Hành trình vượt qua thử thách Chấn thương sọ não của anh Quang Anh và gia đình…

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Hành trình vượt qua thử thách Chấn thương sọ não của anh Quang Anh và gia đình…

2024-01-22
GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG TRƯƠNG QUANG ANH

Chia sẻ trên:

Hành trình vượt qua thử thách Chấn thương sọ não của anh Quang Anh và gia đình…

“Ba ơi, trái cầu của con bị vướng ở trên cây rồi. Ba lấy xuống cho tụi con với…” – cu Sóc, con trai út của tôi đang vẫy tay và kêu to. Và đó là khoảnh khắc bắt đầu đưa tôi và gia đình đến một rủi ro không mong muốn…


Tôi đang làm công tác quản lý tòa nhà tại Quận Tân Bình, có một gia đình hạnh phúc với vợ và hai đứa con trai. Mỗi chiều cuối tuần, vợ tôi thường ở nhà chuẩn bị bữa tối trong khi tôi đưa hai con đi dạo chơi ở công viên gần nhà. Cuộc sống của gia đình tôi trôi qua êm đềm và hạnh phúc.


Vào một chiều cuối tuần nắng đẹp, tôi và hai con vẫn ra công viên đi dạo và chơi đá cầu. Chơi được một lúc thì cu Sóc đá trái cầu bay hơi cao rồi vướng trên một cành cây. Cu Sóc liền nhanh nhảu vẫy tay và kêu tôi lấy.


Tôi vội vàng chạy đến và nhảy lên lấy trái cầu, nhưng không may trượt chân ngã đập đầu xuống đất. Sau khi té, tôi dẫn hai con về nhà và ngồi nghỉ, nhưng tình hình của tôi càng nghiêm trọng khi liên tục cảm giác choáng váng và buồn nôn. Lúc này, vợ tôi lập tức đưa tôi vào bệnh viện.


Trong lúc nguy cấp, vợ tôi nhớ ra bảo hiểm Generali mà tôi đã mua, nên mạnh dạn lựa chọn bệnh viện Hoàn Mỹ để vợ đỡ vất vả và cũng yên tâm chăm sóc tôi với hai con.


Sau khi chụp CT, bác sĩ thông báo tôi bị chấn thương sọ não và phải theo dõi đến sáng mai. Trường hợp tụ máu bầm hoặc xuất huyết não thì cần phải mổ và tình hình sẽ là 50/50. May là sáng hôm sau khi chụp CT lại thì không có tụ máu bầm hoặc xuất huyết nên không phải mổ chỉ nằm bác sĩ theo dõi và uống thuốc vài hôm.


Được chăm sóc bởi sự tận tâm và dịch vụ chu đáo, tôi đã phục hồi sức khỏe nhanh chóng, và tôi được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí với số tiền là: 9.443.528 vnd, trong đó:

  • Chi phí điều trị nội trú: 5.894.528 vnd
  • Chi phí giường: 3.549.000 vnd

Sau tai nạn lần ấy, tôi thấy mình thật may mắn khi có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng và sớm lấy lại sức khỏe. May mắn hơn nữa là tôi đã tham gia bảo hiểm từ sớm nên có thể được sử dụng dịch vụ y tế cao cấp và gia đình cũng bớt phần lo lắng. Qua sự việc này, tôi và vợ nhận ra bảo hiểm là một “lá chắn” rất quan trọng và cần thiết giúp bảo vệ chúng ta trước những rủi ro bất ngờ. Giờ đây, vợ tôi cũng trở thành tư vấn viên của Generali với mong muốn lan tỏa tính nhân văn của Bảo hiểm đến nhiều người hơn để ai cũng có thể vững vàng đón những “ngày mai luôn tới”.


Hành trình vượt qua thử thách Chấn thương sọ não của anh Quang Anh và gia đình…Câu chuyện được viết lại dựa trên chia sẻ của Khách hàng.

Generali đã nhận được sự đồng ý của Khách hàng về việc chia sẻ thông tin và hình ảnh trong bài viết này!

Câu chuyện khác

DẪU NGÀY MAI CÓ RA SAO, CON VẪN SẼ CHĂM SÓC GIA ĐÌNH MÌNH THẬT TỐT

2024-01-17

Generali Việt Nam trao quyền lợi bảo hiểm 1,3 tỷ đồng, sát cánh cùng g...

Xem thêm
Claim-stoy-dang-thi-hoa-binh-duong

2023-11-17

Generali đồng hành cùng gia đình chị Đặng Thị Hoa, giúp chị bình tâm v...

Xem thêm
Claim-story-Van-Nghi-GP-Hue

2022-05-13

Có lẽ, ở một phương xa nào đó… cũng cần một người tốt như Anh!

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam