Anh Thiên và Ba nhận 32.956.800 đồng quyền lợi điều trị nội trú giúp Ba yên tâm trị bệnh và đón ngày mai tới!

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Anh Thiên và Ba nhận 32.956.800 đồng quyền lợi điều trị nội trú giúp Ba yên tâm trị bệnh và đón ngày mai tới!

2024-01-22
ANH THIÊN VÀ BA

Chia sẻ trên:

Anh Thiên và Ba nhận 32.956.800 đồng quyền lợi điều trị nội trú giúp Ba yên tâm trị bệnh và đón ngày mai tới!

Có những yêu thương được thể hiện bằng những cách rất riêng


“Ba ơi xong chưa, nghỉ tay xíu đi vô con kể cái này nè!”

“Trời ơi mày chạy chiếc xe mấy nay nó dơ hầy, chờ xíu Ba chà chỗ này nữa là xong!”

Cả tuần tất bật giữa những sổ sách giấy tờ, dường như anh Thiên chỉ chờ đến cuối tuần để về nhà kể Ba nghe bao chuyện to chuyện nhỏ, những thử thách đã vượt qua và những quả ngọt đã thu về. Còn với Ba anh, chẳng biết từ bao giờ, việc rửa xe cho con trai đã trở thành một thú vui bé tí. Với một người chẳng ưa nói những lời yêu thương hoa mỹ, việc cặm cụi lau rửa cho “chiến mã” đồng hành cùng con trai bao ngày cũng là cách thể hiện sự quan tâm và yêu thương của người làm Ba.

claim-story-ba-thien-03.jpg

Vài năm trước, tưởng chừng Ba con anh Thiên sẽ khó có những phút giây an yên và gần gũi đến vậy. Bởi lẽ ở thời điểm ấy, Ba anh chẳng tin vào con đường mà anh lựa chọn. Với bác, ngành bảo hiểm vẫn là điều gì đó mông lung và cũng chẳng hề cần thiết. Nhưng cũng như bao bậc làm Ba Mẹ, bác vẫn luôn quan tâm và dõi theo chặng đường sự nghiệp của con trai. Ngày qua ngày, nhìn anh nỗ lực để giúp đỡ nhiều người, đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp, bác cũng dần buông bỏ định kiến và cảm thấy an tâm đôi phần.

Những trang yêu thương bỗng đành dang dở


Khoảng cách giữa hai Ba con dần dần được xóa bỏ. Tưởng những ngày tới sẽ thật bình yên, nhưng cuộc sống làm sao tránh khỏi những hôm ta buộc đi ngược chiều gió. Trong một lần khám bệnh do triệu chứng đau lưng, tiểu ra máu, Ba anh phát hiện khối u ở thận. Bác bồi hồi kể lại, hôm gọi điện báo tin cho con trai, tâm trạng bác rối như tơ vò: phần sợ rằng khi nói bản thân mắc bệnh sẽ khiến con cái lo lắng, phần lo con áp lực và mệt mỏi vì chi phí điều trị bệnh.


claim-story-ba-thien-10.jpg
Nhưng may sao… vẫn có tia nắng giữa những ngày gió nổi. Với bác, anh Thiên vừa là một người con, vừa là một người tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Sau khi nghe thông tin bệnh tình của Ba, sự lo lắng nhanh chóng chiếm trọn nỗi lòng người trai trẻ. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng giữ mình bình tĩnh và liên tục trấn an Ba, đồng thời thực hiện nhanh chóng các thủ tục giấy tờ để Ba nhanh chóng điều trị bệnh.

Cùng Generali viết tiếp những yêu thương không nói bằng lời


Là một tư vấn viên đã từng mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe cho nhiều Khách hàng, bản thân anh Thiên cũng nhận thức rõ rằng mình cần trang bị cho gia đình một điểm tựa vững vàng trước những tình huống bất ngờ xảy đến. Và may thay, nhờ Bảo hiểm VITA - Đầu Tư Như Ý và thẻ VITA - Sức Khỏe Vàng mà con trai đã chuẩn bị, Ba anh Thiên được công ty chi trả 32.956.800 đồng quyền lợi điều trị nội trú. Ba anh được thăm khám và điều trị bệnh tại BV Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn có điều kiện tốt, thoáng mát sạch sẽ. Nhờ vậy, bác có điều kiện hồi phục sức khỏe và tâm lý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

claim-story-ba-thien-11.jpg
Ba anh chia sẻ rằng, bác phải vào bệnh viện thăm khám, kiểm tra nhiều lần và thực hiện nhiều ca mổ để điều trị. Thời gian mổ và tái khám ròng rã cả 2 tháng trời. Đau có, mệt mỏi có, nhưng tâm trạng bác chưa bao giờ bị ảnh hưởng do phải bận lòng về chi phí điều trị vì toàn bộ đã được chi trả bởi thẻ sức khỏe của Generali. Chính thời điểm ấy, bác lại càng thấu hiểu thêm vì sao con trai lại cố gắng theo đuổi công việc này đến vậy.

Giờ đây, sức khỏe của Ba anh Thiên đã hồi phục đáng kể. Gia đình anh lại cùng nhau tận hưởng những sớm cuối tuần sum vầy, an yên. Anh Thiên lại được về nhà kể Ba nghe bao chuyện to, chuyện nhỏ, khoe Ba những thành tích đáng tự hào mà mình đạt được. Ba anh lại tiếp tục trao gửi con trai những yêu thương không nói thành lời bằng một cách rất riêng - cặm cụi lau chùi cho “chiến mã” đồng hành cùng con bao ngày trên hành trình thực hiện sứ mệnh của một người tư vấn viên.

claim-story-ba-thien-07.jpg

Hãy cùng Generali viết tiếp những yêu thương không nói bằng lời, để những ngày mai luôn tới!

Câu chuyện được viết lại dựa trên chia sẻ của Khách hàng.
Generali đã nhận được sự đồng ý của Khách hàng về việc chia sẻ thông tin và hình ảnh trong bài viết này!

Câu chuyện khác

Generali chi trả hơn 300 triệu đồng quyền lợi bệnh hiểm nghèo và chi phí điều trị nội trú cho khách hàng Hoàng Trọng Dũng

2024-01-22

Generali đồng hành cùng anh Dũng vượt biến cố sức khỏe, vững lòng xây ...

Xem thêm
Generali hoàn thành nghĩa vụ một người bạn trọn đời - trao khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng cho gia đình khách hàng D.H

2024-01-22

Generali thay chị Diệu Hương giúp con gái và gia đình vượt qua đau thư...

Xem thêm
Generali hoàn thành nghĩa vụ một người bạn trọn đời - trao khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 650 triệu đồng cho gia đình khách hàng N.T.T.

2024-01-22

Generali gửi lời động viên, đồng hành cùng gia đình Khách hàng trong g...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam