Generali Việt Nam chi trả 460 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Dak Lak

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Generali Việt Nam chi trả 460 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Dak Lak

2024-06-21
GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG T.X.THUẬN

Chia sẻ trên:

Generali Việt Nam chi trả 460 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Dak Lak

Ngày 20/06/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 460 triệu đồng cho gia đình một khách hàng tại xã Cư Huê, huyện Ea kar, tỉnh Dak Lak.  


Trước đó, khách hàng T.X.T tham gia bảo hiểm tại Generali Việt Nam từ năm 2019 qua tư vấn của ngân hàng OCB nhưng ông không may qua đời do tai nạn giao thông. Là trụ cột chính trong gia đình, sự ra đi đột ngột của ông T đã để lại mất mát lớn cho người thân, cùng với gánh nặng chi phí để trang trải cuộc sống.


Ngay khi được biết thông tin đại diện Generali Việt Nam tại Dak Lak cùng Ngân hàng OCB đã đến thăm hỏi động viên và nhanh chóng hỗ trợ gia đình hoàn thiện hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm.


Tại buổi lễ chi trả, tổng số tiền 460 triệu đồng đã được Generali Việt Nam trao cho gia đình Khách hàng, bao gồm 360 triệu đồng quyền lợi tử vong & quyền lợi tử vong do tai nạn của sản phẩm VITA – Sống Lạc quan, cùng 100 triệu đồng quyền lợi từ sản phẩm bổ trợ.


Đại diện Generali Việt Nam chia sẻ, nỗ lực chi trả quyền lợi bảo hiểm với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng chính là ưu tiên hàng đầu của công ty nhằm đảm bảo quyền lợi và sát cánh cùng Khách hàng trong giai đoạn khó khăn nhất. Đánh giá cao sự chia sẻ và hỗ trợ tận tâm từ Generali Việt Nam, đại diện gia đình Khách hàng xúc động cho biết, đây là sự động viên, an ủi kịp thời để phần nào vơi bớt nỗi đau, có “điểm tựa tài chính” để sớm ổn định lại cuộc sống trong thời gian tới.Câu chuyện khác

Câu chuyện chi trả quyền lợi bảo hiểm 133 triệu đồng của Khách hàng Lâm Vũ

2024-05-08

Câu chuyện chi trả quyền lợi bảo hiểm 133 triệu đồng của Khách hàng Lâ...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam