận tình giải thích về quyền lợi bảo hiểm, tôi mạnh dạn thực hiện phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi tại bệnh viện Pháp Việt. Nhờ hợp đồng bảo hiểm, tôi tự tin lựa chọn nơi điều trị và thăm khám có điều kiện tốt nhất, giải tỏa được tâm lý căng thẳng để an tâm phẫu thuật.


Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp đã tiếp thêm cho tôi niềm lạc quan, hy vọng mới khi sức khỏe ngày càng cải thiện. Điều khiến tôi ấm lòng nhất là sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên Generali. Nhờ quy trình thanh toán bảo hiểm trực tuyến tiện lợi, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng GenVita, tôi đã hoàn tất thủ tục yêu cầu chi trả bảo hiểm và nhận được khoản hỗ trợ nhanh chóng với tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 138.509.200 đồng.


Hơn cả một hợp đồng bảo hiểm, Generali đã mang đến cho tôi sự an tâm như một Người bạn trọn đời, đồng hành cùng tôi trước những rủi ro không mong muốn. Hy vọng rằng Generali sẽ luôn gìn giữ, phát huy sự tận tâm và chất lượng dịch vụ, để tiếp tục hành trình bảo vệ Khách hàng.

Câu chuyện khác

Câu chuyện chi trả quyền lợi bảo hiểm 133 triệu đồng của Khách hàng Lâm Vũ

2024-05-08

Câu chuyện chi trả quyền lợi bảo hiểm 133 triệu đồng của Khách hàng Lâ...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam