Thương mình một tí, cho đời như ý!

Thương mình một tí cho đời như ý, câu chuyện "chữa lành" mới nhất trong vũ trụ "Sống Như Ý" của Generali, dành cho những ai đang nỗ lực không ngừng giữa guồng quay bất tận của cuộc sống. Hãy cùng xem để nhận ra: “À, mình cũng từng như thế, có phải mình đang quá khắt khe với bản thân không?”. Và dù bạn đã thương mình đủ hay chưa, thì cũng đừng lo vì luôn có Generali sát cánh bên bạn trên hành trình Sống Như Ý này, cùng bạn chăm sóc, chữa lành cho mối quan hệ với chính bản thân qua những điều bé tí mỗi ngày.

Chia sẻ trên:

Hãy để Generali lắng nghe bạn, đồng hành cùng bạn cho một cuộc sống như ý

Tôi đồng ý nhận các thông tin liên quan đến sản phẩm
và dịch vụ của Generali Việt Nam.

Bảo hiểm đầu tư giáo dục

VITA - Cho Con

VITA - Cho Con, bảo hiểm liên kết đơn vị được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục tiên phong trên thị trường. Kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư, VITA - Cho Con giúp cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá cho con và kiến tạo ngày mai như ý cho cả gia đình.                                

Bảo hiểm liên kết đầu tư

VITA - Đầu Tư Như Ý

VITA - Đầu Tư Như Ý, bảo hiểm liên kết đầu tư top đầu thị trường với các giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt và đầu tư hiệu quả với 2 công ty quỹ hàng đầu Việt Nam. Đây là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ và giúp bạn tự tin theo đuổi cuộc sống như ý. 

 

Mỗi người có một "timeline" nở hoa riêng trong sự nghiệp của mình, hiểu và thông cảm cho hành trình của mình cũng là Sống Như Ý - 1 trong những điều Vũ Cát Tường đã rút ra sau nhiều cột mốc quan trọng trong năm 2022. Hãy cùng Generali lắng nghe tập Have A Sip tuần này để yêu thương và thấu hiểu hơn cho hành trình Sống Như Ý của bản thân nhé!

Chia sẻ trên: