anh Hoàng Văn Quyền nhận chi trả quyền lợi gần 12 triệu đồng khi không may gặp Tai nạn giao thông.

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Tham gia sản phẩm VITA - Đầu Tư Như Ý qua Ngân hàng Eximbank, anh Hoàng Văn Quyền nhận chi trả quyền lợi gần 12 triệu đồng khi không may gặp Tai nạn giao thông.

2024-01-02
GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG HOÀNG VĂN QUYỀN

Chia sẻ trên:

Tham gia sản phẩm VITA - Đầu Tư Như Ý qua Ngân hàng Eximbank, anh Hoàng Văn Quyền nhận chi trả quyền lợi gần 12 triệu đồng khi không may gặp Tai nạn giao thông.

Năm qua, Bảo hiểm minh bạch là mục tiêu lớn mà Generali nỗ lực triển khai một cách nhất quán, từ nội bộ cho đến đối tác kinh doanh bên ngoài nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ Bảo hiểm như ý nhất.

Mới đây, Generali vô cùng bất ngờ và xúc động khi nhận được bức “thư ngỏ” của Khách hàng Hoàng Văn Quyền kể về trải nghiệm thực tế của anh khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm thông qua đối tác Ngân hàng Eximbank. Xuyên suốt câu chuyện là những tâm tư, chia sẻ rất chân phương của anh Quyền, điều này càng làm Generali cũng như đối tác Ngân hàng cảm thấy vững tin hơn về chiến lược Bảo hiểm minh bạch đang theo đuổi.

Xin chân thành cảm ơn anh Quyền đã tin tưởng lựa chọn Generali là Người bạn trọn đời, sát cánh cùng anh và gia đình trên hành trình sống như ý! Bên cạnh đó, Generali cũng xin cám ơn chị Tư vấn viên Nguyễn Thị Đoan (mã số BI002180, số điện thoại 0978022131, tại Eximbank chi nhánh Long Biên, Hà Nội) cùng các anh/chị tư vấn đang công tác tại Ngân hàng đã nắm tay khách hàng vượt qua những lúc khó khăn của cuộc sống.

Sau đây, Generali xin được chia sẻ nguyên văn nội dung bức thư ngỏ mà Khách hàng Hoàng Văn Quyền đã gửi đến Generali!


THƯ NGỎXin phép cho tôi được gửi vài lời tới Công ty BHNT Generali Việt Nam như một sự cảm ơn và để tôi chia sẻ về “câu chuyện” của chính tôi…

Tôi đã từng làm công nhân trong khu công nghiệp cũng được hơn 7 năm. Tôi đã có gia đình và 2 con với cả trai và gái. Đến tới 2019 tôi xin nghỉ để làm tự do với mong muốn cải thiện kinh tế thay vì làm công ty lương ổn định nhưng khá thấp. Nhưng thời gian sau nghỉ việc cũng là lúc dịch Covid -19 ập tới. Khó khăn về tài chính và rủi ro từ dịch bệnh khiến tinh thần tôi khi đó rơi vào trạng thái lo lắng, thậm chí khủng hoảng trong gần 3 năm sau đó. Bởi khi nghỉ việc thì cũng là lúc bảo hiểm y tế (BHYT) đã hết hiệu lực, tôi cũng trăn trở rằng rủi may có chuyện gì thì chả biết tính sao…

Dịch tan, cũng là lúc cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. Giữa năm 2022, tôi và vợ đi vay vốn để làm ăn tại một Ngân hàng. Do nghề nghiệp tự do và muốn vay vốn nên phía Ngân hàng ngỏ ý muốn tôi tham gia Bảo hiểm để đảm bảo nghĩa vụ tài chính đối với khoản vay của họ. Tôi lấn cấn và rồi cũng vui vẻ nhận lời. Khi đó, tôi không kỳ vọng về bảo hiểm nhân thọ (BHNT) và không mong rủi ro đến với bản thân cũng như gia đình…

Tối ngày 18.11.2023 khi tôi đang trên đường đi về quê do có việc gia đình gấp thì bất ngờ tai nạn xảy ra. Tôi bị ngã xe do đường trơn trượt và tầm nhìn bị hạn chế. Tôi được người thân đưa vào Bệnh viện Đa Khoa tỉnh (VP) cấp cứu với chẩn đoán gãy xương đòn phải, gãy xương sườn phải số 3 và được chỉ định phẫu thuật vai và cố định phần bụng (sườn), điều trị nội trú. Tinh thần tổn thất sau khi mổ cộng với sức khỏe và chi phí do tôi không tham gia BHYT khiến tôi rất lo lắng….

Sau 1 tuần tôi đc xuất viện về nhà. Thú thực ban đầu, tôi cũng sợ BHNT (nói chung) rất phức tạp, tôi xem trên internet thì thấy có thể có cả các yếu tố lừa đảo, trục lợi, tôi hoang mang và không biết trường hợp của mình sẽ giải quyết như thế nào?

Tôi được bạn TVV hướng dẫn tôi làm yêu cầu và được BHNT thẩm định, phê duyệt, chấp thuận với các thủ tục vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong 4 ngày sau khi nộp các chứng từ, giấy tờ liên quan thì quyền lợi BH của tôi đã được chi trả . Tôi như được cởi bỏ áp lực tinh thần đè nén trong suốt những ngày vừa qua. Tôi mới vỡ lẽ ra và nhận thấy giá trị nhân văn, tính đúng đắn và các giá trị khác mà BHNT mang lại.

Số tiền nhận đc từ việc BHNT chi trả theo 2 quyền lợi được chấp thuận là Quyền lợi bảo hiểm nội trú (7.799.000đ ) và quyền lợi bảo hiểm thương tật (4.000.000đ), theo hồ sơ bệnh án, chứng từ bệnh viện cung cấp. Theo đó số tiền ấy tuy không lớn nhưng góp phần giảm chi phí điều trị cũng như giải tỏa được áp lực, tinh thần cho tôi. Nhất là khi tôi là 1 lao động tự do, thì việc đảm bảo quyền lợi khi tôi không may gặp tai nạn rủi ro với tôi rất ý nghĩa thiết thực.

Tôi chân thành cảm ơn BHNT GENERALI (Vietnam) và các bạn tư vấn viên đã hướng dẫn giúp đỡ, động viên ,đồng hành chia sẻ khó khăn với tôi! Tôi mong tiếp tục được đồng hành với BHNT GENERALI (Vietnam) và nhận được sự bảo vệ tuyệt vời đến từ các Bạn!

Mong công ty BHNT GENERALI (Vietnam) ngày càng lớn mạnh để bảo vệ thêm thật nhiều khách hàng và góp phần mang nhiều thêm những giá trị nhân văn ý nghĩa đến với tới tất cả mọi người.

Trân trọng cảm ơn!


claim-story-kh-hoang-van-quyen-2.jpg

Chị Tư vấn viên Nguyễn Thị Đoan (mã số BI002180, số điện thoại 0978022131, tại Eximbank chi nhánh Long Biên, Hà Nội)


Câu chuyện được viết lại dựa trên chia sẻ của Khách hàng.

Generali đã nhận được sự đồng ý của Khách hàng về việc chia sẻ thông tin và hình ảnh trong bài viết này!

Câu chuyện khác

Anh Thiên và Ba nhận 32.956.800 đồng quyền lợi điều trị nội trú giúp Ba yên tâm trị bệnh và đón ngày mai tới!

2024-01-22

Anh Thiên và Ba nhận 32.956.800 đồng quyền lợi điều trị nội trú giúp B...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam