Với tôi, Generali đã và đang khẳng định vai trò là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng tôi đi qua những thăng trầm cuộc sống một cách thật vững vàng.

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Thẻ VITA - Sức Khỏe Vàng cùng gia đình bé Hoàng My nhẹ nhàng vượt qua ca phẫu thuật lớn để đón ngày hè vui!

2024-01-22
GIA ĐÌNH CHỊ DANG THI TUYET LINH

Chia sẻ trên:

Thẻ VITA - Sức Khỏe Vàng cùng gia đình bé Hoàng My nhẹ nhàng vượt qua ca phẫu thuật lớn để đón ngày hè vui!

Mùa hè là thời điểm mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng mong chờ. Và con gái Hoàng My nhà tôi cũng không ngoại lệ. Mùa hè này lại càng đặc biệt hơn khi bé sắp vào lớp Một với nhiều điều mới mẻ.

Tuy nhiên, niềm vui mùa hè đã không trọn vẹn khi một ngày nọ, bé không còn nô đùa, chạy nhảy như bình thường. Vợ chồng tôi thấy bé đi đứng cũng khó khăn nên quyết định đưa đến bệnh viện. Sau quá trình thăm khám và chẩn đoán, bác sĩ kết luận bé bị bệnh U Bã Đậu ở lòng bàn chân. May mắn thay, bác sĩ cho biết bệnh của bé chỉ cần phẫu thuật là sẽ khỏi. Khi biết tin vui này, gia đình tôi dỗ dành, an ủi bé để sẵn sàng nhập viện điều trị sớm.

Lúc này, tôi chợt nhớ đến Hợp đồng Bảo hiểm tại Generali đã mua trước đó nên đã liên hệ ngay với Tư vấn viên Nhật Quang để hỏi xem bảo hiểm có hỗ trợ được gì không. Sau khi xem lại Hợp đồng, Quang thông báo tin vui rằng rằng ca phẫu thuật của bé My sẽ được Generali bảo lãnh viện phí*. Em cũng gợi ý chúng tôi đưa bé đến một bệnh viện quốc tế tại địa phương để được điều trị trong điều kiện tốt hơn. Điều này giúp chúng tôi không phải lo lắng về tài chính mà My còn được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tại bệnh viện chất lượng tốt nhất.

Với thẻ VITA - Sức Khỏe Vàng, tôi được Generali bảo lãnh viện phí với số tiền chi trả 18.635.609 đồng cho toàn bộ quá trình phẫu thuật bé My. Tôi thực sự đúng đắn khi lựa chọn Generali làm người bạn trọn đời và quyết định tham gia sản phẩm bảo hiểm này cho cả gia đình, đặc biệt là cho đứa con thứ 2 sắp chào đời.

*Bảo lãnh viện phí: là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc thanh toán tất cả chi phí y tế cho khách hàng tham gia khám và điều trị tại bệnh viện.

Câu chuyện được viết lại dựa trên chia sẻ của Khách hàng.
Generali đã nhận được sự đồng ý của Khách hàng về việc chia sẻ thông tin và hình ảnh trong bài viết này!

Câu chuyện khác

Generali hoàn thành nghĩa vụ một người bạn trọn đời - trao khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn496 triệu đồng cho gia đình khách hàng P.T.T.

2024-01-22

Generali Việt Nam chia buồn sâu sắc và trao quyền lợi bảo hiểm cho gia...

Xem thêm
Claim-stoy-dang-thi-hoa-binh-duong

2023-11-17

Generali đồng hành cùng gia đình chị Đặng Thị Hoa, giúp chị bình tâm v...

Xem thêm
Generali hoàn thành nghĩa vụ một người bạn trọn đời - trao khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng cho gia đình khách hàng D.H

2024-01-22

Generali thay chị Diệu Hương giúp con gái và gia đình vượt qua đau thư...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam