global challenge

Xây trường lớp khang trang, cho tương lai ngời sáng


Tại thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, có những gian lớp đơn sơ, còn nhiều thiếu thốn. Nơi đây, hiện đang có 69 em nhỏ từ 24-36 tháng đi tìm con chữ xây ước mơ, ăn uống, ngủ trưa trong những lớp học vỏn vẹn chưa đầy 20 mét vuông. Nhân dịp quốc tế thiếu nhi, từ ngày 01/06 đến ngày 30/06/2024, The Human Safety Net Việt Nam (THSN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch Thử Thách toàn Cầu 2024 – Chung tay gây quỹ, xây trường cho em, với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm gây quỹ để tổ chức các lớp học hè kỹ năng và xây một lớp học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Chia sẻ trên:

global challenge journey

Cùng Generali chung tay gây quỹ, xây trường cho em!


Chung tay cùng chuỗi hoạt động Thử thách toàn cầu 2024, Generali Việt Nam phát động thử thách chinh phục hành trình đạp xe: “1831 km xuyên Việt, gây quỹ cho em” với sự tham gia của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và khách hàng của Generali trên mọi miền đất nước.

Hành trình đạp xe dọc theo chiều dài đất nước từ ngày 6/6/2024 đến ngày 15/6/2024 với 6 điểm dừng tại: TPHCM, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Nội, với những hoạt động ý nghĩa.

Chia sẻ trên:

global challenge 2024

THÔNG TIN QUYÊN GÓP

global challenge donation

Mọi đóng góp và ủng hộ, vui lòng chuyển khoản trực tiếp vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam

 • Tên tài khoản: QUY BAO TRO TRE EM VIET NAM
 • Số tài khoản: 1616
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank)
 • Nội dung chuyển khoản: THSN2024

Lưu ý:

 • Nhập đúng nội dung chuyển khoản là “THSN2024” để số tiền quyên góp của bạn được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”.
 • Nếu nội dung chuyển khoản không đúng hoặc không đủ theo cú pháp “THSN2024”, số tiền quyên góp của bạn sẽ vẫn hiển thị trên sao kê của tài khoản nhưng sẽ không được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”. Trong trường hợp này, bạn vui lòng gửi thông tin kèm hình ảnh chuyển khoản về cho Generali Việt Nam để chúng tôi làm việc với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam về việc ghi nhận khoản quyên góp đó cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”. Thông tin liên hệ chính thức:
 • Email: info@generali-life.com.vn
 • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/TheHumanSafetyNetVietnam
 • Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết ngày 30/06/2024, sau ngày này, chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em” sẽ đóng trên nền tảng Thiện Nguyện. Từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 15/07/2024, nếu có phát sinh các giao dịch chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp THSN2024, giao dịch phát sinh đó vẫn được ghi nhận vào sao kê của tài khoản này. Trong trường hợp trên, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam sẽ ghi nhận các giao dịch phát sinh này cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em”.
 • Sau ngày 15/07/2024, các giao dịch phát sinh đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp THSN2024 sẽ được sử dụng cho các mục đích hỗ trợ khác của Quỹ. Generali Việt Nam được miễn trừ trách nhiệm với các giao dịch phát sinh này.
 • Toàn bộ sao kê của chiến dịch có thể xem trực tiếp trên ứng dụng Thiện Nguyện, tài khoản “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam”, tại đây:

Thư viện ảnh

Global challenge gallery
Global challenge gallery 1
Global challenge gallery 2
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam